หากท่านมีคำถามใดๆ เพิ่มเติมสามารถติดต่อมายังทีมงานและแอดมินได้เลย

อัพเดทสถานการณ์โควิด-19

วันที่ 1 ตุลาคม 2564  

เราขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนเราในช่วงเวลานี้ เรารอไม่ไหวที่จะต้อนรับคุณกลับมาสู่คลับตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2564 คุณอาจจะพบว่าเรามีข้อมูลค่อนข้างเยอะที่เกี่ยวข้องกับคลับ สมาชิกของคุณ และมาตรการความปลอดภัย
เรามีความตื่นเต้นที่จะแจ้งให้คุณทราบว่า คลับของเราในเขตกรุงเทพฯ และนนทบุรี จะกลับมาเปิดให้บริการวันที่ 1 ตุลาคม 2564 ด้วยมาตรการความปลอดภัย ซึ่งเน้นการดีพคลีนและมาตรการเว้นระยะห่าง และระบบไหลเวียนอากาศและการกรองอากาศของเราอยู่ในมาตรฐานระดับสูงซึ่งมีประสิทธิภาพการดักจับฝุ่นขนาดจิ๋วได้

ส่วนที่สำคัญที่สุด เราเพิ่งได้รับข้อมูลจากทางภาครัฐวันพฤหัสบดีที่ 30 กันยายน สมาชิกและพนักงาน ที่ได้รับวัคซีนครบ (หรือได้ตรวจ ATK ใน 7 วันที่ผ่านมา) จะสามารถเข้าใช้บริการคลับได้ และต้องสวมหน้ากากอนามัยในขณะอยู่ในคลับ และได้โปรดแสดงหลักฐานการได้รับวัคซีนหรือผลการตรวจที่เป็นลบเมื่อเข้าใช้บริการ ในช่วงเวลานี้

สุขภาพและความปลอดภัยของคุณคือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเรา เราปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัยตามข้อกำหนดของกรุงเทพมหานครและภาครัฐ ดูมาตราการของเราได้ ที่นี่ 

สำหรับการออกกำลังกาย
ขณะนี้เรายังไม่สามารถให้บริการคลาสออกกำลังกาย และห้องสตีม ห้องไอซ์ ห้องเกลือปิดให้บริการชั่วคราว เราจะแจ้งคุณโดยเร็วที่สุดหากมีอะไรเปลี่ยนแปลง สมาชิกของคุณ คลับเปิดให้บริการวันที่ 1 ตุลาคม 2564 เราจะยังไม่มีการเรียกเก็บค่าสมาชิกในรอบบิลวันที่ 7 ตุลาคมซึ่งเป็นรอบปกติ เพื่อให้คุณได้มีเวลาตัดสินใจ รอบบิลแรกของคุณจะเป็นวันที่ 21 ตุลาคม ซึ่งเราจะเรียกเก็บค่าสมาชิกสำหรับการออกกำลังกายตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 20 ตุลาคม บวกกับค่าสมาชิกรอบบิลปกติของรอบวันที่ 21 ตุลาคม และได้โปรดมั่นใจว่า เราจะทำการปรับปรุงยอดที่คุณมีคงเหลือจากรอบเรียกเก็บก่อนการปิดคลับในเดือนเมษายนให้กับคุณในรอบวันที่ 21 ตุลาคมนี้ เราเข้าใจดีว่าไม่ใช่ทุกคนที่พร้อมจะกลับมาออกกำลังกายที่คลับ หรือได้รับวัคซีนครบถ้วน ดังนั้น เราจะทำการพักสมาชิกให้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายช่วง 2 สัปดาห์นี้ เพียงคุณแจ้งขอพักสมาชิกภายในวันพฤหัสบดีที่ 7 ตุลาคม 2564 โดยแจ้งผ่านอีเมล ด้านล่างนี้ 

เอ็มไพร์  ทาวเวอร์
อีเมล์ : empire@virginactive.co.th โทร : 02 017 9798

เอ็มควอเทียร์
อีเมล์ : emquartier@virginactive.co.th โทร : 02 017 9799

เวสต์เกต  
อีเมล์ : westgate@virginactive.co.th โทร : 02 017 9703

อีสต์วิลล์
อีเมล์ : eastville@virginactive.co.th โทร : 02 017 9755

สยาม ดิสคัฟเวอรี่
อีเมล์ : siamdiscovery@virginactive.co.th โทร : 02 017 9777

208 ถนนวิทยุ
อีเมล์ : wirelessroad@virginactive.co.th โทร : 02 017 9711

101 วันโอวัน
อีเมล์ : 101@virginactive.co.th โทร : 02 017 9722

เป้าหมายของคุณ – ฝึกเทรนส่วนตัว ฟรี
เพื่อช่วยให้คุณได้กลับมาเริ่มการออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ เราขอมอบการฝึกเทรนส่วนตัวกับเทรนเนอร์ที่โฮมคลับของคุณ 1 ครั้ง ซึ่งนอกจากการเทรนแล้ว คุณจะได้วัดมวลร่างกายรวมทั้งรับโปรแกรมการออกกำลังกาย โดยแจ้งผ่านอีเมลที่ด้านบน แจ้งรับสิทธิ์ฟรีพีทีภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2564 

เรารอคอยที่จะต้อนรับคุณสู่คลับ
ทีมเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ
วันที่ 14 มิถุนายน 2564      

เรียนสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เวสต์เกต ทุกท่าน

จากคำสั่งจังหวัดนนทบุรีที่ 1368/2564 ลงวันที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เวสต์เกต ยังคงปิดให้บริการชั่วคราวจนกว่าจะมีการแจ้งให้ทราบ  
 
เราจะทำขยายการพักสมาชิกแบบไม่มีค่าใช้จ่ายให้ท่านโดยอัตโนมัติสำหรับรอบบิลวันที่ 17 มิถุนายน และเมื่อคลับเวสต์เกต กลับมาเปิดให้บริการ เราจะปรับสถานะสมาชิกของท่านมาเป็นปกติทันที ซึ่งเราจะทำการปรับปรุงบัญชีให้ท่านตามเครดิตที่ท่านมี
 
ระหว่างที่ท่านยังไม่สามารถเข้ามาออกกำลังกายที่คลับได้ เราได้จัดชุดท่าออกกำลังกายในออนดีมานด์ ซึ่งเราเรียกว่า “ซีรี่ส์” หนึ่งในซี่รีส์ที่เราอยากให้ท่านได้ลองคือ yoga foundations เป็นชุดท่าของโยคะ ซึ่งเริ่มจากท่าพื้นฐาน เช่น ท่ายืน ท่าโค้ง ท่าบิด และอื่นๆ ท่านจะได้ค้นพบว่าการหายใจ เป็นอาวุธของการทำสมาธิ ซึ่งถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเยี่ยม ซีรี่ส์นี้มีให้ท่านได้เลือกทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ซีรี่ส์ไทยนำโดยทีมร็อคสตาร์โยคะของเรา และซีรี่ส์ภาคภาษาอังกฤษนำโดยกูรูโยคะจากทีมออสเตรเลีย โดยท่านสามารถเลือกภาษาที่ให้แสดงจากมายล็อคเกอร์ได้เลย
   
เรายังคงติดตามแนวทางจากภาครัฐอย่างต่อเนื่อง และหากมีข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมเกี่ยวข้องกับคลับ คลาส หรือสมาชิกของท่าน เราจะแจ้งท่านโดยเร็วที่สุด เรารอคอยที่จะได้ต้อนรับท่านที่คลับของเรา ขอบพระคุณที่ท่านให้ความไว้วางใจและสนับสนุนเราเสมอมา
 
แล้วพบกันในจอเร็วๆ นี้ และ live safely ever active
ทีมเวอร์จิ้น แอ็คทีฟวันที่ 14 มิถุนายน 2564      

เรียนสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนสคลับ ทุกท่าน

จากประกาศกรุงเทพมหานครฉบับที่ 32 ลงวันที่ 14 มิถุนายน 2564 เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนส คลับในเขตกรุงเทพฯ ยังคงปิดให้บริการชั่วคราวถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2564 

