เข้าสู่ระบบ
เข้าร่วมเยี่ยมชม

Our Classes

สมัครสมาชิกวันนี้เล่นฟรี 2 สัปดาห์

รับสิทธิ์ฟรีค่าธรรมเนียมสมาชิก 2 สัปดาห์ เพียงคุณสมัครสมาชิกประเภท 12 เดือนกับเรา*


หากคุณมีความคิดที่ว่า ฟิตเนสจะต้องเป็นสถานที่เพื่อการออกกำลังกาย และเป้าหมายการออกกำลังกายจะต้องเกี่ยวกับการมีกล้ามที่สวยงามและการลดน้ำหนักเท่านั้น เราต้องขอโทษด้วยที่ทำให้คุณต้องมีความรู้สึกแบบนั้น แต่ที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เราไม่ได้เป็นแค่ฟิตเนสทั่วๆ ไป แต่เราคือฟิตเนสคลับที่จะช่วยให้คุณไปถึงเป้าหมายการออกกำลังกาย (แน่นอนว่าจะต้องเป็นเป้าหมายที่คุณจับต้องได้แน่ๆ !)

ฟิตเนสคลับของเราที่ สาขาเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ สาขาเอ็มควอเทียร์ สาขาสยาม ดิสคัฟเวอรี่ สาขาอีสต์วิลล์และสาขาเวสต์เกต โอ่อ่าไปด้วยพื้นที่ออกกำลังกายที่กว้างขวาง คลาสออกกำลังกายกลุ่มที่น่าตื่นเต้น อุปกรณ์ที่หรูหราและทันสมัย อาหารที่มีประโยชน์มากมาย ห้องประชุมให้คุณได้ใช้บริการ สลีป พอด และพนักงานที่น่ารักของเรา ที่จะทำให้คุณมีความสุขในการออกกำลังกาย และผ่อนคลายไปกับเรา นี่เป็นแค่ตัวอย่างเกี่ยวกับสิ่งที่อุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เรามี แต่หากคุณเข้ามาเยี่ยมชมคลับของเรา คุณจะได้รับความรู้สึกดีๆ จากพนักงานที่น่ารักของเราอย่างแน่นอน

คลาสออกกำลังกายกลุ่มระดับเวิลด์คลาสมากกว่า 200 คลาสต่อสัปดาห์ เช่น  ซุมบ้า บอดี้พั้มพ์ พาวเวอร์เพลท และซู ที่จะกระตุ้นอะดรีนาลีนของคุณ รวมถึงคลาสการออกกำลังกายที่เข้มข้นอย่าง “Thirty HIIT” ที่จะทำให้คุณเผาผลาญพลังงานและได้ผลลัพธ์สูงสุดในเวลาเพียง 30 นาที ปีนหน้าผาจำลองในร่ม หน้าผาจำลองของเราได้ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับความท้าทายหลายระดับความท้าทายใหม่ที่คุณไม่ควรพลาด   

จบวันด้วยการชำระล้างร่างกายและบำรุงผิวด้วยด้วยผลิตภัณฑ์ออแกนิคจาก ปัญญ์ปุริ

มารู้สึกถึงความรู้สึกดีๆ อีกครั้งกับเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ

แค่เพียงคุณกรอกรายละเอียดของคุณด้านล่างนี้ และพนักงานที่น่ารักของเราจะติดต่อกลับในเวลาที่คุณสะดวก อ้อ! และอย่าลืมว่าข้อเสนอนี้มีเวลาจำกัดเท่านั้น เพียงคุณสมัครสมาชิกประเภท 12 เดือน รับสิทธิ์ฟรีค่าธรรมเนียมสมาชิก 2 สัปดาห์Your Details

ขอบคุณค่ะ

เราจะติดต่อกลับภายหลัง

ขออภัย!

{{error}}

เรากำลังมีปัญหาด้านเทคนิค กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง ขออภัยในความไม่สะดวก

FAQs

{{faq.Question}}Which club would you like to use?

ท่านกำลังพูดถึงสาขาใดWe're still busy building {{vm.selectedClub.Name}}

The club is not ready for touring yet however please register your interest here and we'll contact you once we are ready to show you around.เวลาที่ท่านสะดวกให้ติดต่อกลับPlease Wait

{{vm.formModel | json}}


#virginactivethailand

ส่งต่อความแอ็คทีฟของท่านผ่านช่องทางออนไลน์และใส่แฮชแท๊ก #VirginActiveThailand ของท่านได้ที่นี่หรือบอกผ่านเฟสบุ๊คของเราพร้อมกับแฮชแท๊ก #virginactiveThailand เพื่อร่วมพูดคุยกับเรา เราอยากทราบถึงความคิดเห็นของท่าน

คุณชอบสิ่งนี้ใช่ไหม?

สมัครสมาชิก