Hamburger Menu
ลงทะเบียนเยี่ยมชมคลับเยี่ยมชม

ความรู้สึกดีๆ ที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ

จองเวลาเข้าเยี่ยมชมคลับของเราวันนี้ เพื่อสัมผัสกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร


หากคุณมีความคิดที่ว่า ฟิตเนสจะต้องเป็นสถานที่เพื่อการออกกำลังกาย และเป้าหมายการออกกำลังกายจะต้องเกี่ยวกับการมีกล้ามที่สวยงามและการลดน้ำหนักเท่านั้น เราต้องขอโทษด้วยที่ทำให้คุณต้องมีความรู้สึกแบบนั้น แต่ที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เราไม่ได้เป็นแค่ฟิตเนสทั่วๆ ไป แต่เราคือฟิตเนสคลับที่จะช่วยให้คุณไปถึงเป้าหมายการออกกำลังกาย (แน่นอนว่าจะต้องเป็นเป้าหมายที่คุณจับต้องได้แน่ๆ !)

ฟิตเนสคลับของเราที่ สาขาเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ สาขาเอ็มควอเทียร์ สาขาสยาม ดิสคัฟเวอรี่ สาขาอีสต์วิลล์และสาขาเวสต์เกต โอ่อ่าไปด้วยพื้นที่ออกกำลังกายที่กว้างขวาง คลาสออกกำลังกายกลุ่มที่น่าตื่นเต้น อุปกรณ์ที่หรูหราและทันสมัย อาหารที่มีประโยชน์มากมาย ห้องประชุมให้คุณได้ใช้บริการ สลีป พอด และพนักงานที่น่ารักของเรา ที่จะทำให้คุณมีความสุขในการออกกำลังกาย และผ่อนคลายไปกับเรา นี่เป็นแค่ตัวอย่างเกี่ยวกับสิ่งที่อุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เรามี แต่หากคุณเข้ามาเยี่ยมชมคลับของเรา คุณจะได้รับความรู้สึกดีๆ จากพนักงานที่น่ารักของเราอย่างแน่นอน 

แค่เพียงคุณกรอกรายละเอียดของคุณด้านล่างนี้ และพนักงานที่น่ารักของเราจะติดต่อกลับในเวลาที่คุณสะดวก อ้อ! และอย่าลืมว่าข้อเสนอนี้มีเวลาจำกัดเท่านั้น เพียงคุณสมัครสมาชิกประเภท 6 เดือน หรือ 12 เดือน และรับสิทธิ์ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า รู้สึกดีกับเราแล้วใช่ไหมล่ะ?Your Details

ขอบคุณค่ะ

เราจะติดต่อกลับภายหลัง

ขออภัย!

{{error}}

เรากำลังมีปัญหาด้านเทคนิค กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง ขออภัยในความไม่สะดวก

FAQs

{{faq.Question}}Which club would you like to use?

ท่านกำลังพูดถึงสาขาใดเรากำลังตกแต่ง คลับของเราที่เชียงใหม่ {{vm.selectedClub.Name}}

เรายังไม่พร้อมให้ท่านเข้าเยี่ยมชม กรุณากรอกข้อมุลของท่านและเราจะแจ้งท่านก่อนใครเมื่อเราพร้อมพาท่านเยี่ยมชมคลับใหม่ของเราเวลาที่ท่านสะดวกให้ติดต่อกลับPlease Wait

{{vm.formModel | json}}


กฎระเบียบข้อบังคับต่าง ๆ

  •      ข้อเสนอดังกล่าวใช้ได้เมื่อสมัครสมาชิกประเภท 6 เดือน และ 12 เดือนกับสถานออกกำลังกายเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ในประเทศไทย โดยผู้สมัครสามารถสมัครได้จนถึงเวลา 23.59 น. ของวันที่ 12 เมษายน 2560 นี้เท่านั้น
  •      ข้อเสนอสำหรับสมาชิกประเภท 12 เดือนมีมูลค่าเป็นค่าธรรมเนียมเริ่มดำเนินการ (ค่าธรรมเนียมแรกเข้า) เป็นจำนวนเงิน 500 บาท (ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ค่าธรรมเนียมสมาชิกรายสัปดาห์ของสาขาเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ สาขาเอ็มควอเทียร์ และสาขาสยามดิสคัฟเวอรี่ ราคา 639.40 บาท สาขาอีสต์วิลล์ ราคา 593.40 บาท และสาขาเวสต์เกต ราคา 506 บาท (ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) โดยจะถูกเรียกเก็บล่วงหน้าทุกๆ 2 สัปดาห์ ราคาค่าธรรมเนียมสมาชิกขั้นต่ำของสมาชิกประเภท 12 เดือนของสาขาเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ สาขาเอ็มควอเทียร์ และสาขาสยาม ดิสคัฟเวอรี่ เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 33,248.80 บาท สาขาอีสต์วิลล์ เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 30,856.80 บาท และสาขาเวสต์เกต เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 26,312 บาท (ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
  •      ข้อเสนอสำหรับสมาชิกประเภท 6 เดือนมีมูลค่าเป็นค่าธรรมเนียมเริ่มดำเนินการ (ค่าธรรมเนียมแรกเข้า) เป็นจำนวนเงิน 1,500 บาท (ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ค่าธรรมเนียมสมาชิกรายสัปดาห์ของสาขาเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ สาขาเอ็มควอเทียร์ และสาขาสยามดิสคัฟเวอรี่ ราคา 713 บาท สาขาอีสต์วิลล์ ราคา 667 บาท และสาขาเวสต์เกต ราคา 598 บาท (ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) โดยจะถูกเรียกเก็บล่วงหน้าทุกๆ 2 สัปดาห์ ราคาค่าธรรมเนียมสมาชิกขั้นต่ำของสมาชิกประเภท 6 เดือนของสาขาเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ สาขาเอ็มควอเทียร์ และสาขาสยาม ดิสคัฟเวอรี่ เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 18,538 บาท สาขาอีสต์วิลล์ เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 17,342 บาท และสาขาเวสต์เกต เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 15,548 บาท (ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
  •      ข้อเสนอนี้สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกใหม่ที่มาสมัครที่สาขาเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ สาขาเอ็มควอเทียร์ สาขาเวสต์เกต สาขาสยาม ดิสคัฟเวอรี่ และสาขาอีสต์วิลล์เท่านั้น และไม่สามารถใช้ร่วมกับข้อเสนออื่นๆ ได้
  •      ข้อเสนอนี้ไม่สามารถแปลงหรือแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด และไม่สามารถใช้กับการบริการผู้ฝึกสอนส่วนตัว หรือค่าบริการเพิ่มเติมอื่นๆ หรือค่าธรรมเนียมอื่นๆ (เช่นค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต) ซึ่งเกี่ยวข้องกับการหักบัญชีโดยตรงของสมาชิกเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