สมัครสมาชิกวันนี้เล่นฟรี 2 สัปดาห์

รับสิทธิ์ฟรีค่าธรรมเนียมสมาชิก 2 สัปดาห์ เพียงคุณสมัครสมาชิกประเภท 12 เดือนกับเรา*

หากคุณมีความคิดที่ว่า ฟิตเนสจะต้องเป็นสถานที่เพื่อการออกกำลังกาย และเป้าหมายการออกกำลังกายจะต้องเกี่ยวกับการมีกล้ามที่สวยงามและการลดน้ำหนักเท่านั้น เราต้องขอโทษด้วยที่ทำให้คุณต้องมีความรู้สึกแบบนั้น แต่ที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เราไม่ได้เป็นแค่ฟิตเนสทั่วๆ ไป แต่เราคือฟิตเนสคลับที่จะช่วยให้คุณไปถึงเป้าหมายการออกกำลังกาย (แน่นอนว่าจะต้องเป็นเป้าหมายที่คุณจับต้องได้แน่ๆ !)

ฟิตเนสคลับของเราที่ สาขาเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ สาขาเอ็มควอเทียร์ สาขาสยาม ดิสคัฟเวอรี่ สาขาอีสต์วิลล์และสาขาเวสต์เกต โอ่อ่าไปด้วยพื้นที่ออกกำลังกายที่กว้างขวาง คลาสออกกำลังกายกลุ่มที่น่าตื่นเต้น อุปกรณ์ที่หรูหราและทันสมัย อาหารที่มีประโยชน์มากมาย ห้องประชุมให้คุณได้ใช้บริการ สลีป พอด และพนักงานที่น่ารักของเรา ที่จะทำให้คุณมีความสุขในการออกกำลังกาย และผ่อนคลายไปกับเรา นี่เป็นแค่ตัวอย่างเกี่ยวกับสิ่งที่อุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เรามี แต่หากคุณเข้ามาเยี่ยมชมคลับของเรา คุณจะได้รับความรู้สึกดีๆ จากพนักงานที่น่ารักของเราอย่างแน่นอน 

คลาสออกกำลังกายกลุ่มระดับเวิลด์คลาสมากกว่า 200 คลาสต่อสัปดาห์ เช่น  ซุมบ้า บอดี้พั้มพ์ พาวเวอร์เพลท และซู ที่จะกระตุ้นอะดรีนาลีนของคุณ รวมถึงคลาสการออกกำลังกายที่เข้มข้นอย่าง “Thirty HIIT” ที่จะทำให้คุณเผาผลาญพลังงานและได้ผลลัพธ์สูงสุดในเวลาเพียง 30 นาที ปีนหน้าผาจำลองในร่ม หน้าผาจำลองของเราได้ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับความท้าทายหลายระดับความท้าทายใหม่ที่คุณไม่ควรพลาด   

จบวันด้วยการชำระล้างร่างกายและบำรุงผิวด้วยด้วยผลิตภัณฑ์ออแกนิคจาก ปัญญ์ปุริ

มารู้สึกถึงความรู้สึกดีๆ อีกครั้งกับเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ

แค่เพียงคุณกรอกรายละเอียดของคุณด้านล่างนี้ และพนักงานที่น่ารักของเราจะติดต่อกลับในเวลาที่คุณสะดวก อ้อ! และอย่าลืมว่าข้อเสนอนี้มีเวลาจำกัดเท่านั้น เพียงคุณสมัครสมาชิกประเภท 12 เดือน รับสิทธิ์ฟรีค่าธรรมเนียมสมาชิก 2 สัปดาห์มกราคม 2560 –กฎระเบียบและข้อบังคับต่างๆ ของข้อเสนอการสมัครสมาชิก  

  1. ข้อเสนอดังกล่าวสามารถใช้ได้เมื่อสมัครสมาชิกประเภท 12 เดือนกับสถานออกกําลังกายเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ในประเทศไทย โดยผู้สมัครสามารถสมัครได้จนถึงเวลา 23.59 น. ของวันที่ 31 มกราคม 2560   นี้เท่านั้น
  2. จะมีค่าธรรมเนียมเริ่มดําเนินการ (ค่าธรรมเนียมแรกเข้า) สําหรับสมาชิกประเภท 12 เดือน เป็นจํานวนเงิน 1,000 บาท ซึ่งระยะเวลา 2 สัปดาห์ตั้งแต่วันที่สมัครสมาชิก จะไม่มีการเรียกเก็บค่าสมาชิกในช่วงดังกล่าว ระยะสัญญาขั้นตํ่าของสมาชิกใหม่ที่สมัครสมาชิกภายใต้ข้อเสนอนี้จะเริ่มมีผลผูกพันหลังจากครบกําหนดระ ยะเวลา 2 สัปดาหสมาชิกสามารถยกเลิกสมาชิกภาพในระยะเวลาปลอดพันธะภายในเดือนมกราคมที่ได้สมัครสมาชิก
  3. ค่าธรรมเนียมสมาชิกรายสัปดาห์ของสาขาเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ สาขาเอ็มควอเทียร์ และสาขาสยามดิสคัฟเวอรี่ ราคา 695 บาท ต่อสัปดาห์ สาขาอีสต์วิลล์ ราคา 645 บาท ต่อสัปดาห์ และสาขาเวสต์เกต ราคา 550 บาท ต่อสัปดาห์ (ราคาดังกล่าวไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) โดยจะถูกเรียกเก็บล่วงหน้าทุกๆ 2 สัปดาห์ ค่าธรรมเนียมสมาชิกขั้นตํ่าของสมาชิกประเภท 12 เดือนของสาขาเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ สาขาเอ็มควอเทียร์และสาขาสยามดิสคัฟเวอรี่ เป็นจํานวนเงินทั้งสิ้น  37,140 บาท สําหรับสาขาอีสต์วิลล์ เป็นจํานวนเงินทั้งสิ้น  34,540 บาท และสําหรับสาขาเวสต์เกต เป็นจํานวนเงินทั้งสิ้น  29,600 บาท (ราคาดังกล่าวไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
  4. ข้อเสนอนี้สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกใหม่ที่มาสมัคร ที่ สาขาเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ สาขาเอ็มควอเทียร์ สาขาเวสต์เกต สาขาสยามดิสคัฟเวอรี่ และสาขาอีสต์วิลล์เท่านั้น และไม่สามารถใช้ร่วมกับข้อเสนออื่นๆ ได้
  5. หากคุณเปลี่ยนวันเริ่มออกกําลังกายคุณจะไม่ได้รับสิทธิ์ยกเว้นค้าธรรมเนียมสมาชิก 2 สัปาดห์
  6. ข้อเสนอนี้ไม่สามารถแปลงหรือแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด และไม่สามารถใช้กับการบริการผู้ฝึกสอนส่วนตัวหรือ ค่าบริการเพิ่มเติมอื่นๆ หรือค่าธรรมเนียมอื่นๆ (เช่นค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต) ที่เกี่ยวข้องกับการหักบัญชีโดยตรงของสมาชิก วีเอ