เข้าสู่ระบบ
เข้าร่วมเยี่ยมชม

Our Classes

ตอนนั้นอายุประมาณ 22-27 ปี ทานอาหารหลักได้ 1 มื้อเท่านั้นค่ะ วันไหนทานเยอะๆ น้ำหนักจะเด้งขึ้นมา 3-5 กิโลกรัม แล้วอืดท้องตลอดเวลา เลยรู้แล้วว่าที่เราเคยลดความอ้วนมาเป็นวิธีที่ผิดอย่างมหันต์ดำเนินชีวิตไม่มีความสุข


ช่วงฝึกงานก็กลับมาทานไม่เลือกเหมือนเดิม กำลังกายก็ไม่ออกแล้วค่ะ แต่ไม่กลัวเพราะได้ลองยาลดความอ้วนตัวนึงคือเป็น แอลคานีทีน( ยี่ห้อไม่ขอระบุ)  คือทานอะไรไปก็ถ่ายออกหมด รู้สึกว่าตัวเองชีวิตดี ผอม สวย เพราะน้ำหนักเหลือแค่ 45 กิโลกรัม น้ำหนักเด้งขึ้นมาเป็น 48-50 กิโลกรัม โอ๋กินยาลดความอ้วนมาประมาณ 5 ปีค่ะ (กินๆหยุดๆนะคะ)
ซึ่งระหว่างนั้นก็เริ่มศึกษาเรื่องการลดความอ้วนที่ดีที่สุดนั่นก็คือ การออกกำลังกาย โอ๋เลือกเรียนโยคะอย่างแรก เพราะไม่มีแรงกระแทกแต่เหงื่อก็ออกเยอะดี ได้เรียนรู้ร่างกายตัวเอง เรียนโยคะจริงจัง 3 เดือน และหยุดไปเพราะเป็นคนเบื่อง่ายมากๆ ซึ่งตอนนั้นอายุประมาณ 22-27 ปี ทานอาหารหลักได้ 1 มื้อเท่านั้นค่ะ วันไหนทานเยอะๆ น้ำหนักจะเด้งขึ้นมา 3-5 กิโลกรัม แล้วอืดท้องตลอดเวลา เลยรู้แล้วว่าที่เราเคยลดความอ้วนมาเป็นวิธีที่ผิดอย่างมหันต์ดำเนินชีวิตไม่มีความสุข

จนปลายปี 2557 ดิชั้นเลยตัดสินใจทานอาหารคลีน 3 มื้อ คำนวณสารอาหารของเราเองในแต่ละวัน + ออกกำลังกายเองในบ้าน ทำแบบนี้มาได้ 4-6 เดือน เริ่มรู้สึกว่าตัวเองเคร่งเกินไปไม่มีความสุขเลย  ซึ่งน้ำหนักตอนนั้นคงที่มาเป็นปีค่ะจนวันนึงได้เข้ามาสมัครเป็นสมาชิกฟิตเนสที่ Virgin active สาขา Central westgate เริ่มเข้ามาเล่นประมาณปลายเดือนตุลาคม 2558 สมัคร PT กับน้องต้นไม้ ซึ่งเหตุผลที่ทำ PT ก็คือ อยากลดสัดส่วน การจัดท่าทางในการออกกำลังให้ถูกต้อง พอเทรนกับน้องต้นไม้ได้ 1-2 เดือนคนภายนอกและน้องๆในฟิตเนสเริ่มทักว่าผอมลง เลยกลับมาชั่งน้ำหนักปรากฏว่าลงไป 1-2 โล แต่สัดส่วนในร่างกายดูกระชับขึ้นมากๆ ตอนนี้รู้สึกแฮปปี้กับตัวเองที่ระบบเผาผลาญดีขึ้นมากการออกกำลังกายเป็นชีวิตประจำวันของดิชั้นไปแล้ว ขอบคุณเทรนเนอร์ในคลับทุกคนที่ทำให้บรรยากาศที่ฟิตเนสเป็นเหมือนบ้านอีกหนึ่งหลังของดิชั้นค่ะ

คุณวันวิสา ทองลา
อายุ 29 ปี


Your Details

ขอบคุณค่ะ

เราจะติดต่อกลับภายหลัง

ขออภัย!

{{error}}

เรากำลังมีปัญหาด้านเทคนิค กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง ขออภัยในความไม่สะดวก

FAQs

{{faq.Question}}สาขาที่ท่านสนใจในการเข้าเยี่ยมชม

ท่านกำลังพูดถึงสาขาใดWe're still busy building {{vm.selectedClub.Name}}

The club is not ready for touring yet however please register your interest here and we'll contact you once we are ready to show you around.เวลาที่ท่านสะดวกให้ติดต่อกลับPlease Wait

{{vm.formModel | json}}