เข้าสู่ระบบ
เข้าร่วมเยี่ยมชม

Our Classes

มาสัมผัสด้วยตัวคุณเอง

มีคลาสและห้องสตูดิโอ อะไรบ้างที่คลับถนนวิทยุมี?


ให้ปี 2018 เป็นปีสุขภาพดีของคุณ

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ถนนวิทยุ คลับใหม่ล่าสุดที่จะทำให้คุณสนุกกับการออกกำลังกายแบบกลุ่ม เรามีคลาสออกกำลังกายระดับเวิล์ดคลาสมากมาย พร้อมทั้งคลาสใหม่ ๆ ที่จะเริ่มที่นี่ก่อนใคร อุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัยและดีที่สุด 

หากคุณกำลังมองหาสถานที่ออกกำลังกายอยู่ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ สาขาถนนวิทยุ เป็นที่ ๆ คุณไม่ควรพลาด และคุณจะรักการออกกำลังกายมากยิ่งขึ้น มาสัมผัสประสบการณ์ความสนุก ของการออกกำลังกายไปด้วยกัน  

เรามีสมาชิกแบบยืดหยุ่น แบบ 6 เดือน และแบบ 12 เดือน คุณสามารถเลือกสมัครได้ตามความเหมาะสมและไม่มีค่าแรกเข้าสำหรับสมาชิกทุกประเภท   และเมื่อคุณสมัครสมาชิกแบบ 12 เดือนรับส่วนลดค่าสมาชิก 50% สำหรับ 4 สัปดาห์แรก

รับฟรี Kickstart Package ที่จะมีผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลให้คุณ 3 ครั้ง พร้อมทั้ง รับฟรีกระเป๋า Under Armour Duffle Bag เมื่อคุณสมัครสมาชิกแบบ 6 เดือนย และ 12 เดือน

นอกจากนี้คุณยังไม่ต้องจ่ายค่าแรกเข้า

สิ่งอำนวยความสะดวกที่เรามี: 

 • คุณสามารถมาออกกำลังกายได้ในเวลาพักกลางวันของคุณ ด้วยคลาสที่มากมายและล้ำสมัยมากกว่า 200 คลาสต่อสัปดาห์ รวมไปถึงคลาส Sh'Bam  "Flight" คลาสจักรยานซีรีส์ใหม่ล่าสุด Sufferfest BodyBump และคลาสอื่นๆ อีกมากมาย
 • ครูผู้สอนระดับ Rockstar - สนุกไปกับครูผู้สอนและคลาสที่มีคุณภาพระดับเวิลด์คลาส และนี่เป็นสิ่งที่ทำให้คุณมีแรงจูงใจในการออกกำลังกายและไปถึงเป้าหมายของคุณ
 • การออกแบบโปรแกรมการออกกำลังกายที่เฉพาะตัวของคุณเองเมื่อคุณเป็นสมาชิกกับเรา ครูฝึกสอนส่วนตัวของเราจะติดตามผลเป็นระยะเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คุณไปสู่เป้าหมายการออกกำลังกายและมีไลฟ์สไตล์ที่แอ็คทีฟ
 • บริการชุดออกกำลังกายสำหรับสมาชิก ที่รวมไปด้วย เสื้อ กางเกง ถุงเท้าและผ้าเช็ดตัว
 • ผลิตภัณฑ์ชำระร่างกายและบำรุงผิวออร์แกนิคจากปัญญ์ปุริ ไดร์เป่าผมและที่หนีบผม และห้องอาบน้ำระดับพรีเมี่ยมที่จะทำให้คุณแปลกใจ
 • Technogym® Artis® - อุปกรณ์ออกกำลังกายรุ่นที่ทันสมัยที่สุด พร้อมด้วยหน้าจอที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย
 • สตูดิโอพีลาทีส รีฟอร์มเมอร์ ที่มีถึง 12 ตัว เพื่อรองรับสมาชิกสุดพรีเมี่ยมเช่นคุณ
 • ห้องจักรยานสุดล้ำสมัย ที่มีคลาสให้เลือกหลากหลาย ความท้าทาย และการแข่งขันที่เร้าใจ
 • โซนเดอะกริด - โซนออกกำลังกายเอนกประสงค์ที่พร้อมไปด้วยคลาสที่หลากหลาย ทั้งการออกกำลังกายแบบหนักหน่วงและอื่นๆ อีกมากมาย
 • โซน H.E.A.T. - โปรแกรมการออกกำลังกายใหม่ล่าสุด ที่จะทำให้คุณฟิตและเฟิร์มเช่นนักกีฬาอย่างรวดเร็ว
 • โซนสตูดิโอมายด์ แอนด์ บอดี้ ที่เป็นส่วนตัวเพื่อให้สมาชิกได้ผ่อนคลายก่อนเข้าคลาส
 • สตูดิโอออกกำลังกายที่หนักหน่วงเพื่อโปรแกรมการออกกำลังกายที่จะทำให้อัตราการเต้นของหัวใจคุณพุ่งสูง 
  เช่น BodyPump BodyCombat และคลาสต่อยมวย
 • พื้นที่ออกกำลังกายที่สะดวกสบาย
 • อุปกรณ์ออกกำลังกายรุ่นใหม่ล่าสุด - จักรยาน Stages รุ่น SC3 อุปกรณ์ออกกำลังกายจาก Technogym รุ่น Artis พิลาทีส รีฟอร์มเมอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย


