เดือนมกราคมกำลังรอคุณอยู่!

รับสิทธิ์ฟรีค่าธรรมเนียมรายสัปดาห์ เพียงคุณสมัครสมาชิกประเภท 12 เดือนกับเรา*

มีเหตุผลมากมายที่เราอยากให้คุณได้มาเยี่ยมชมเราที่คลับใดก็ได้ เพีียงแค่กรอกรายละเอียดของคุณด้านล่างนี้เพื่อเยี่ยมชมคลับเราโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เราจะพาคุณชมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่เรามีให้คุณ และตอบคำถามต่างๆ หากคุณมีข้อสงสัย


เราไม่มีข้ออ้างใดๆ เพราะเรามีแต่รอยยิ้มให้คุณ! เราจะติดต่อกลับในเวลาที่คุณสะดวก- บัตรออกกำลังกายดังกล่าวสามารถใช้ได้ 1 ครั้งเท่านั้น และสามารถใช้บริการได้ที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ สาขาเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เอ็มควอเทียร์ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เวสต์เกต เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ สยาม ดิสคัฟเวอรี่ และเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ อีสต์วิลล์ เท่านั้น
- บัตรออกกำลังกายนี้สามารถมีอายุถึงวันที่ 31 มกราคม 2560 และไม่สามารถใช้หลังจากวันหมดอายุได้
- บัตรออกกำลังกายดังกล่าวไม่สามารถแลกเปลี่ยนทอนเป็นเงินสด และไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้
- นอกเหนือจากความรับผิดชอบโดยกฎหมาย เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (ประเทศไทย) (รวมไปถึงพนักงาน และเอเจ้นท์) จะไม่รับผิดชอบใดๆ หากเกิดเหตุการณ์นอกเหนือจากกฎหมายรับผิดชอบ รวมไปถึง การบาดเจ็บ การเสียชีวิต หรือการสูญหาย ทั้งทางตรง ทางอ้อม หรือใดๆ ที่นอกเหนือจากจุดประสงค์ของการใช้บัตรผ่านดังกล่าว
- การรับสิทธิ์บัตรออกกำลังกายนี้ ผู้ใช้บริการจะต้องทำตามกฎระเบียบต่างๆ ของคลับอย่างครบถ้วนก่อนเข้าใช้บริการ ซึ่งกฎระเบียบต่างๆ รวมไปถึงการตอบคำถามสุขภาพของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนส คลับ ทางเรามีสิทธิ์ขอเอกสารทางแพทย์เพิ่มเติมเพื่อเป็นเอกสารประกอบก่อนการเข้าใช้บริการ
- ข้อมูลส่วนตัวใดๆ ของสมาชิกเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ หรือผู้ได้รับเชิญ จะถูกรวบรวม เก็บ และใช้อย่างสอดคล้องกับ นโยบายความเป็นส่วนตัวของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ซึ่งสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.virginactive.co.th
- ผู้ใช้บริการจะต้องยอมรับกฎระเบียบของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนส คลับ และตกลงที่จะปฏิบัติตามกฎระเบียบในการใช้บริการเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนส คลับ