การออกกำลังกายของคุณมีประสิทธิภาพมากแค่ไหน?

สิ่งที่เหมาะสมกับการทำงานที่เร่งรีบของคุณคือการออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพ แต่คุ้มค่าเงินในกระเป๋าของคุณอีกด้วย

หากคุณสมัครสมาชิกกับเราวันนี้ เราอยากมอบสิทธิพิเศษส่วนลดมูลค่าสูงสุดถึง 3,000 บาท* ของค่าธรรมเนียมสมาชิก เพียงแค่คุณกรอกรายละเอียดด้านล่างนี้ และพนักงานที่น่ารักของเราจะติดต่อกลับไปเพื่อทำการนัดหมายคุณเพื่อรับสิทธิพิเศษนี้ 
*จำกัดบางประเภทสมาชิกเท่านั้น

  • เมื่อสมัครสมาชิกประเภท 12 เดือน รับฟรี 2 สัปดาห์ และกระเป๋า Under Armour พร้อมยกเว้นค่าแรกเข้า
  • เมื่อสมัครสมาชิกประเภท  6 เดือน รับฟรีกระเป๋า Under Armour พร้อมยกเว้นค่าแรกเข้า 
  • เมื่อสมัครสมาชิกประเภทยืดหยุ่น รับสิทธิ์ยกเว้นค่าแรกเข้า
     

คุณอาจจะเคยได้ยินการออกกำลังกายแบบ HIIT (High Intensity Training) หากคุณเคยมีประสบการณ์การเข้าคลาสออกกำลังกานประเภทนี้แล้วคุณหลงรักมัน คุณจะต้องฝึกฝนอยู่อย่างต่อเนื่องเพื่อเห็นผลลัพธ์ของมันและแน่นอนว่าคุณจะต้องมีค่าใช้จ่ายในการเข้าคลาสเหล่านี้อย่างแน่นอน

เราอยากบอกให้คุณรู้ว่าคุณไม่จำเป็นต้องใช้เงินมากมายขนาดนั้นเพื่อการออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพ แต่ที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เราไม่ใช่แค่สถานออกกำลังกาย แต่เรายังช่วยให้คุณสามารถไปถึงเป้าหมายการออกกำลังกายของคุณได้ และเราสามารถช่วยคุณอย่างเต็มความสามารถเพื่อทำให้จุดหมายของคุณดูสั้นลงอย่างไม่น่าเชื่อ และแน่นอนว่าเป้าหมายของคุณจะเป็นไปได้อย่างแน่นอน


ด้วยจำนวน 6 สาขาที่เรามีอยู่ตอนนี้ (สาขาเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ สาขาเอ็มควอเทียร์ สาขาเวสต์เกต สาขาสยาม ดิสคัฟเวอรี่ สาขาอีสต์วิลล์และสาขา 208 ถนนวิทยุ) เราได้นำคลาสออกกำลังกายกลุ่มที่หลากหลาย เช่นการออกกำลังกายแบบ HIIT คลาสโยคะหรือคลาสการเต้นต่างๆ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหราเช่น สลีป พอด ห้องสตีม และไอซ์รูม เพื่อให้คุณรุ้สึกสดชื่นอย่างเต็มที่
 

1. สมาชิกจะได้รับส่วนลดค่าธรรมเนียมสมาชิก 50% เป็นจำนวน 2 รอบบิล ภายใต้ข้อกำหนดดังนี้:

       a.คุณจะต้องสมัครสมาชิกของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ และเริ่มต้นสมาชิกภาพภายในวันที่ 31 ธันวาคม  2560 เท่านั้น;
        b.วันเริ่มต้นสมาชิกจะต้องเป็นวันเดียวกันกับวันที่สมัครสมาชิก;
       c.จะต้องเป็นการสมัครสมาชิกประเภท 12 เดือน
      d. สมาชิกจะต้องลงนามยอมรับสัญญาการสมัครสมาชิก รวมไปถึงแบบฟอร์มการสมัครสมาชิกที่เกี่ยวข้อง แบบฟอร์มหนังสือ
      ยินยอมให้หักบัญชี และระเบียบการของฟิตเนสคลับ หากคุณมีอายุต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์ บิดาหรือมารดาหรือผู้ปกครองตาม
      กฎหมายจะต้องแสดงตนที่คลับเพื่อลงนามให้ความยินยอม ณ วันที่สมัคร รวมไปถึงการลงนามในแบบฟอร์มการสมัครสมาชิก
      ภาพ แบบฟอร์มหนังสือยินยอมให้หักบัญชี และระเบียบการของฟิตเนสคลับ

2. เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ จะทำการให้ส่วนลดในสองรอบบิลแรก ดังนั้น สมาชิกจะได้รับส่วนลด 50% ของค่าสมาชิกจำนวนสองรอบบิล

3. ค่าธรรมเนียมสมาชิกรายสัปดาห์ประเภทสมาชิกประเภท 12 เดือนของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ของสาขา 208 ถนนวิทยุ ราคา 745 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) สาขาเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ สาขาเอ็มควอเทียร์ สาขาสยาม ดิสคัฟเวอรี่ ราคา 695 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) สาขาอีสต์วิลล์ราคา 645 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) หรือสาขาเวสต์เกต ราคา 550 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) และจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้า กรุณาตรวจสอบรายละเอียดราคาได้เพิ่มเติมที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนส คลับทุกสาขา ข้อเสนอนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับข้อเสนออื่นๆ ได้ 

4. เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ สงวนสิทธิ์ในการคืนค่าธรรมเนียมสมาชิก หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ หากสมาชิกทำการยกเลิกสมาชิกภาพภายในช่วงระยะเวลาปลอดพันธะ (7 วัน นับจากวันสมัคร)

5. เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ มีสิทธิ์ในการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมสมาชิก หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่อาจมีกรณีสมาชิกทำการยกเลิกสมาชิกภาพภายในช่วงระยะเวลาปลอดพันธะ (7 วัน นับจากวันสมัคร)