เริ่มเลยได้โบนัส

สนุก ท้าทายกับการออกกำลังกายในโปรแกรมสุขภาพ 12 สัปดาห์ เพียงแค่มาออกกำลังกายที่คลับสัปดาห์ละสองครั้ง ได้รับโบนัสด้วยส่วนลด 50% สำหรับสมาชิกใหม่ที่สมัครสมาชิกแบบ 12 เดือน* เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด*

ข้อเสนอสุดพิเศษ

รับส่วนลด 50% เมื่อออกกำลังกายสองครั้งต่อสัปดาห์*

เริ่มต้นสุขภาพดีและได้โบนัสจากส่วนลด 50% ในโปรแกรมสุขภาพ 12 สัปดาห์ ด้วยการออกกำลังกาย การฟื้นฟูและการฝึกจิตใจในโปรแกรมสุขภาพทั้งสามด้านอย่างครบครัน เข้าคลาสออกกำลังกายไม่จำกัด โยคะ, พิลาทิส รีฟอร์เมอร์, ยิม และผ่อนคลายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก

ไม่มีค่าแรกเข้า

ฟรีค่าแรกเข้าสำหรับรูปแบบสมาชิกทุกประเภท

เข้าได้ไม่จำกัด

ให้คุณสนุกไปกับการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ที่คลับเราเสนอให้ได้ทั้งหมด ทั้งการออกกำลังกายในพื้นที่ต่างๆ ในยิม ต่อยมวย โยคะ รีฟอร์เมอร์ พิลาทีส หรือคลาสปั่นจักรยาน ยังไม่พอ คุณยังสามารถเข้าคลาสไลฟ์ต่างๆ และคลาสที่คุณสามารถเลือกเองได้ด้วยไม่จำกัด

ฟรีคำแนะนำในการออกกำลังกาย

สมาชิกของคุณรวมถึงการรับคำแนะนำในการออกกำลังกายฟรี กับเทรนเนอร์ส่วนตัวของเรา เพื่อให้คุณสามารถสร้างเป้าหมายเฉพาะตัวและโปรแกรมที่ช่วยคุณให้ไปสู่เป้าหมายนั้นๆ

คลาสหลากหลายสไตล์

ปลดปล่อยความสนุกให้สุด

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ มีคลาสให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ กริด เทรนนิ่ง (HIIT) รีฟอเมอร์ พิลาทิส ต่อยมวย โยคะ จักรยาน คลาสเต้น บอดี้ คอมแบท และอื่นๆ อีกมากมาย ได้จากเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ทั้ง 8 สาขา

ผ่อนคลาย

ให้คุณได้ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ

ได้เวลาผ่อนคลายและฟื้นฟูร่างกายและชาร์จพลังให้เต็มที่อีกครั้ง ด้วยสระสปา, ห้องอบไอน้ำ ห้องเกลือหิมาลายัน และสลีปพอด ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในค่าสมาชิกที่คุณไม่ต้องจ่ายเพิ่ม

พื้นที่ที่กว้างกว่า

มีพื้นที่ให้คุณออกกำลังได้มากขึ้น

ให้คุณคิดว่าเล็กๆ มักไม่พอ เข้าร่วมยิมที่เข้าใจว่าการออกกำลังนั้นต้องการพื้นที่และพลังงานมากกว่า มีพื้นที่กว้างขวางให้ขยับและอุปกรณ์มากกว่าให้ใช้ เมื่อคุณเข้ามาใช้บริการคุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณต้องการอะไรและเมื่อไหร่

เริ่มต้นทดลองเล่น

กรอกรายละเอียดด้านล่างเพื่อรับสิทธิ์ทดลองเล่นแบบไม่มีค่าใช้จ่าย และพบกับผู้ฝึกสอนส่วนตัวมืออาชีพที่คลับใกล้บ้านคุณ*
25/05/2024
Please select a club

สำหรับการลงทะเบียนรับสิทธิทดลองเล่น เท่ากับท่านยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลของเรา และให้ความยินยอมในการรับการสื่อสารทางการตลาด ซึ่งท่านสามารถยกเลิกความยินยอมได้ตลอดเวลา