เยี่ยมชมคลับของเราง่ายๆ แค่กรอกรายละเอียดเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ และเราจะพาคุณเยี่ยมชมคลับที่สุดยอดของเราพร้อมทั้งตอบทุกคำถามของคุณ Your Details

ขอบคุณค่ะ

เราจะติดต่อกลับภายหลัง

ขออภัย!

{{error}}

เรากำลังมีปัญหาด้านเทคนิค กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง ขออภัยในความไม่สะดวก

FAQs

{{faq.Question}}Which club would you like to use?

ท่านกำลังพูดถึงสาขาใดเรากำลังตกแต่ง คลับของเราที่เชียงใหม่ {{vm.selectedClub.Name}}

เรายังไม่พร้อมให้ท่านเข้าเยี่ยมชม กรุณากรอกข้อมุลของท่านและเราจะแจ้งท่านก่อนใครเมื่อเราพร้อมพาท่านเยี่ยมชมคลับใหม่ของเราเวลาที่ท่านสะดวกให้ติดต่อกลับPlease Wait

{{vm.formModel | json}}


กฎระเบียบและข้อบังคับ 
 
1. สมาชิกจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมสมาชิกเป็นเวลา 2 สัปดาห์ เมื่อสมาชิกได้ปฎิบัติตามข้อกำหนดดังต่อไปนี้: 
A.      สมาชิกจะต้องทำการสมัครสมาชิกเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ สาขาถนนวิทยุก่อนวันที่ 1 เมษายน 2561 
B.       วันที่เริ่มสมาชิกภาพจะต้องเป็นวันเดียวกับวันที่สมัครสมาชิก
C.       สมาชิกจะต้องสมัครสมาชิกประเภท 12 เดือนเท่านั้น  
D.      สมาชิกจะต้องลงนามยอมรับระเบียบการสมัครสมาชิกภาพ รวมไปถึงแบบฟอร์มการสมัครสมาชิกภาพ หนังสือยินยอมให้หักบัญชี  และระเบียบการของฟิตเนสคลับ หากสมาชิกอายุน้อยกว่า 18 ปีบริบูรณ์ ณ วันที่สมัคร บิดามารดาหรือผู้ปกครองจะต้องลงนามเพื่อให้ความยินยอม ณ วันที่สมัคร รวมไปถึงการลงนามในแบบฟอร์มการสมัครสมาชิกภาพ  แบบฟอร์มหนังสือยินยอมให้หักบัญชี และระเบียบการฟิตเนส 2. ทางบริษัทฯ จะทำการยกเว้นค่าธรรมเนียม 50% ในรอบบิลถัดๆ ไป เวลา 2 รอบบิล 

3. ค่าธรรมเนียมสมาชิกรายสัปดาห์ สาขาถนนวิทยุ ประเภทสมาชิก 12 เดือน ราคา 795 บาท รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (หรือ 731.40 บาท รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ในประเภทลูกค้าองค์กร) และไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า กรุณาสอบถามราคาสมาชิกและค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่เป็นปัจจุบันได้ที่ฟิตเนสคลับ ข้อเสนอดังกล่าวไม่สามารถใช้ร่วมกับข้อเสนออื่นๆ ของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟได้ 

โปรโมชั่นคิกสตาร์ท 
สมาชิกที่ทำการสมัครสมาชิกของสาขาวิทยุก่อนวันที่ 1 เมษายน 2561ประเภทสมาชิก 6 เดือนและ 12 เดือน จะได้รับแพ็คเกจโปรโมชั่น คิกสตาร์ท จะต้องได้รับการยืนยันแล้วว่าเป็นสมาชิกลูกค้าองค์กรและมีคุณสมบัติครบถ้วนจริง แพ็คเกจนี้จะต้องใช้ได้ภายใน 12 สัปดาห์หลังจากวันที่สมัคร การเทรนนิ่งดังกล่าวจะต้องมีการจองเวลาล่วงหน้า 
ทำการกรอกแบบสอบถามสุขภาพและระเบียบการของสมาชิกภาพเรียบร้อยแล้ว