เราจะทำขยายการพักสมาชิกแบบไม่มีค่าใช้จ่ายให้ท่านโดยอัตโนมัติสำหรับรอบบิลวันที่ 17 มิถุนายน และเมื่อคลับในกรุงเทพฯ กลับมาเปิดให้บริการ เราจะปรับสถานะสมาชิกของท่านมาเป็นปกติทันที ซึ่งเราจะทำการปรับปรุงบัญชีให้ท่านตามเครดิตที่ท่านมี

ระหว่างที่ท่านยังไม่สามารถเข้ามาออกกำลังกายที่คลับได้ เราได้จัดชุดท่าออกกำลังกายในออนดีมานด์ ซึ่งเราเรียกว่า "ซีรี่ส์" หนึ่งในซี่รีส์ที่เราอยากให้ท่านได้ลองคือ yoga foundations เป็นชุดท่าของโยคะ ซึ่งเริ่มจากท่าพื้นฐาน เช่น ท่ายืน ท่าโค้ง ท่าบิด และอื่นๆ ท่านจะได้ค้นพบว่าการหายใจ เป็นอาวุธของการทำสมาธิ ซึ่งถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเยี่ยม ซี่รี่ส์นี้มีให้ท่านได้เลือกทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ซีรี่ส์ไทยนำโดยทีมร็อคสตาร์โยคะของเรา และซีรี่ส์ภาคภาษาอังกฤษนำโดยกูรูโยคะจากทีมออสเตรเลีย โดยท่านสามารถเลือกภาษาที่ให้แสดงจากมายล็อคเกอร์ได้เลย 

ตามประกาศจากกรุงเทพมหานคร เราจะกลับมาเปิดให้บริการวันที่ 1 กรกฎาคม อย่างไรก็ตาม เรายังคงติดตามประกาศจากภาครัฐอย่างต่อเนื่อง และหากมีข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมเกี่ยวข้องกับคลับ คลาส หรือสมาชิกของท่าน เราจะแจ้งท่านโดยเร็วที่สุด

เรารอคอยที่จะได้ต้อนรับท่านที่คลับของเรา ขอบพระคุณที่ท่านให้ความไว้วางใจและสนับสนุนเราเสมอมา

แล้วพบกันในจอเร็วๆ นี้
ทีมเวอร์จิ้น แอ็คทีฟวันที่ 12 มิถุนายน 2564     

เรียนสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนสคลับ ทุกท่าน 

ตามคำสั่งของคณะกรรมการควบคุมโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ที่ 64/2564 ลงวันที่ 11 มิถุนายน 2564 เรามีความตื่นเต้นที่จะแจ้งให้ท่านทราบว่า คลับเชียงใหม่ของเราจะกลับมาเปิดให้บริการในวันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 7.00 น. ด้วยมาตรฐานระบบไหลเวียนอากาศระดับสูง และรักษาระดับมาตรฐานมาตรการความปลอดภัยของเรา ซึ่งรวมถึงการสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่อยู่ในคลับ และการทำความสะอาดแบบดีพคลีนทุกคืนหลังคลับปิดให้บริการ 

การออกกำลังกายของท่าน

ด้วยพื้นที่ของคลับและสตูดิโอที่กว้างขวาง ท่านสามารถสนุกกับคลาสและการออกกำลังกายแบบรักษาระยะห่าง โดยที่ท่านยังคงได้รับบริการคุณภาพสูงจากเราทั้งที่คลับและออนไลน์

คลับเชียงใหม่ของเราเปิดให้บริการตามเวลาดังนี้
จันทร์ ถึง ศุกร์     07.00 น. ถึง 21.00 น.
เสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์     08.00 น. ถึง 21.00 น.

เรากำลังเตรียมคลาสให้ท่าน และจะแจ้งท่านให้ทราบทันทีเมื่อสามารถจองทางมายล็อคเกอร์ได้

ดููตารางคลาส

การฝึกเทรนส่วนตัวของท่าน

ทีมเทรนเนอร์ของเราพร้อมที่จะช่วยให้ท่านได้ทำตามเป้าหมายที่วางไว้ ท่านมีเซสชั่นฟรี 30 นาทีพูดคุยกับฟิตโปรของเรา ซึ่งจะช่วยให้ท่านผสมผสานการออกกำลังกายที่คลับและที่บ้าน และเรายังมีบริการฝึกเทรนส่วนตัวออนไลน์ (พีทีออนไลน์) ที่ท่านสามารถเทรนที่บ้านได้ หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อที่ 052 134999 หรือเช็คที่มายล็อคเกอร์

สมาชิกของท่าน

คลับของเราจะเปิดให้บริการวันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 ซึ่งรอบบิลแรกหลังจากที่คลับเราเปิด คือ วันที่ 17 มิถุนายน 2564 สถานะสมาชิกของท่านจะกลับมาเป็นปกติโดยอัตโนมัติ ซึ่งท่านสามารถเริ่มออกกำลังกายได้ทันที

ตามคำสั่งจากภาครัฐ คลับของเราปิดให้บริการตั้งแต่วันอังคารที่ 27 เมษายน ซึ่งท่านมีค่าสมาชิกคงเหลือกับเราจำนวน 9 วันในรอบบิลนั้น เราจะทำการคำนวณและเครดิตคืน 9 วันให้ท่าน และเรียกเก็บค่าสมาชิกจำนวน 8 วัน ในรอบบิลวันที่ 17 มิถุนายน 2564 สำหรับการออกกำลังกายตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน ถึง 30 มิถุนายน (17 วัน) 

เราเข้าใจว่า บางท่านอาจจะยังไม่ต้องการกลับมาออกกำลังกายในตอนนี้ กรุณาบอกเราภายในเวลาทำการของวันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน ว่าท่านจะกลับมาออกกำลังกายวันที่ 1 กรกฎาคม หรือต้องการหยุดพักนานกว่านั้นสักนิด ได้โปรดมั่นใจว่า เราจะทำการคำนวณเป็นค่าหยุดพักให้ท่านในรอบบิล 17 มิถุนายน โดยเราจะทำการปรับปรุงยอดให้ท่านในรอบบิล 1 กรกฎาคม หรือรอบบิลที่เกี่ยวข้องถัดไป หรือส่งอีเมล์มาได้ที่ chiangmai@virginactive.co.th

มาตรการความปลอดภัยของเรา

เราให้ความสำคัญสูงสุดต่อสุขภาพและความปลอดภัยของสมาชิกและพนักงานอยู่เสมอ เราปฏิบัติตามคำแนะนำของภาครัฐอย่างเคร่งครัด รวมถึงการสนับสนุนให้ทีมของเราได้รับการฉีดวัคซีน และรับการอบรมเรื่องการรักษาความปลอดภัยในคลับของเรา เราได้รับการรับรองมาตรฐานความสะอาด ปลอดภัย ป้องกันโรค COVID-19 จากกรมอนามัย
อ่านมาตรฐานมาตรการความปลอดภัยฉบับเต็มได้ที่นี่  มาตรฐาน เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ

ท่านมีส่วนช่วยให้คลับของเราปลอดภัยได้อย่างไร

กรุณานำภาชนะบรรจุน้ำดื่มของท่านมาที่คลับ โปรดรักษาระยะห่างเมื่อท่านใช้บริการคลับ และรักษาสุขอนามัยด้วยการล้างมืออย่างสม่ำเสมอด้วยสบู่หรือเจลที่คลับเตรียมไว้ให้ เพื่อให้เป็นไปตามคำแนะนำของภาครัฐและเพื่อความปลอดภัยของท่าน กรุณาสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาเมื่อท่านอยู่ในคลับ และหากท่านรู้สึกไม่สบาย เราขอแนะนำให้ท่านพักผ่อนที่บ้าน

กรณีที่ท่านเดินทางไปที่เชียงใหม่ เพื่อให้สอดคล้องกับมาตรการของรัฐ โปรดแสดงหลักฐานอย่างเป็นทางการและข้อมูลการเดินทางเข้าจังหวัดต่อทีมของเราก่อนการเช็คอินเข้าคลับ

ทีมของเราพร้อมต้อนรับท่านที่คลับ หากท่านมีคำถาม สามารถติดต่อเราได้ที่ 052 134999 ทีมของเราพร้อมช่วยเหลือ

