เข้าเกียร์ให้พร้อมแล้วมาปั่นกันให้สุดพลัง

คุณเคยปั่นจักรยานมั้ย?

ที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ, เรานำเสนอคลาสปั่นจักรยานที่หลากหลายและอุปกรณ์ที่ทันสมัย เพื่อประสบกานรณ์ที่สุดยอดและสมาชิกได้ออกกำลังจนถึงเป้าหมายทึ่ตั้งไว้ ไม่ว่าคุณอยากจะฝึกเพื่อแข่งไตรกีฬา หรือแค่เพิ่มความแข็งแรง เรามีคลาสจักรยานรอคุณอยู่

คลาสปั่นจักรยานของเรามีทั้งแบบ HIIT (high-intensity interval training)และ AURAL (ปั่นตามเสียงเพลง)

HIIT:

 

LES MILLS SPRINTTM คลาสปั่นจักรยานในร่มที่จะช่วยฝึกความแข็งแรงและเพิ่มความแข็งแรงของหัวใจ. ด้วยการออกกำลังกายที่เข้มข้น และใช้พลังงานเยอะ คลาสแค่ 30 นาที จึงเหมาะกับคนที่มีเวลาออกกำลังกายน้อย แต่คุณจะรู้สึกถึงการออกำลังถึงขีดสุดของร่างกายและแข็งแรงขึ้นแน่นอน 

V-RIDE คลาสเฉพาะที่ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ  ที่ผู้นำคลาสปั่นจักรยานของเราจะพาคุณปั่นไปบนความแตกต่างของการปั่นชึ้นเขา ทางลาด จะช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับคุณ 

AURAL:

LES MILLS RPMTM คือ คลาสปั่นจักรยานในร่มประกอบเสียงเพลงที่มีทั้งเพลงเฮ้าส์ ป๊อบ และร๊อค ด้วยเพลงที่ถูกเลือกมาอย่างดีทำให้คุณสามารถออกกำลังกายได้แบบลืมเหนื่อย

ค้นหาจังหวะที่ใช้ในการออกกำลังกายให้ถึงจุดสูงสุดด้วยการปั่นจักรยานที่จะช่วยให้ผลลัพของการออกกำลังกายอย่างดีเยี่ยมและมีผลกระทบกับข้อต่อของคุณน้อยที่สุด นอกจากนี้ยังจะช่วยเพิ่มความแข็งแรง ช่วยเผาผลาญพลังงานและไขมัน กล้ามเนื้อกระชับยิ่งขึ้น และยังช่วยให้ร่างกายหลั่งสารแอนโดรฟินอีกด้วย

กรอกรายละเอียดในการติดต่อเพื่อเข้าชมคลับของเรา แล้วเจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อกลับไปตามเวลาที่คุณสะดวก