เยี่ยมชมคลับของเรา

มาสัมผัสฟิตเนสที่ดีที่สุดด้วยตัวเอง

หากคุณมีความคิดที่ว่า ฟิตเนสจะต้องเป็นสถานที่เพื่อการออกกำลังกาย และเป้าหมายการออกกำลังกายจะต้องเกี่ยวกับการมีกล้ามที่สวยงามและการลดน้ำหนักเท่านั้น เราต้องขอโทษด้วยที่ทำให้คุณต้องมีความรู้สึกแบบนั้น แต่ที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เราไม่ได้เป็นแค่ฟิตเนสทั่วๆ ไป แต่เราคือฟิตเนสคลับที่จะช่วยให้คุณไปถึงเป้าหมายการออกกำลังกาย (แน่นอนว่าจะต้องเป็นเป้าหมายที่คุณจับต้องได้แน่ๆ !) 

เรามาสนุกไปด้วยกัน

ด้วยคลาสออกกำลังกายที่มากกว่า 200 คลาสต่อสัปดาห์ ในแต่ละคลับในกรุงเทพฯ และปริมณฑล (สาขาเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ สาขาเอ็มควอเทียร์ สาขาเวสต์เกต สาขาสยาม ดิสคัฟเวอรี่ และสาขาอีสต์วิลล์) เรามีความตั้งใจที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจไปกับความหลากหลายของคลาสออกกำลังกายกลุ่ม ตั้งแต่คลาสโยคะต่างๆ คลาสเต้นฮิปฮอป (HipHop) Pulse by Clubbercise, Yoga Vinyasaม Pilates และ AntiGravity® รวมไปถึงคลาสออกกำลังกายที่หนักหน่วงด้วยโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะของเราที่เรียกว่า The Grid หรือคลาสสุดมันส์อย่าง Body Combat, Body Jam, Zumba, Free Dance, BodyPump, ที่จะทำให้คุณสนใจและทำให้คุณไปถึงเป้าหมายการออกกำลังกายของคุณ

รอกรายละเอียดของท่านเพื่อเยี่ยมชมคลับของเราโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เราจะพาท่านชมสิ่งอำนวยความสะดวกของเราและตอบทุกข้อสงสัยของท่าน
ไม่มีสัญญาผูกมัดในการเยี่ยมชม แต่เราพร้อมจะมอบรอยยิ้มให้ท่าน เราจะติดต่อกลับตามเวลาที่ท่านสะดวก