แล้วพบกันที่คลับเร็วๆ นี้

Live Happily Ever Active
ที่มเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ


วันที่ 31 พฤษภาคม 2564    

เรียนสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนสคลับ ทุกท่าน 

จากคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ที่ 54/2564 ลงวันที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เชียงใหม่ ยังคงปิดให้บริการชั่วคราวจนกว่าจะมีการแจ้งให้ทราบ  
 
เราจะทำขยายการพักสมาชิกแบบไม่มีค่าใช้จ่ายให้ท่านโดยอัตโนมัติสำหรับรอบบิลวันที่ 3 มิถุนายน และเมื่อคลับเชียงใหม่กลับมาเปิดให้บริการ เราจะปรับสถานะสมาชิกของท่านมาเป็นปกติทันที ซึ่งเราจะทำการปรับปรุงบัญชีให้ท่านตามเครดิตที่ท่านมี
 
เรายังคงมุ่งมั่นให้ท่านได้มีสุขภาพดีและคงความแอ็คทีฟ และเรามีความสุขที่ได้เห็นท่านยังคงออกกำลังกายที่บ้าน พิเศษในเดือนมิถุนายนนี้ พบกับโค้ชผู้เชี่ยวชาญระดับโลกของเราจากสิงคโปร์และออสเตรเลียกับคลาสไลฟ์ที่คุณชื่นชอบเช่น โยคะ กริดเทรนนิ่ง บาร์ จักรยาน และอื่นๆ เช็คตารางคลาสได้จากมายล็อคเกอร์ของคุณ 
 
เรายังคงติดตามแนวทางจากภาครัฐอย่างต่อเนื่อง และหากมีข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมเกี่ยวข้องกับคลับ คลาส หรือสมาชิกของท่าน เราจะแจ้งท่านโดยเร็วที่สุด เรารอคอยที่จะได้ต้อนรับท่านที่คลับของเรา ขอบพระคุณที่ท่านให้ความไว้วางใจและสนับสนุนเราเสมอมา
 
แล้วพบกันในจอเร็วๆ นี้
ทีมเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ

 

วันที่ 31 พฤษภาคม 2564    

เรียนสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนสคลับ ทุกท่าน  

จากคำสั่งจังหวัดนนทบุรีที่ 1368/2564 ลงวันที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เวสต์เกต ยังคงปิดให้บริการชั่วคราวจนกว่าจะมีการแจ้งให้ทราบ  
 
เราจะทำขยายการพักสมาชิกแบบไม่มีค่าใช้จ่ายให้ท่านโดยอัตโนมัติสำหรับรอบบิลวันที่ 3 มิถุนายน และเมื่อคลับเวสต์เกต กลับมาเปิดให้บริการ เราจะปรับสถานะสมาชิกของท่านมาเป็นปกติทันที ซึ่งเราจะทำการปรับปรุงบัญชีให้ท่านตามเครดิตที่ท่านมี
 
เรายังคงมุ่งมั่นให้ท่านได้มีสุขภาพดีและคงความแอ็คทีฟ และเรามีความสุขที่ได้เห็นท่านยังคงออกกำลังกายที่บ้าน พิเศษในเดือนมิถุนายนนี้ พบกับโค้ชผู้เชี่ยวชาญระดับโลกของเราจากสิงคโปร์และออสเตรเลียกับคลาสไลฟ์ที่คุณชื่นชอบเช่น โยคะ กริดเทรนนิ่ง บาร์ จักรยาน และอื่นๆ เช็คตารางคลาสได้จากมายล็อคเกอร์ของคุณ  
 
เรายังคงติดตามแนวทางจากภาครัฐอย่างต่อเนื่อง และหากมีข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมเกี่ยวข้องกับคลับ คลาส หรือสมาชิกของท่าน เราจะแจ้งท่านโดยเร็วที่สุด เรารอคอยที่จะได้ต้อนรับท่านที่คลับของเรา ขอบพระคุณที่ท่านให้ความไว้วางใจและสนับสนุนเราเสมอมา
 
แล้วพบกันในจอเร็วๆ นี้ และ live safely ever active
ทีมเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ


วันที่ 16 พฤษภาคม 2564   

เรียนสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนสคลับ ทุกท่าน 

จากคำสั่งจังหวัดนนทบุรีที่ 1368/2564 ลงวันที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เวสต์เกตยังคงปิดให้บริการชั่วคราวจนกว่าจะมีการแจ้งให้ทราบ 
 
เราจะทำขยายการพักสมาชิกแบบไม่มีค่าใช้จ่ายให้ท่านโดยอัตโนมัติสำหรับรอบบิลวันที่ 20 พฤษภาคม และเมื่อคลับเวสต์เกตฯ กลับมาเปิดให้บริการ เราจะปรับสถานะสมาชิกของท่านมาเป็นปกติทันที ซึ่งเราจะทำการปรับปรุงบัญชีให้ท่านตามเครดิตที่ท่านมี
 
เรายังคงมุ่งมั่นให้ท่านได้มีสุขภาพดีและคงความแอ็คทีฟ และเรามีความสุขที่ได้เห็นท่านยังคงออกกำลังกายที่บ้าน ช่วงสองสัปดาห์นี้ มาออกกำลังกายกับคลาสไลฟ์หรือออนดีมานด์อย่างน้อย 3 ครั้งต่อสัปดาห์ หากท่านยังไม่เคย ลองเลือกสักคลาสจากคลังในมายล็อคเกอร์ แล้วท่านจะพบว่าคลาสของเราสามารถเข้าร่วมได้ทุกคน 
 
เรายังคงติดตามแนวทางจากภาครัฐอย่างต่อเนื่อง และหากมีข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมเกี่ยวข้องกับคลับ คลาส หรือสมาชิกของท่าน เราจะแจ้งท่านโดยเร็วที่สุด เรารอคอยที่จะได้ต้อนรับท่านที่คลับของเรา ขอบพระคุณที่ท่านให้ความไว้วางใจและสนับสนุนเราเสมอมา
 
แล้วพบกันในจอเร็วๆ นี้
ทีมเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ

วันที่ 16 พฤษภาคม 2564   

เรียนสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนสคลับ ทุกท่าน

จากประกาศกรุงเทพมหานครฉบับที่ 29 ลงวันที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนส คลับในเขตกรุงเทพฯ ยังคงปิดให้บริการชั่วคราวถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2564
 
เราจะทำขยายการพักสมาชิกแบบไม่มีค่าใช้จ่ายให้ท่านโดยอัตโนมัติสำหรับรอบบิลวันที่ 20 พฤษภาคม และเมื่อคลับในกรุงเทพฯ กลับมาเปิดให้บริการ เราจะปรับสถานะสมาชิกของท่านมาเป็นปกติทันที ซึ่งเราจะทำการปรับปรุงบัญชีให้ท่านตามเครดิตที่ท่านมี
 
เรายังคงมุ่งมั่นให้ท่านได้มีสุขภาพดีและคงความแอ็คทีฟ และเรามีความสุขที่ได้เห็นท่านยังคงออกกำลังกายที่บ้าน ช่วงสองสัปดาห์นี้ มาออกกำลังกายกับคลาสไลฟ์หรือออนดีมานด์อย่างน้อย 3 ครั้งต่อสัปดาห์ หากท่านยังไม่เคย ลองเลือกสักคลาสจากมายล็อคเกอร์ของเรา แล้วท่านจะพบว่าคลาสของเราสามารถเข้าร่วมได้ทุกคน
 
ตามประกาศจากกรุงเทพมหานคร เราจะกลับมาเปิดให้บริการวันที่ 1 มิถุนายน อย่างไรก็ตาม เรายังคงติดตามประกาศจากภาครัฐอย่างต่อเนื่อง และหากมีข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมเกี่ยวข้องกับคลับ คลาส หรือสมาชิกของท่าน เราจะแจ้งท่านโดยเร็วที่สุด เรารอคอยที่จะได้ต้อนรับท่านที่คลับของเรา ขอบพระคุณที่ท่านให้ความไว้วางใจและสนับสนุนเราเสมอมา
 
