เข้าสู่ระบบ
เข้าร่วมเยี่ยมชม

Our Classes

เดือนมกราคมกำลังรอคุณอยู่!

รับสิทธิ์ฟรีค่าธรรมเนียมรายสัปดาห์ เพียงคุณสมัครสมาชิกประเภท 12 เดือนกับเรา*


มีเหตุผลมากมายที่เราอยากให้คุณได้มาเยี่ยมชมเราที่คลับใดก็ได้ เพีียงแค่กรอกรายละเอียดของคุณด้านล่างนี้เพื่อเยี่ยมชมคลับเราโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เราจะพาคุณชมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่เรามีให้คุณ และตอบคำถามต่างๆ หากคุณมีข้อสงสัย

เราไม่มีข้ออ้างใดๆ เพราะเรามีแต่รอยยิ้มให้คุณ! เราจะติดต่อกลับในเวลาที่คุณสะดวกYour Details

ขอบคุณค่ะ

เราจะติดต่อกลับภายหลัง

ขออภัย!

{{error}}

เรากำลังมีปัญหาด้านเทคนิค กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง ขออภัยในความไม่สะดวก

FAQs

{{faq.Question}}Which club would you like to use?

ท่านกำลังพูดถึงสาขาใดWe're still busy building {{vm.selectedClub.Name}}

The club is not ready for touring yet however please register your interest here and we'll contact you once we are ready to show you around.เวลาที่ท่านสะดวกให้ติดต่อกลับPlease Wait

{{vm.formModel | json}}


จะมีค่าธรรมเนียมแรกเข้า มูลค่า 1,000 บาท ซึ่งระยะเวลายกเว้นค่าธรรมเนียมสมาชิกจะมีผลจนถึงวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 และจะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมสมาชิกในช่วงดังกล่าว ระยะสัญญาของสมาชิกใหม่ที่สมัครสมาชิกจะเริ่มมีผลผูกพันตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 สมาชิกสามารถยกเลิกสมาชิกภาพในระยะเวลาปลอดพันธะภายในเดือนมกราคมที่ได้สมัครสมาชิก ข้อเสนอดังกล่าวสามารถใช้ได้เมื่อสมัครสมาชิกออนไลน์และที่คลับ ภายในเวลา 23.59 น. ของวันที่ 31 มกราคม 2560 เท่านั้น ข้อเสนอนี้ไม่สามารถใช้ต่อระยะเวลาของผู้ฝึกสอนส่วนตัว ค่าบริการอื่นๆ และไม่สามารถใช้ร่วมกับข้อเสนออื่นๆ ได้ ค่าธรรมเนียมสมาชิกสาขาเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ สาขาเอ็มควอเทียร์และสาขาสยาม ดิสคัฟเวอรี่ โดยมีระยะผูกพันขั้นต่ำ 12 เดือน เป็นจำนวนเงิน 37,140 บาท สาขาอีสต์วิลล์ เป็นจำนวนเงิน 34,540 บาท และสาขาเวสต์เก็ต เป็นจำนวนเงิน 29,600 บาท (ราคาดังกล่าวไม่รวม VAT) 

#virginactivethailand

ส่งต่อความแอ็คทีฟของท่านผ่านช่องทางออนไลน์และใส่แฮชแท๊ก #VirginActiveThailand ของท่านได้ที่นี่หรือบอกผ่านเฟสบุ๊คของเราพร้อมกับแฮชแท๊ก #virginactiveThailand เพื่อร่วมพูดคุยกับเรา เราอยากทราบถึงความคิดเห็นของท่าน

คุณชอบสิ่งนี้ใช่ไหม?

สมัครสมาชิก