โยคะ สำหรับทุกคน

โยคะเป็นสิ่งมหัศจรรย์ และเราอยากให้ทุกคนได้ลอง

เรามีคลาสโยคะหลากหลายสไตล์ให้คุณเลือก ตั้งแต่ แอนทายกราวิตี้ ไปถึงหัตถะ โยคะร้อน หยิน หรือวิญญาสะ คลาสต่างๆ ให้คุณได้ทดลองหากคุณยังไม่เคยมีประสบการณ์หรือให้คุณได้ฝึกฝนได้มากขึ้น

เราจึงทำให้มันง่ายขึ้นโดยจำแนกโยคะออกมาเป็น 3 ประเภท: Strength, Align และ Calm  

โยคะประเภทต่างๆ จะให้ประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป Strength คลาสที่จะเพิ่มความแข็งแรง และท้าทายความสามารถของคุณ Align คลาสที่จะเพิ่มความแข็งแรง จัดท่าทางร่างกายของคุณให้ดีขึ้นผ่านการโฟกัสท่าที่ค้างนานขึ้น  Calm คลาสที่จะช่วยให้คุณยืดเหยียดและผ่อนคลาย คลาสเหล่านี้เสมือนเป็นรางวัลของการออกกำลังกายให้แก่คุณ

เรามีโยคะหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ในทุกความต้องการของสมาชิก ไม่ว่าคุณจะอยากพัฒนาความยืดหยุ่นของร่างกาย ความแข็งแรง การเคลื่อนไหวที่ดีขึ้น หรือแม้แต่การท้าทายความสามารถของตัวคุณเอง แล้วคุณจะแปลกใจว่าขีดจำกัดของร่างกายคุณสามารถไปไกลได้กว่าที่คิด

อย่าได้สงสัยกับคลาสต่างๆ ของเรา ลองเข้ามาเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ และเพิ่มความสนุกสนานในการออกกำลังกาย  • บัตรออกกำลังกายดังกล่าวสามารถใช้ได้ 1 ครั้งเท่านั้น และสามารถใช้บริการได้ที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ สาขาเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เอ็มควอเทียร์ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เวสต์เกต เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ สยาม ดิสคัฟเวอรี่ และเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ อีสต์วิลล์ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ถนนวิทยุ เท่านั้น 
  • บัตรออกกำลังกายนี้สามารถมีอายุถึงวันที่ 10 ตุลาคม 2560 และไม่สามารถใช้หลังจากวันหมดอายุได้ 
  • ผู้เข้าคลาสจะต้องทำการจองคลาสก่อนเข้าคลาสเท่านั้น
  • บัตรออกกำลังกายดังกล่าวไม่สามารถแลกเปลี่ยนทอนเป็นเงินสด และไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้ 
  • นอกเหนือจากความรับผิดชอบโดยกฎหมาย เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (ประเทศไทย) (รวมไปถึงพนักงาน และเอเจ้นท์) จะไม่รับผิดชอบใดๆ หากเกิดเหตุการณ์นอกเหนือจากกฎหมายรับผิดชอบ รวมไปถึง การบาดเจ็บ การเสียชีวิต หรือการสูญหาย ทั้งทางตรง ทางอ้อม หรือใดๆ ที่นอกเหนือจากจุดประสงค์ของการใช้บัตรผ่านดังกล่าว 
  • การรับสิทธิ์บัตรออกกำลังกายนี้ ผู้ใช้บริการจะต้องทำตามกฎระเบียบต่างๆ ของคลับอย่างครบถ้วนก่อนเข้าใช้บริการ ซึ่งกฎระเบียบต่างๆ รวมไปถึงการตอบคำถามสุขภาพของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนส คลับ ทางเรามีสิทธิ์ขอเอกสารทางแพทย์เพิ่มเติมเพื่อเป็นเอกสารประกอบก่อนการเข้าใช้บริการ 
  • ข้อมูลส่วนตัวใดๆ ของสมาชิกเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ หรือผู้ได้รับเชิญ จะถูกรวบรวม เก็บ และใช้อย่างสอดคล้องกับ นโยบายความเป็นส่วนตัวของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ซึ่งสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.virginactive.co.th 
  • ผู้ใช้บริการจะต้องยอมรับกฎระเบียบของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนส คลับ และตกลงที่จะปฏิบัติตามกฎระเบียบในการใช้บริการเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนส คลับ