แล้วพบกันในจอเร็วๆ นี้
ทีมเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ


วันที่ 16 พฤษภาคม 2564   

เรียนสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนสคลับ ทุกท่าน

จากคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ที่ 54/2564 ลงวันที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เชียงใหม่ยังคงปิดให้บริการชั่วคราวจนกว่าจะมีการแจ้งให้ทราบ 

เราจะทำขยายการพักสมาชิกแบบไม่มีค่าใช้จ่ายให้ท่านโดยอัตโนมัติสำหรับรอบบิลวันที่ 20 พฤษภาคม และเมื่อคลับเชียงใหม่กลับมาเปิดให้บริการ เราจะปรับสถานะสมาชิกของท่านมาเป็นปกติทันที ซึ่งเราจะทำการปรับปรุงบัญชีให้ท่านตามเครดิตที่ท่านมี
 
เรายังคงมุ่งมั่นให้ท่านได้มีสุขภาพดีและคงความแอ็คทีฟ และเรามีความสุขที่ได้เห็นท่านยังคงออกกำลังกายที่บ้าน ช่วงสองสัปดาห์นี้ มาออกกำลังกายกับคลาสไลฟ์หรือออนดีมานด์อย่างน้อย 3 ครั้งต่อสัปดาห์ หากท่านยังไม่เคย ลองเลือกสักคลาสจากมายล็อคเกอร์ของเรา แล้วท่านจะพบว่าคลาสของเราสามารถเข้าร่วมได้ทุกคน
 
เรายังคงติดตามแนวทางจากภาครัฐอย่างต่อเนื่อง และหากมีข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมเกี่ยวข้องกับคลับ คลาส หรือสมาชิกของท่าน เราจะแจ้งท่านโดยเร็วที่สุด เรารอคอยที่จะได้ต้อนรับท่านที่คลับของเรา ขอบพระคุณที่ท่านให้ความไว้วางใจและสนับสนุนเราเสมอมา
 
แล้วพบกันในจอเร็วๆ นี้
ทีมเวอร์จิ้น แอ็คทีฟวันที่ 8 พฤษภาคม 2564  

เรียนสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนสคลับ ทุกท่าน

จากคำสั่งจังหวัดนนทบุรีที่ 1202/2564 ลงวันที่ 30 เมษายน 2564 เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เวสต์เกต ยังคงปิดให้บริการชั่วคราวจนกว่าจะมีการแจ้งให้ทราบ  
 
สำหรับรอบบิลนี้วันที่ 6 พฤษภาคม เราได้ขยายการพักสมาชิกแบบไม่มีค่าใช้จ่ายให้ท่านโดยอัตโนมัติแล้ว และเมื่อคลับเวสต์เกตกลับมาเปิดให้บริการ เราจะปรับสถานะสมาชิกของท่านมาเป็นปกติทันที ซึ่งเราจะทำการปรับปรุงบัญชีให้ท่านตามเครดิตที่ท่านมี
 
อย่าลืมว่า ท่านสามารถออกกำลังกายได้ทุกที่ทุกเวลาจากมายล็อคเกอร์ เรามีคลาสกว่าร้อยคลาสให้คุณได้ลอง ไม่ว่าจะเป็นพิลาทิส โยคะ กริด หรืออยากสัมผัสประสบการณ์การเทรนส่วนบุคคล ขอแนะนำให้ท่านลองคลาสสเตรงท์ การออกกำลังกายของเราสามารถเข้าร่วมได้ทุกคน 
 
เรายังคงติดตามแนวทางจากภาครัฐอย่างต่อเนื่อง และหากมีข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมเกี่ยวข้องกับคลับ คลาส หรือสมาชิกของท่าน เราจะแจ้งท่านโดยเร็วที่สุด

เรารอคอยที่จะได้ต้อนรับท่านที่คลับของเรา ขอบพระคุณที่ท่านให้ความไว้วางใจและสนับสนุนเราเสมอมา
 
แล้วพบกันในจอเร็วๆ นี้
ทีมเวอร์จิ้น แอ็คทีฟวันที่ 8 พฤษภาคม 2564  

เรียนสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนสคลับ ทุกท่าน

จากคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ที่ 48/2564 ลงวันที่ 30 เมษายน 2564 เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เชียงใหม่ ยังคงปิดให้บริการชั่วคราวจนกว่าจะมีการแจ้งให้ทราบ 
 
สำหรับรอบบิลนี้วันที่ 6 พฤษภาคม เราได้ขยายการพักสมาชิกแบบไม่มีค่าใช้จ่ายให้ท่านโดยอัตโนมัติแล้ว และเมื่อคลับเชียงใหม่กลับมาเปิดให้บริการ เราจะปรับสถานะสมาชิกของท่านมาเป็นปกติทันที ซึ่งเราจะทำการปรับปรุงบัญชีให้ท่านตามเครดิตที่ท่านมี
 
อย่าลืมว่า ท่านสามารถออกกำลังกายได้ทุกที่ทุกเวลาจากมายล็อคเกอร์ เรามีคลาสกว่าร้อยคลาสให้คุณได้ลอง ไม่ว่าจะเป็นพิลาทิส โยคะ กริด หรืออยากสัมผัสประสบการณ์การเทรนส่วนบุคคล ขอแนะนำให้ท่านลองคลาสสเตรงท์ การออกกำลังกายของเราสามารถเข้าร่วมได้ทุกคน 
 
เรายังคงติดตามแนวทางจากภาครัฐอย่างต่อเนื่อง และหากมีข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมเกี่ยวข้องกับคลับ คลาส หรือสมาชิกของท่าน เราจะแจ้งท่านโดยเร็วที่สุด

เรารอคอยที่จะได้ต้อนรับท่านที่คลับของเรา ขอบพระคุณที่ท่านให้ความไว้วางใจและสนับสนุนเราเสมอมา
 
แล้วพบกันในจอเร็วๆ นี้
ทีมเวอร์จิ้น แอ็คทีฟวันที่ 7 พฤษภาคม 2564 

เรียนสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนสคลับ ทุกท่าน

จากประกาศกรุงเทพมหานครฉบับที่ 27 ลงวันที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนส คลับในเขตกรุงเทพฯ
ยังคงปิดให้บริการชั่วคราวถึงวันที่ 17 พฤษภาคม 2564
 
สำหรับรอบบิลนี้วันที่ 6 พฤษภาคม เราได้ขยายการพักสมาชิกแบบไม่มีค่าใช้จ่ายให้ท่านโดยอัตโนมัติแล้ว และเมื่อคลับในกรุงเทพฯ กลับมาเปิดให้บริการ เราจะปรับสถานะสมาชิกของท่านมาเป็นปกติทันที ซึ่งเราจะทำการปรับปรุงบัญชีให้ท่านตามเครดิตที่ท่านมี
 
อย่าลืมว่า ท่านสามารถออกกำลังกายได้ทุกที่ทุกเวลาผ่าน มายล็อคเกอร์ เรามีคลาสกว่าร้อยคลาสให้คุณได้ลอง ไม่ว่าจะเป็นพิลาทิส โยคะ กริด หรืออยากสัมผัสประสบการณ์การเทรนส่วนบุคคล ขอแนะนำให้ท่านลองคลาสสเตรงท์ การออกกำลังกายของเราสามารถเข้าร่วมได้ทุกคน 
 
ตามประกาศจากกรุงเทพมหานคร เราจะกลับมาเปิดให้บริการวันที่ 18 พฤษภาคม อย่างไรก็ตาม เรายังคงติดตาม ประกาศจากภาครัฐอย่างต่อเนื่อง และหากมีข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมเกี่ยวข้องกับคลับ คลาส หรือสมาชิกของท่าน เราจะแจ้งท่านโดยเร็วที่สุด เรารอคอยที่จะได้ต้อนรับท่านที่คลับของเรา ขอบพระคุณที่ท่านให้ความไว้วางใจและสนับสนุนเราเสมอมา
 
แล้วพบกันในจอเร็วๆ นี้
ทีมเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ  วันที่ 26 เมษายน 2564    

เรียนสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ไทยแลนด์ ทุกท่าน

จากคำสั่งจังหวัดนนทบุรีที่ 1145/2564 ลงวันที่ 26 เมษายน 2564 เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ คลับเวสต์เกต มีความจำเป็นต้องปิดให้บริการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 27 เมษายน จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง
 
