เข้าสู่ระบบ
เข้าร่วมเยี่ยมชม

Our Classes

เราลดน้ำหนักลงได้ 10 กิโล ในขณะที่ลดไขมันในตัวไป 12 กิโล รูปร่างเปลี่ยนไปเลย แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเราได้ความมั่นใจในตัวเองกลับคืนมา ในขณะที่เราก็ยังคงมีความสุขในการใช้ชีวิตไปด้วยในเวลาเดียวกัน


ตั้งแต่เด็กๆ เราไม่เคยถูกจัดอยู่ในกลุ่มคนผอมเลย จะค่อนไปทางอวบในสายตาคนไทย แบบว่าฉันไซส์ปรกติอินเตอร์นะเออ คือสำหรับต่างชาติ ตัวขนาดเราก็ปรกติไซส์ 10 อะไรแบบนี้ แต่ว่ามันมีจุดเปลี่ยนที่อยู่มาวันนึงได้อ่านคอมเม้นต์จากเพื่อนในเฟซบุ๊คเป็นแนวหยอกแบบจิกกัดเรื่องอ้วนนี่แหละ เราก็เหมือนถูกปลุกขึ้นมาให้ยอมรับความจริง ว่าผู้หญิงคนที่เราเคยพอใจ เคยมั่นใจเค้าไม่อยู่แล้วนะ แล้วจากคนที่ชอบถ่ายรูป ชอบดูกระจก กลายเป็นเราเลี่ยงไปเลย ความมั่นใจในตัวเองนี่ลดลงต่ำที่สุดในชีวิต และที่สำคัญคือ ตอนนั้นเราเริ่มที่จะซื้อเสื้อผ้าจากร้านสำหรับคนอ้วนแล้วด้วย 

ด้วยความที่ตอนนั้นความรู้เรื่องการออกกำลังกายเราเท่ากับศูนย์ เพราะไม่ได้ออกกำลังกายแบบจริงจังมานานหลายปีมาก แต่เราใจร้อน อยากใช้เวลาให้สั้นที่สุด ก็เลยตัดสินใจให้เทรนเนอร์เข้ามาช่วยตรงนี้  ซึ่งเป็นการตัดสินใจที่ถูกมาก เพราะจากวันแรกเราก็ค่อยๆเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมตัวเองใหม่ เริ่มออกกำลังกายจากเบาๆเท่าที่ทำไหว ให้ร่างกายค่อยๆปรับตัว ความแข็งแรงค่อยๆเพิ่มขึ้น ปรับปรุงนิสัยการกิน คือได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆอยู่ตลอดเวลาแทบทุกวัน จนต้องยอมรับกับตัวเองว่า เออ..ออกกำลังกายมันก็ไม่น่าเบื่ออย่างที่คิด โดยเฉพาะที่เวอร์จิ้นนี่ ที่ชอบมากคือมีคลาสให้เลือกเล่นเยอะหมุนเวียนไปทุกวัน อุปกรณ์ก็หลากหลาย มันช่วยกระตุ้นให้เราสนใจแล้วก็อยากที่จะทดลอง อยากออกกำลังกายให้มากขึ้น พยายามมากขึ้น คือมันสนุก

ระยะเวลา 5 เดือนจากวันแรกที่เป็นสมาชิกและเริ่มออกกำลังกายอย่างจริงจังมาจนวันนี้ สิ่งที่เราเห็นในกระจกและเสียงจากคนรอบข้างคือผลที่ชัดเจนมาก เราลดน้ำหนักลงได้ 10 กิโล ในขณะที่ลดไขมันในตัวไป 12 กิโล รูปร่างเปลี่ยนไปเลย แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเราได้ความมั่นใจในตัวเองกลับคืนมา ในขณะที่เราก็ยังคงมีความสุขในการใช้ชีวิตไปด้วยในเวลาเดียวกัน 

ถ้าคนที่เคยเกลียดกลัวการออกกำลังกายอย่างเรายังทำได้ขนาดนี้ เราก็เชื่อว่า ใครๆก็ทำได้!


Your Details

ขอบคุณค่ะ

เราจะติดต่อกลับภายหลัง

ขออภัย!

{{error}}

เรากำลังมีปัญหาด้านเทคนิค กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง ขออภัยในความไม่สะดวก

FAQs

{{faq.Question}}สาขาที่ท่านสนใจในการเข้าเยี่ยมชม

ท่านกำลังพูดถึงสาขาใดWe're still busy building {{vm.selectedClub.Name}}

The club is not ready for touring yet however please register your interest here and we'll contact you once we are ready to show you around.เวลาที่ท่านสะดวกให้ติดต่อกลับPlease Wait

{{vm.formModel | json}}

#virginactivethailand

ส่งต่อความแอ็คทีฟของท่านผ่านช่องทางออนไลน์และใส่แฮชแท๊ก #VirginActiveThailand ของท่านได้ที่นี่หรือบอกผ่านเฟสบุ๊คของเราพร้อมกับแฮชแท๊ก #virginactiveThailand เพื่อร่วมพูดคุยกับเรา เราอยากทราบถึงความคิดเห็นของท่าน

คุณชอบสิ่งนี้ใช่ไหม?

สมัครสมาชิก