บุคลิกดีขึ้นใน 3 สัปดาห์ Reformer Pilates

by Virgin Active Thailand on Thursday 25 June 2020บุคลิกดีขึ้นใน 3 สัปดาห์ Reformer Pilates

“บุคลิกดี ทำอะไรก็น่ามอง” ประโยคนี้ดูไม่ใช่เรื่องที่เกินจริงเลยใช่ไหมคะ เพราะเวลาที่เรามองไปรอบตัวแล้วเจอคนที่บุคลิกดีมาก ๆ ทำอะไรสักอย่าง เราก็ไม่อยากละสายตาจากพวกเขา

และด้วยความน่ามองนี้เราก็กลับมาตั้งข้อสงสัยว่า เพราะเหตุใดกัน? ที่ทำให้พวกเขามีบุคลิกที่ดีตลอดเวลาได้

ลืมเรื่อง Coaching ไปได้เลย เพราะวันนี้เรามีทางลัดมาแนะนำ มันมีการออกกำลังกายดีที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพของเราให้สง่าขึ้น พร้อมช่วยรักษาอาการ Office syndrome ได้ผลดีเยี่ยม โดยใช้เวลาเพียงแค่ 3 สัปดาห์มาฝากค่ะ

Reformer Pilates ตัวช่วยจัดร่างกายให้เข้าที่ 
หลายคนคงทราบแล้วว่า Pilates เป็นการบริหารร่างกายที่สร้างความยืดหยุ่นและปรับสมดุลกล้ามเนื้อ โดยเฉพาะส่วนแกนกลางของลำตัว เพื่อให้มีความแข็งแรงมากขึ้น อีกทั้งยังมีความปลอดภัยสูง

ยิ่งถ้าใครประสบปัญหาภาวะ Office syndrome ด้วยแล้ว อาการเหล่านี้ก็จะบรรเทาลงได้ค่ะ เพราะ Pilates จะช่วยแก้อาการหลังแอ่น หลังค่อมคด รวมถึงช่วยเรื่องการเดิน วิ่ง จัดรูปร่างกล้ามเนื้อ และกระดูกให้เคลื่อนไหวในชีวิตประจำวันเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั้งเป็นการฝึกจิตใจให้สงบไปในตัวด้วยค่ะ

ค่อย ๆ ยืดร่างกาย ไปกับ Stott Reformer Beds 
แม้ว่า ‘Pilates’ กับ ‘โยคะ’ จะมีความคล้ายคลึงกัน แต่ Pilates จะมีความซับซ้อนและหลากหลายกว่า เพราะสามารถใช้ทั้งเสื่อ รวมถึงอุปกรณ์พิเศษเข้ามาเสริมในการเล่นได้ 

อย่าง Stott Reformer Beds ที่ถือว่าเป็นอุปกรณ์พื้นฐานที่สำคัญในการฝึก เพราะอุปกรณ์นี้จะใช้ในการดึงและยืดร่างกาย เพื่อต้านแรงโน้มถ่วงหรือให้ร่างกายได้ออกแรงตามแรงโน้มถ่วง ส่งผลให้หน้าท้อง หลัง ขา และเท้าได้รับการบริหารเป็นพิเศษ 

หากคุณไม่รู้ว่าจะเริ่มออกกำลังกายแบบ Pilates อย่างไร ที่คลับเวอร์จิ้นก็มีเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญคอยช่วยดูแล support คุณทุกเวลา รวมถึงอุปกรณ์อย่าง Stott Reformer Beds ให้ได้ฝึก ดังนั้นมั่นใจได้เลยค่ะว่าปลอดภัย

ต้องเล่นนานแค่ไหน? ถึงจะมีบุคลิกที่ดีขึ้น 
ถ้าการจัดกระดูกคือการทำให้เรารู้สึกเหมือนได้ร่างกายใหม่ การเล่น Pilates ก็จะให้ความรู้สึกไม่ต่างกันค่ะ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นการช่วยปรับรูปร่างแล้ว แน่นอนว่าร่างกายเราต้องดีกว่าเดิม

รู้หรือไม่ว่า การฝึก Pilates 50 นาที สามารถเผาผลาญไขมันได้ 175 - 375 แคล แม้จะไม่ช่วยลดน้ำหนักโดยตรง แต่ถ้าเราได้เล่นไปเรื่อย ๆ เพียงแค่ 3 สัปดาห์ ก็จะเห็นการเปลี่ยนแปลงของรูปร่างชัดเจนขึ้นค่ะ

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ยังมีคลาสออกกำลังกายให้เลือกอีกมากมาย : เลือกคลาสที่ถูกใจคุณ หรือ ลงทะเบียนทัวร์คลับแล้วคุณจะรู้ว่าทำไม เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ

ข้อมูลอ้างอิง : https://latestgolfweather.com/


สมัครรับบทความที่น่าสนใจจากเรา

เพียงกรอกอีเมล์ของคุณเพื่อรับเทคนิคการออกกำลังกายเรื่องล่าสุดส่งตรงถึงอีเมล์คุณ


เรื่องใหม่ล่าสุด


Crunch Article Thumbnail22 June 2020

Experience

Social distancing อยู่บ้านน้ำหนักลด แต่หุ่นยังเหมือนเดิม

ออกกำลังกายมาก็นาน แต่ทำไมยังไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงอะไรสักอย่าง? จนเกิดอาการท้อ ละทิ้งเป้าหมาย เอวเอสแบบเอสี่ หรือ กล้ามท้องซิกแพ็คแรกที่ตั้งใจไปซะงั้น

Crunch Article Thumbnail23 April 2020

Expertise

เพิ่มประสิทธิภาพภูมิคุ้มกันเพื่อต้านภัย Covid-19

คุณคงไม่สามารถควบคุมหรือป้องกันได้ 100% ว่าคุณเป็นไข้หวัดใหญ่หรือติดเชื้อ COVID-19

Crunch Article Thumbnail25 June 2020

Lifestyle

บุคลิกดีขึ้นใน 3 สัปดาห์ Reformer Pilates

“บุคลิกดี ทำอะไรก็น่ามอง” ประโยคนี้ดูไม่ใช่เรื่องที่เกินจริงเลยใช่ไหมคะ เพราะเวลาที่เรามองไปรอบตัวแล้วเจอคนที่บุคลิกดีมาก ๆ ทำอะไรสักอย่าง เราก็ไม่อยากละสายตาจากพวกเขา