เพราะเราโดดเด่นในเรื่องคลาส

แต่อย่าเพิ่งเชื่อ จนกว่าคุณจะได้ลองเอง

มีคนพูดไว้ว่าความหลากหลายเป็นสีสันของชีวิต แต่จริงๆ แล้วมันคือสีสันของการแอ็คทีฟเพื่อชีวิตที่ยืนยาวและทำให้คุณมีชีวิตที่ดีขึ้น เรามีกิจกรรมมากมายให้คุณได้เลือกเพราะการทำอะไรที่ซ้ำซากทำให้สมองและร่างกายของคุณเคยชินเกินไป แต่หากคุณได้ออกกำลังกาย ร่างกายของคุณจะมีการปรับตัวที่ดีขึ้น นั่นเป็นเหตผลว่าทำไมเราจึงมีพื้นที่คลับที่กว้างขวาง พร้อมไปด้วยกิจกรรมที่หลากหลายเพื่อทำให้คุณแอ็คทีฟได้ตลอด ... จริงๆ นะ

เรามาสนุกไปด้วยกัน

ด้วยคลาสออกกำลังกายที่มากกว่า 200 คลาสต่อสัปดาห์ ในแต่ละคลับในกรุงเทพฯ และปริมณฑล (สาขาเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ สาขาเอ็มควอเทียร์ สาขาเวสต์เกต สาขาสยาม ดิสคัฟเวอรี่ และสาขาอีสต์วิลล์) เรามีความตั้งใจที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจไปกับความหลากหลายของคลาสออกกำลังกายกลุ่ม ตั้งแต่คลาสโยคะต่างๆ คลาสเต้นฮิปฮอป Pulse by Clubbercise, Yoga Vinyasa และ AntiGravity® รวมไปถึงคลาสออกกำลังกายที่หนักหน่วงด้วยโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะของเราที่เรียกว่า The Grid ที่จะทำให้คุณสนใจและทำให้คุณไปถึงเป้าหมายการออกกำลังกายของคุณ

เพียงแค่คุณกรอกรายละเอียดด้านล่างนี้ เพื่อรับบัตรออกกำลังกายฟรี* และพนักงานที่น่ารักของเราจะติดต่อกลับในเวลาที่คุณสะดวก

*หากคุณเป็นสมาชิกของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟอยู่แล้ว คุณสามารถจองคลาสต่างๆ ผ่าน MyLocker ได้ทันทีกฎระเบียบและข้อบังคับต่างๆ

  • บัตรออกกำลังกายดังกล่าวสามารถใช้ได้ 1 ครั้งเท่านั้น และสามารถใช้บริการได้ที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ สาขาเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เอ็มควอเทียร์ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เวสต์เกต เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ สยาม ดิสคัฟเวอรี่ และเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ อีสต์วิลล์ เท่านั้น
  • บัตรออกกำลังกายนี้สามารถมีอายุถึงวันที่ 16 เมษายน 2560 และไม่สามารถใช้หลังจากวันหมดอายุได้
  • บัตรออกกำลังกายดังกล่าวไม่สามารถแลกเปลี่ยนทอนเป็นเงินสด และไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้
  • นอกเหนือจากความรับผิดชอบโดยกฎหมาย เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (ประเทศไทย) (รวมไปถึงพนักงาน และเอเจ้นท์) จะไม่รับผิดชอบใดๆ หากเกิดเหตุการณ์นอกเหนือจากกฎหมายรับผิดชอบ รวมไปถึง การบาดเจ็บ การเสียชีวิต หรือการสูญหาย ทั้งทางตรง ทางอ้อม หรือใดๆ ที่นอกเหนือจากจุดประสงค์ของการใช้บัตรผ่านดังกล่าว
  • การรับสิทธิ์บัตรออกกำลังกายนี้ ผู้ใช้บริการจะต้องทำตามกฎระเบียบต่างๆ ของคลับอย่างครบถ้วนก่อนเข้าใช้บริการ ซึ่งกฎระเบียบต่างๆ รวมไปถึงการตอบคำถามสุขภาพของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนส คลับ ทางเรามีสิทธิ์ขอเอกสารทางแพทย์เพิ่มเติมเพื่อเป็นเอกสารประกอบก่อนการเข้าใช้บริการ
  • ข้อมูลส่วนตัวใดๆ ของสมาชิกเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ หรือผู้ได้รับเชิญ จะถูกรวบรวม เก็บ และใช้อย่างสอดคล้องกับ นโยบายความเป็นส่วนตัวของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ซึ่งสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.virginactive.co.th
  • ผู้ใช้บริการจะต้องยอมรับกฎระเบียบของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนส คลับ และตกลงที่จะปฏิบัติตามกฎระเบียบในการใช้บริการเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนส คลับ