เรารู้สึกหนักใจที่ต้องทำเช่นนี้ แต่เราก็รู้ดีว่าเป็นช่วงเวลาสำคัญที่เราต้องทำเพื่อชะลอการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในชุมชนของเรา  

การออกกำลังกายของท่าน
 
เรายังคงมุ่งมั่นที่จะทำให้ท่านมีสุขภาพที่ดีและมีความแอ็คทีฟแม้ในช่วงเวลาที่ท่านไม่สามารถเข้ามาที่คลับได้ ท่านสามารถออกกำลังกายออนไลน์กับเราได้ เราได้เพิ่มจำนวนคลาสไลฟ์ระหว่างวัน หรือคลาสออนดีมานด์ที่เรามีให้มากกว่า 200 คลาส ที่มีให้ท่านได้เลือกสนุกได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านมายล็อคเกอร์
 
สมาชิกของท่าน

ในระหว่างที่คลับของเราปิดให้บริการ เราจะทำการพักสมาชิกอัตโนมัติทุกประเภทโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ จนกว่าคลับของเราจะเปิดให้บริการ เราจะทำการปรับสถานะเป็นปกติเมื่อคลับสามารถเปิดให้บริการได้ตามปกติ โดยที่ท่านไม่ต้องดำเนินการใดๆ
 
เราจะเครดิตค่าสมาชิก (หรือค่าพักสมาชิก) ที่ท่านได้ชำระไว้ตามส่วนนับจากวันที่คลับปิดไปยังบัญชีของท่านเมื่อคลับกลับมาเปิดให้บริการ โดยเราจะแจ้งรายละเอียดการปรับปรุงรายการเมื่อเราได้รับการยืนยันวันเปิดทำการ
 
เรายังคงเฝ้าติดตามสถานการณ์ ซึ่งหากมีการเปลี่ยนแปลงใดที่เกี่ยวข้องกับคลับหรือสมาชิกของท่าน เราจะทำการแจ้งท่านโดยเร็วที่สุดเท่าที่เราจะทำได้
 
หากท่านมีคำถาม สามารถติดต่อเราได้ วันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 10.00 น. ถึง 17.00 น. ที่ 020179703  หรือส่งอีเมลหาเราที่ westgate@virginactive.co.th เราจะตอบกลับท่านภายใน 48 ชั่วโมง 
 
เรารอคอยที่จะได้ต้อนรับท่านกลับมาโดยเร็วที่สุด ขอบคุณที่ท่านยังคงให้การสนับสนุนเรา  
 
โปรดดูแลตัวเองและคนที่ท่านรัก เมื่อไปด้วยกันเราจะแข็งแรงขึ้น สุขภาพดีขึ้น และมีความสุขยิ่งขึ้น

ด้วยความรักและห่วงใย
ทีมเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เวสต์เกตวันที่ 26 เมษายน 2564    

เรียนสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ไทยแลนด์ ทุกท่าน

จากคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ที่ 44/2564 ลงวันที่ 26 เมษายน 2564 เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ คลับเชียงใหม่ มีความจำเป็นต้องปิดให้บริการชั่วคราวเป็นเวลา 14 วัน ตั้งแต่วันที่ 27 เมษายน ถึง 10 พฤษภาคม 2564 
 
เรารู้สึกหนักใจที่ต้องทำเช่นนี้ แต่เราก็รู้ดีว่าเป็นช่วงเวลาสำคัญที่เราต้องทำเพื่อชะลอการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในชุมชนของเรา
 
การออกกำลังกายของท่าน
 
เรายังคงมุ่งมั่นที่จะทำให้ท่านมีสุขภาพที่ดีและมีความแอ็คทีฟแม้ในช่วงเวลาที่ท่านไม่สามารถเข้ามาที่คลับได้ ท่านสามารถออกกำลังกายออนไลน์กับเราได้ เราได้เพิ่มจำนวนคลาสไลฟ์ระหว่างวัน หรือคลาสออนดีมานด์ที่เรามีให้มากกว่า 200 คลาส ที่มีให้ท่านได้เลือกสนุกได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านมายล็อคเกอร์
 
สมาชิกของท่าน

ในระหว่างที่คลับของเราปิดให้บริการ เราจะทำการพักสมาชิกอัตโนมัติทุกประเภทโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ จนกว่าคลับของเราจะเปิดให้บริการ เราจะทำการปรับสถานะเป็นปกติเมื่อคลับสามารถเปิดให้บริการได้ตามปกติ โดยที่ท่านไม่ต้องดำเนินการใดๆ
 
เราจะเครดิตค่าสมาชิก (หรือค่าพักสมาชิก) ที่ท่านได้ชำระไว้ตามส่วนนับจากวันที่คลับปิดไปยังบัญชีของท่านเมื่อคลับกลับมาเปิดให้บริการ โดยเราจะแจ้งรายละเอียดการปรับปรุงรายการเมื่อเราได้รับการยืนยันวันเปิดทำการ
 
เราจะกลับมาเปิดให้บริการวันที่ 11 พฤษภาคม ตามที่มีคำสั่งฯ แต่อย่างไรก็ตาม เรายังคงเฝ้าติดตามสถานการณ์ ซึ่งหากมีการเปลี่ยนแปลงใดที่เกี่ยวข้องกับคลับหรือสมาชิกของท่าน เราจะทำการแจ้งท่านโดยเร็วที่สุดเท่าที่เราจะทำได้
 
หากท่านมีคำถาม สามารถติดต่อเราได้ วันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 10.00 น. ถึง 17.00 น. ที่ 052134999  หรือส่งอีเมลหาเราที่ chiangmai@ivrginactive.co.th เราจะตอบกลับท่านภายใน 48 ชั่วโมง 
 
เรารอคอยที่จะได้ต้อนรับท่านกลับมาโดยเร็วที่สุด ขอบคุณที่ท่านยังคงให้การสนับสนุนเรา

โปรดดูแลตัวเองและคนที่ท่านรัก เมื่อไปด้วยกันเราจะแข็งแรงขึ้น สุขภาพดีขึ้น และมีความสุขยิ่งขึ้น

ด้วยความรักและห่วงใย
ทีมเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เชียงใหม่


วันที่ 25 เมษายน 2564   

เรียนสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ไทยแลนด์ ทุกท่าน

จากประกาศกรุงเทพมหานครวันที่ 24 เมษายน 2564 เกี่ยวกับสถานออกกำลังกายและฟิตเนส เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนส คลับมีความจำเป็นต้องปิดคลับในเขตกรุงเทพฯ ชั่วคราว เป็นเวลา 14 วัน ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน 2564 เป็นต้นไป เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ คลับของเราที่เชียงใหม่และเวสต์เกตยังคงเปิดให้บริการ (คลับเวสต์เกตงดคลาสตามประกาศนนทบุรี)
 
เรารู้สึกหนักใจที่ต้องทำเช่นนี้ แต่เราก็รู้ดีว่าเป็นช่วงเวลาสำคัญที่เราต้องทำเพื่อชะลอการแพร่ระบาดของโควิด-19
ในชุมชนของเรา
 
การออกกำลังกายของท่าน
 
เรายังคงมุ่งมั่นที่จะทำให้ท่านมีสุขภาพที่ดีและมีความแอ็คทีฟแม้ในช่วงเวลาที่ท่านไม่สามารถเข้ามาที่คลับได้ ท่านสามารถออกกำลังกายออนไลน์กับเราได้ เราได้เพิ่มจำนวนคลาสไลฟ์ระหว่างวัน หรือคลาสออนดีมานด์ที่เรามีให้มากกว่า 200 คลาส ที่มีให้ท่านได้เลือกสนุกได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านมายล็อคเกอร์
 
สมาชิกของท่าน

ในระหว่างที่คลับของเราปิดให้บริการ เราจะทำการพักสมาชิกอัตโนมัติทุกประเภทโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ จนกว่าคลับของเราจะเปิดให้บริการ เราจะทำการปรับสถานะเป็นปกติเมื่อคลับสามารถเปิดให้บริการได้ตามปกติ โดยที่ท่านไม่ต้องดำเนินการใดๆ
 
