ให้เราช่วยออกแบบตัวคุณในเวอร์ชั่นที่ดีกว่า ด้วยตัวคุณเอง

ด้วยข้อเสนอคูปองเงินสด Under Armour มูลค่าสูงสุด 3,000 บาท

ไม่ว่าตอนนี้คุณจะทำอะไรและมีเป้าหมายอะไรในชีวิต เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (Virgin Active Thailand) พร้อมช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การออกกำลังกายไปสู่การเปลี่ยนแปลงของคุณในรูปแบบที่ดีกว่า และด้วยวิธีของคุณเอง จุดมุ่งหมายง่ายๆของเรา คือการช่วยยกระดับชีวิตของคุณผ่านไลฟ์สไตล์แอ็คทีฟ พนักงานของเราพร้อมที่จะให้คำแนะนำตั้งแต่การสร้างเป้าหมายที่เป็นไปได้จนถึงการวางแผนการออกกำลังกายที่เหมาะกับไลฟสไตล์ และหากคุณพร้อมที่จะร่วมเดินทางไปพร้อมกัน คุณจะมีทั้งรูปร่างที่ดีขึ้นและความรู้สึกที่ดียิ่งกว่า นี่คือสิ่งที่เราเรียกว่าความสุขในไลฟ์สไตล์ของ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ ที่ไม่เหมือนใคร
สำหรับสมาชิกใหม่ที่สมัครสมาชิกที่ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2561 ถึง 31 ตุลาคม 2561 จะได้รับคูปองเงินสดจาก Under Armour สำหรับซื้ออุปกรณ์ในการออกกำลังกาย พร้อมรับข้อเสนออื่นๆอีกมากมายตามรายละเอียดด้านล่าง
*จำกัดบางประเภทสมาชิกเท่านั้น

  • เมื่อสมัครสมาชิกประเภท 12 เดือน รับฟรี คูปองเงินสดจาก Under Armour มูลค่า 3,000 บาท และกระเป๋า Under Armour มูลค่า 1,690 บาท พร้อมยกเว้นค่าแรกเข้า  

  • เมื่อสมัครสมาชิกประเภท 6 เดือน รับฟรี คูปองเงินสดจาก Under Armour มูลค่า 2,000 บาท พร้อมยกเว้นค่าแรกเข้า   

การเป็นสมาชิกของเราง่ายและชัดเจน
ขั้นที่ 1: เลือกแผนการออกกำลังกายของคุณ 6 เดือน หรือ 12 เดือน
ขั้นที่ 2: จ่ายค่าสมาชิกทุกๆ สองสัปดาห์

เราได้ทำการยกเลิกค่าแรกเข้าเพื่อให้คุณได้ใช้เวลากับการวางแผนการออกกำลังกายของคุณเต็มที่
ไม่มีค่าแรกเข้า*  
ไม่มีค่าดำเนินการ  
ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝง

เรามาเริ่มต้นกันวันนี้และมีสุขภาพที่ดีไปพร้อมกัน ง่ายๆเพียงกรอกข้อมูลรายละเอียดด้านล่าง และพนักงานที่น่ารักของเราจะติดต่อกลับไปเพื่อทำการนัดหมายคุณเพื่อรับสิทธิโปรโมชั่นพิเศษนี้