เข้าสู่ระบบ
เข้าร่วมเยี่ยมชม

Our Classes

เราเคยเจอกันหรือยัง?
เราอาจจะเป็นคลับที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้เราเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ร่วมส่งเสริมให้สมาชิกของเราใช้ชีวิตอย่างมีความสุขผ่านความแอ็คทีฟ สำหรับเรานั้น การใช้ชีวิตอย่างแอ็คทีฟไม่ใช่เพียงแค่เป็นการออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อหรือการทำลายสถิติเท่านั้น แต่เกี่ยวกับการที่ทำบางสิ่งที่สามารถทำให้คุณมีความสุข มันคือพลัง มันคือการออกกำลังกาย เราไม่สามารถให้คำนิยามกับมันได้ แต่เราเชื่อว่าสิ่งนี้เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุด ซึ่งเรามั่นใจว่าคุณจะรู้สึกเช่นนั้นกับการที่เป็นสมาชิกที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ


เราเป็นมากกว่ายิม 

คุณสามารถออกกำลังกายที่ฟิตเนสไหนก็ได้ แต่ที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เราไม่เหมือนใคร เพราะเราทำให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องง่าย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเวิร์ดคลาส สระว่ายน้ำในร่มขนาดใหญ่ ห้องไอซ์รูม ห้องเกลือ สลีปพอด พื้นที่ออกกกำลังกายขนาดใหญ่และอุปกรณ์ระดับพรีเมี่ยมที่ทันสมัย นอกจากนั้นเรายังมีคลาสออกกำลังกายกลุ่มนับร้อยคลาสต่อสัปดาห์ เราพยายามนำเสนอสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ

คุณจะพบกับความสนุกสนาน และการดูแลจากพนักงานที่ยิ้มแย้มของเรา เพื่อที่จะทำให้คุณมีความสุขในทุกๆ ครั้งที่มาใช้บริการ และแน่นอนคุณก็จะได้ผลลัพธ์ในการออกกำลังกายที่เร็วขึ้น

เรามีการออกแบบโปรแกรมออกกำลังกายเริ่มต้นให้กับสมาชิกทุกท่านฟรี พร้อมทั้งการติดตามผลการออกกำลังกาย เพื่อให้คุณถึงเป้าหมายในการออกกำลังกาย

ฟังดูน่าสนใจใช่ไหม? เราขอเชิญคุณเข้ามาเยี่ยมชมคลับของเรา 
 


Your Details

ขอบคุณค่ะ

เราจะติดต่อกลับภายหลัง

ขออภัย!

{{error}}

เรากำลังมีปัญหาด้านเทคนิค กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง ขออภัยในความไม่สะดวก

FAQs

{{faq.Question}}สาขาที่ท่านสนใจในการเข้าเยี่ยมชม

ท่านกำลังพูดถึงสาขาใดWe're still busy building {{vm.selectedClub.Name}}

The club is not ready for touring yet however please register your interest here and we'll contact you once we are ready to show you around.เวลาที่ท่านสะดวกให้ติดต่อกลับPlease Wait

{{vm.formModel | json}}

#virginactivethailand

ส่งต่อความแอ็คทีฟของท่านผ่านช่องทางออนไลน์และใส่แฮชแท๊ก #VirginActiveThailand ของท่านได้ที่นี่หรือบอกผ่านเฟสบุ๊คของเราพร้อมกับแฮชแท๊ก #virginactiveThailand เพื่อร่วมพูดคุยกับเรา เราอยากทราบถึงความคิดเห็นของท่าน

คุณชอบสิ่งนี้ใช่ไหม?

สมัครสมาชิก