เราจะเครดิตค่าสมาชิก (หรือค่าพักสมาชิก) ที่ท่านได้ชำระไว้ตามส่วนนับจากวันที่คลับปิดไปยังบัญชีของท่านเมื่อคลับกลับมาเปิดให้บริการ โดยเราจะแจ้งรายละเอียดการปรับปรุงรายการเมื่อเราได้รับการยืนยันวันเปิดทำการ
 
ตามประกาศจากกรุงเทพมหานคร เราจะกลับมาเปิดให้บริการวันที่ 10 พฤษภาคม แต่อย่างไรก็ตาม เรายังคงเฝ้าติดตามสถานการณ์ ซึ่งหากมีการเปลี่ยนแปลงใดที่เกี่ยวข้องกับคลับหรือสมาชิกของท่าน เราจะทำการแจ้งท่านโดยเร็วที่สุดเท่าที่เราจะทำได้
 
หากท่านมีคำถาม สามารถติดต่อเราได้ วันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 10.00 น. ถึง 17.00 น. หรือส่งอีเมลหาเรา เราจะตอบกลับท่านภายใน 48 ชั่วโมง 
 
เรารอคอยที่จะได้ต้อนรับท่านกลับมาโดยเร็วที่สุด ขอบคุณที่ท่านยังคงให้การสนับสนุนเรา
 
โปรดดูแลตัวเองและคนที่ท่านรัก เมื่อไปด้วยกันเราจะแข็งแรงขึ้น สุขภาพดีขึ้น และมีความสุขยิ่งขึ้น

เอ็มไพร์  ทาวเวอร์
อีเมล์ : empire@virginactive.co.th โทร : 02 017 9798

เอ็มควอเทียร์
อีเมล์ : emquartier@virginactive.co.th โทร : 02 017 9799

เวสต์เกต  
อีเมล์ : westgate@virginactive.co.th โทร : 02 017 9703

อีสต์วิลล์
อีเมล์ : eastville@virginactive.co.th โทร : 02 017 9755

สยาม ดิสคัฟเวอรี่
อีเมล์ : siamdiscovery@virginactive.co.th โทร : 02 017 9777

208 ถนนวิทยุ
อีเมล์ : wirelessroad@virginactive.co.th โทร : 02 017 9711

101 วันโอวัน
อีเมล์ : 101@virginactive.co.th โทร : 02 017 9722

เชียงใหม่
อีเมล์ : chiangmai@virginactive.co.th โทร : 05 213 4999

ด้วยความรักและห่วงใย
ทีมเวอร์จิ้น แอ็คทีฟวันที่ 19 เมษายน 2564  

เรียนสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ไทยแลนด์ ทุกท่าน

เราขอขอบคุณที่ท่านยังยึดถือการมีสุขภาพที่ดีและคงความแอ็คทีฟ ขณะนี้คลับเวสต์เกตของเราเปิดให้บริการภายใต้ข้อกำหนดของจังหวัดนนทบุรี จากประกาศลงวันที่ 19 เมษายน 2564 เราถูกขอให้งดการบริการบางส่วนเป็นการชั่วคราว

การออกกำลังกายของท่าน

คลับของเรามีพื้นที่ออกกำลังกาย กว้างขวาง เพียงพอสำหรับสมาชิกทุกท่าน ท่านสามารถเลือกออกกำลังกายได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัย เพื่อให้สอดคล้องตามประกาศของจังหวัดนนทบุรี ลงวันที่ 19 เมษายน 2564 เราไม่สามารถเปิดคลาสออกกำลังกายกลุ่มได้

อย่างไรก็ตาม ท่านสามารถพบกับคลาสออกกำลังกายที่ท่านชื่นชอบได้คลาสออนดีมานด์ผ่านทางมายล็อคเกอร์ ดังนั้น อย่าลืมนำโทรศัพท์ หรือหูฟังติดมาด้วย มาจับจองพื้นที่ในยิมหรือในสตูดิโอที่กว้างขวาง แค่ให้มั่นใจว่ามีระยะห่างระหว่างกัน เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถสนุกกับคลาสออนไลน์ในคลับได้

หากท่านกำลังมองหาโปรแกรมเฉพาะเพื่อช่วยให้ท่านบรรลุเป้าหมายการเทรน เรามีเซสชั่นให้ท่านฟรี 30 นาทีพูดคุยกับฟิตเนสโปรเฟสชั่นแนลของเรา ซึ่งจะช่วยให้ท่านออกแบบการออกกำลังกายและในออนไลน์ให้เหมาะสมกับความต้องการของท่าน หรือท่านสามารถติดต่อทีมเราได้ที่ 020 179703 ซึ่งเราจะช่วยแนะนำคลังคลาสออกกำลังกายออนไลน์ให้ท่าน
 
สมาชิกของท่าน

เนื่องจากท่านได้แจ้งขอพักสมาชิกรอบบิล 22 เมษายน เราจะทำการหยุดพักสมาชิกชั่วคราวในรอบบิล 22 เมษายน 2564 แบบไม่มีค่าใช้จ่ายจนกว่าจะสามารถเปิดคลาสได้ตามปกติ และเมื่อคลาสกลับมาเปิดให้บริการตามปกติ เราจะแจ้งท่านในทันทีและปรับสถานะสมาชิกท่านมาเป็นปกติโดยอัตโนมัติเพื่อให้ท่านสามารถเข้าคลาสที่ชื่นชอบโดยทันที ได้โปรดมั่นใจว่าเราจะจัดการให้ท่าน
 
มาตรการความปลอดภัยของเรา

เรายังคงปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยของเรา รวมถึงการทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอตลอดวัน และทำความสะอาดใหญ่หลังคลับปิดให้บริการทุกคืน ท่านสามารถดูมาตรการความปลอดภัยฉบับสมบูรณ์ได้ที่นี่ มาตรฐาน เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ
 
กรุณารักษาระยะห่างเมื่อท่านใช้บริการคลับ และรักษาสุขอนามัยด้วยการล้างมืออย่างสม่ำเสมอด้วยสบู่หรือเจลที่คลับเตรียมไว้ให้ เพื่อความปลอดภัยของท่าน กรุณาสวมหน้ากากอนามัยหรือเฟสชิลด์ตลอดเวลาเมื่อท่านอยู่ในคลับ

หรือหากท่านมีคำถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อเราได้ที่ 020179703
 
แล้วพบกันที่คลับเร็วๆ นี้
ทีมเวอร์จิ้น แอ็คทีฟวันที่ 16 เมษายน 2564  

เรียนสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ไทยแลนด์ ทุกท่าน

คลับเชียงใหม่ และคลับอีสต์วิลล์จะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน เวลา 8.00 น.
สมาชิกสามารถจองคลาสได้ตามปกติ

ทีมเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ


วันที่ 15 เมษายน 2564 

เรียนสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ไทยแลนด์ ทุกท่าน

คลับในกรุงเทพมหานครจะกลับมาเปิดให้บริการตั้งแต่วันพรุ่งนี้ 16 เมษายน ตั้งแต่เวลา 6.00 น. และคลับอีสวิลล์จะเปิดให้บริการวันที่ 17 เมษายน

ทีมเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ


วันที่ 13 เมษายน 2564

เรียนสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ไทยแลนด์ ทุกท่าน

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ได้รับการแจ้งว่ามีผู้ติดเชื้อโควิด-19 ได้เข้ามาใช้บริการคลับเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ คลับเอ็มควอเทียร์ คลับสยาม ดิสคัฟเวอรี่ คลับถนนวิทยุ คลับอีสต์วิลล์และคลับเชียงใหม่
 
เราได้ติดต่อประสานงาน และปฏิบัติตามคำแนะนำของหน่วยงานราชการ โดยคลับเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ คลับเอ็มควอเทียร์ คลับสยาม ดิสคัฟเวอรี่ คลับถนนวิทยุ ของเราจะทำการปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 13 เมษายน 2564 เป็นเวลา 3 วัน คลับอีสต์วิลล์และคลับเชียงใหม่ จะทำการปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 14 เมษายน 2564 เป็นเวลา 3 วัน
 
เรายังคงปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยของเรา ซึ่งรวมถึงตารางการทำความสะอาดสม่ำเสมอตลอดทั้งวัน
และการทำความสะอาดอย่างละเอียดภายหลังจากที่คลับปิดให้บริการในแต่ละคืน ที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เราให้ความสำคัญสูงสุดในเรื่องความปลอดภัยของสมาชิก พนักงาน และคู่ค้า เรายังคงมุ่งมั่นที่จะทำให้คลับของเราสะอาดและปลอดภัย
 
เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ คลับเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ คลับเอ็มควอเทียร์ คลับสยาม ดิสคัฟเวอรี่ คลับถนนวิทยุ จะกลับมาเปิดให้บริการวันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 คลับอีสต์วิลล์และคลับเชียงใหม่จะกลับมาเปิดให้บริการวันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564  

คลับของเราให้บริการด้วยมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน ทำการเช็คอิน ไทยชนะ ทุกครั้งที่เข้าและออกจากคลับ หรืออ่านมาตรการความปลอดภัยฉบับสมบูรณ์ของเราได้ที่ มาตรฐาน เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ
 
หากท่านกังวลว่าท่านจะได้รับเชื้อไวรัสโคโรนา ให้ปฏิบัติตามคำแนะนำจากหน่วยงานราชการ และหากท่านมีคำถามเกี่ยวกับการปิดให้บริการ ท่านสามารถติดต่อโฮมคลับของท่าน หรือหากมีคำถามเกี่ยวกับโควิด-19 ท่านสามารถติดต่อสายด่วนที่หมายเลข 1668
 
เราจะติดตามสถานการณ์อย่างต่อเนื่องและคอยอัพเดทท่านตามแนวทางของรัฐบาลต่อไป
 
ขอขอบคุณที่ท่านให้การสนับสนุนมาตรการทางสาธารณสุขที่สำคัญนี้

เอ็มไพร์  ทาวเวอร์
อีเมล์ : empire@virginactive.co.th โทร : 02 017 9798

เอ็มควอเทียร์
อีเมล์ : emquartier@virginactive.co.th โทร : 02 017 9799

เวสต์เกต 
อีเมล์ : westgate@virginactive.co.th โทร : 02 017 9703

อีสต์วิลล์
อีเมล์ : eastville@virginactive.co.th โทร : 02 017 9755

สยาม ดิสคัฟเวอรี่
อีเมล์ : siamdiscovery@virginactive.co.th โทร : 02 017 9777

208 ถนนวิทยุ
อีเมล์ : wirelessroad@virginactive.co.th โทร : 02 017 9711

101 วันโอวัน
อีเมล์ : 101@virginactive.co.th โทร : 02 017 9722

เชียงใหม่
อีเมล์ : chiangmai@virginactive.co.th โทร : 05 213 4999

ทีมเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ

วันที่ 12 เมษายน 2564

เรียนสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ไทยแลนด์ ทุกท่าน

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ได้รับการแจ้งว่ามีผู้ติดเชื้อโควิด-19 ได้เข้ามาใช้บริการคลับเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ คลับเอ็มควอเทียร์ คลับสยาม ดิสคัฟเวอรี่ คลับถนนวิทยุ
 
เราได้ติดต่อประสานงาน และปฏิบัติตามคำแนะนำของหน่วยงานราชการ โดยคลับเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ คลับเอ็มควอเทียร์ คลับสยาม ดิสคัฟเวอรี่ คลับถนนวิทยุ ของเราจะทำการปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 13 เมษายน 2564 เป็นเวลา 3 วัน
 
เรายังคงปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยของเรา ซึ่งรวมถึงตารางการทำความสะอาดสม่ำเสมอตลอดทั้งวัน และการทำความสะอาดอย่างละเอียดภายหลังจากที่คลับปิดให้บริการในแต่ละคืน ที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เราให้ความสำคัญสูงสุดในเรื่องความปลอดภัยของสมาชิก พนักงาน และคู่ค้า เรายังคงมุ่งมั่นที่จะทำให้คลับของเราสะอาดและปลอดภัย
 
เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ คลับเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ คลับเอ็มควอเทียร์ คลับสยาม ดิสคัฟเวอรี่ คลับถนนวิทยุ  จะกลับมาเปิดให้บริการวันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564
 
คลับของเราให้บริการด้วยมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน ทำการเช็คอิน ไทยชนะ ทุกครั้งที่เข้าและออกจากคลับ หรืออ่านมาตรการความปลอดภัยฉบับสมบูรณ์ของเราได้ที่ มาตรฐาน เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ
 
หากท่านกังวลว่าท่านจะได้รับเชื้อไวรัสโคโรนา ให้ปฏิบัติตามคำแนะนำจากหน่วยงานราชการ และหากท่านมีคำถามเกี่ยวกับการปิดให้บริการ ท่านสามารถติดต่อโฮมคลับของท่าน หรือหากมีคำถามเกี่ยวกับโควิด-19 ท่านสามารถติดต่อสายด่วนที่หมายเลข 1668 เราจะติดตามสถานการณ์อย่างต่อเนื่องและคอยอัพเดทท่านตามแนวทางของรัฐบาลต่อไป

เอ็มไพร์  ทาวเวอร์
อีเมล์ : empire@virginactive.co.th โทร : 02 017 9798

เอ็มควอเทียร์
อีเมล์ : emquartier@virginactive.co.th โทร : 02 017 9799

เวสต์เกต 
อีเมล์ : westgate@virginactive.co.th โทร : 02 017 9703

อีสต์วิลล์
อีเมล์ : eastville@virginactive.co.th โทร : 02 017 9755

สยาม ดิสคัฟเวอรี่
อีเมล์ : siamdiscovery@virginactive.co.th โทร : 02 017 9777

208 ถนนวิทยุ
อีเมล์ : wirelessroad@virginactive.co.th โทร : 02 017 9711

101 วันโอวัน
อีเมล์ : 101@virginactive.co.th โทร : 02 017 9722

เชียงใหม่
อีเมล์ : chiangmai@virginactive.co.th โทร : 05 213 4999

ขอขอบคุณที่ท่านให้การสนับสนุนมาตรการทางสาธารณสุขที่สำคัญนี้

ทีมเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ


วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564

เรียนสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ไทยแลนด์ ทุกท่าน  

เรามีความยินดีที่จะแจ้งให้ท่านทราบว่า คลับในเขตกรุงเทพมหานครของเรากลับมาเปิดให้บริการคลาสต่างๆ ได้แล้ว (เราจะแจ้งเมื่อคลับอีสต์วิลล์สามารถเปิดให้บริการได้)
 
ด้วยพื้นที่ออกกำลังกายที่กว้างขวางและสตูดิโอขนาดใหญ่ ท่านสามารถเลือกพื้นที่ หรือคลาสออกกำลังกายที่เรามีให้เลือกมากมายในแต่ละสัปดาห์ ด้วยพื้นที่ออกกำลังกายที่มีขนาดกว้างขวางทำให้เราสามารถปรับจัดตำแหน่งให้เป็นไปตามมาตรการเว้นระยะห่างได้อย่างดี เราไม่ประนีประนอมเรื่องคุณภาพการบริการเพื่อให้มั่นใจว่าท่านจะสนุกกับคลาสการออกกำลังกายที่ท่านชื่นชอบ รวมถึงโซนผ่อนคลาย เช่น ห้องสตีม จากุสซี่ และสระว่ายน้ำ ท่านสามารถอ่านรายละเอียดมาตรฐานความปลอดภัยของเราได้ที่ มาตรฐาน เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ
 
จองคลาสที่ชื่นชอบวันนี้
 
ท่านสามารถสนุกกับคลาสที่ท่านชื่นชอบด้วยการกำหนดเขตของสมาชิกแต่ละท่านด้วยตาราง ทุกคลาสสามารถจองผ่านมายล็อคเกอร์ ได้ตั้งแต่วันนี้ ดังนั้น กรุณาจองล่วงหน้าเพื่อความสะดวกในการเข้าคลาส ก่อนและหลังคลาส ทีมเราจะมีการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อพื้นที่และอุปกรณ์ โดยเฉพาะจุดที่มีการสัมผัสสูง
 
จองคลาสทันที MyLocker
 
กรุณารักษาระยะห่างเมื่อท่านใช้บริการคลับ และรักษาสุขอนามัยด้วยการล้างมืออย่างสม่ำเสมอด้วยสบู่หรือเจลที่คลับเตรียมไว้ให้ เมื่อท่านอยู่ในคลับ กรุณาสวมหน้ากากอนามัย หรือเฟสชิลด์ ตามข้อแนะนำของภาครัฐและเพื่อความปลอดภัยของท่าน
 
สุขภาพและความปลอดภัยของคลับเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด ท่านสามารถอ่านมาตรการความปลอดภัยฉบับเต็มได้ที่นี่ มาตรฐาน เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ
 
เรามุ่งมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจทุกๆ วัน เพื่อผลักดันให้ท่านไปสู่เป้าหมายที่ได้วางไว้.
 
Be active. Be Safe. แล้วพบกันที่คลับเร็วๆ นี้
 
ทีมเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ
#LiveHappilyEverActive

 

วันที่ 22 มกราคม 2564

เรียนสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ไทยแลนด์ ทุกท่าน  

เรามีความตื่นเต้นที่จะแจ้งให้ท่านทราบว่า คลับในกรุงเทพฯ ของเราจะกลับมาเปิดให้บริการในวันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2564 เวลา 8.00 น. พร้อมเพิ่มมาตรการความปลอดภัยซึ่งรวมถึงการวัดอุณหภูมิ การทำความสะอาดที่เพิ่มมากขึ้น รวมทั้งการรักษาระยะห่างทางสังคม (social distancing)

เราให้ความสำคัญกับสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุด ท่านสามารถอ่านมาตรการความปลอดภัยฉบับสมบูรณ์ของเราได้ที่ มาตรฐาน เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ

การออกกำลังกายของท่าน

คลับของเรามีพื้นที่ออกกำลังกาย กว้างขวาง เพียงพอสำหรับสมาชิกทุกท่าน ท่านสามารถเลือกออกกำลังกายได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัย สำหรับสระว่ายน้ำ สระสปา และห้องเปลี่ยนเสื้อผ้ายังคงให้บริการตามปกติ (ยกเว้นห้องสตีม)

สำหรับคลาสออกกำลังกายกลุ่ม เพื่อให้เป็นไปตามประกาศของกรุงเทพมหานคร ลงวันที่ 21 มกราคม 2564 เราจึงจำเป็นต้องระงับให้บริการชั่วคราว

อย่างไรก็ตาม หากท่านมาออกกำลังกายที่คลับของเรา ท่านสามารถเลือกคลาสที่ท่านชื่นชอบได้จากออนดีมานด์ผ่านทางมายล็อคเกอร์ เรามีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่หลากหลายพร้อมให้ท่านได้เลือกใช้ ดังนั้น อย่าลืมนำโทรศัพท์ หรือหูฟังติดมาด้วย มาจับจองพื้นที่ในยิมหรือในสตูดิโอ แค่ให้มั่นใจว่ามีระยะห่างระหว่างกัน

สมาชิกของท่าน

คลับของเราจะเปิดให้บริการวันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2564 โดยรอบบิลแรกคือวันที่ 28 มกราคม 2564 ตามปฏิทินการเรียกเก็บค่าสมาชิกของเรา เนื่องจากเราปิดให้บริการวันเสาร์ที่ 2 มกราคม 2564 ดังนั้น ท่านมีค่าสมาชิกอยู่กับเรา 12 วัน ในรอบบิลวันที่ 28 มกราคม 2564 และท่านจะจ่ายค่าสมาชิกเพียงแค่ 50% (7 วัน) สำหรับการออกกำลังกายตั้งแต่วันที่
23 มกราคม ถึงวันที่ 10 กุมภาพันธ์ เท่านั้น 

หากท่านยังไม่พร้อม เราเข้าใจ และเรายินดีพักสมาชิกให้ท่านโดยไม่มีค่าใช้จ่ายในรอบบิล 28 มกราคม 2564 เพียงแค่แจ้งคลับของท่านภายใน 21.00 น.ของวันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

มาตรฐานความปลอดภัยของเรา

เรายังคงรักษามาตรฐานระดับสูงสุดในเรื่องสุขภาพ ความปลอดภัย และความสะอาด และเรามีการเพิ่มมาตรการทำความสะอาดอย่างต่อเนื่องในช่วงที่เราปิดให้บริการ ท่านสามารถดูข้อมูลและมาตรการต่างๆ ฉบับสมบูรณ์ได้ที่นี่ มาตรฐาน เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ

กรุณารักษาระยะห่างเสมอเมื่อท่านอยู่ภายในคลับ หมั่นล้างมือโดยใช้สบู่หรือเจลล้างมือที่เราเตรียมไว้ให้ อย่าลืมสวมหน้ากากอนามัยหรือเฟซชีลด์ตลอดระยะเวลาที่อยู่ในคลับตามแนวทางของรัฐบาล และหากท่านรู้สึกไม่สบาย เราแนะนำให้ท่านพักผ่อนอยู่ที่บ้านทีมของเราทุกคนได้ผ่านการอบรม และพร้อมที่จะต้อนรับท่านสู่บ้านของเรา หากมีคำถาม กรุณาติดต่อโฮมคลับของท่าน ทีมของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือท่านเสมอ

แล้วพบกันที่คลับเร็วๆ นี้

Live Happily Ever Active
ทีมเวอร์จิ้น แอ็คทีฟวันที่ 21 มกราคม 2564    
 
เรียนสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ไทยแลนด์ ทุกท่าน  

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ได้ติดตามประกาศจากรัฐบาลและหน่วยงานปกครองท้องถิ่นต่าง ๆ เกี่ยวกับวันที่จะสามารถเปิดให้บริการคลับได้ รวมทั้งระเบียบปฏิบัติต่าง ๆ ที่สอดคล้องกับแนวทางของรัฐบาล เพื่อให้การใช้บริการ มีความปลอดภัยและเสริมความมั่นใจให้แก่ทุกท่าน

เราจะประกาศและแจ้งให้สมาชิกทราบวันที่จะเปิดให้บริการ รวมทั้งแนวปฏิบัติ ขอบเขตการให้บริการ และรายละเอียดที่เกี่ยวข้องอย่างเป็นทางการโดยเร็วที่สุด

ด้วยรักและห่วงใย  
ทีม เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ


วันที่ 1 มกราคม 2564   

เรียนสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ไทยแลนด์ ทุกท่าน   

จากประกาศกรุงเทพมหานครลงวันที่ 1 มกราคม 2564 เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ มีความจำเป็นต้องปิดคลับในกรุงเทพมหานครตั้งแต่วันที่ 2 มกราคม 2564 เป็นต้นไป ในส่วนของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ คลับ เชียงใหม่และเวสต์เกตจะเปิดให้บริการตามปกติ ทั้งนี้ เราจะแจ้งให้ทราบหากมีการเปลี่ยนแปลง
 
ในช่วงเวลาที่คลับของเราปิดให้บริการ ขอให้สมาชิกโปรดมั่นใจได้ว่า เราจะไม่เรียกเก็บค่าสมาชิก ค่าบริการของผู้ฝึกสอนส่วนตัว หรือค่าเช่าตู้ล็อคเกอร์ โดยที่คุณไม่ต้องดำเนินการใดใด เนื่องจากทางเราจะดำเนินการพักสมาชิกให้โดยอัตโนมัติ และเมื่อเราได้รับประกาศจากกรุงเทพมหานครถึงวันที่สามารถกลับมาเปิดทำการได้ เราจะคำนวนค่าสมาชิกโดยยึดจากวันที่กลับมาเปิดทำการนั้นและเครดิตคืนท่านอย่างถูกต้องที่สุดในลำดับถัดไป สำหรับรายละเอียดการเครดิตคืนนั้นเราจะขอแจ้งท่านอีกครั้งภายหลังจากที่ทราบวันกลับมาเปิดทำการ  
 
เรายังคงอยากให้ท่านมีสุขภาพที่ดีและคงความแอ็คทีฟ ในระหว่างที่คลับถูกปิดนั้น อย่าลืมว่าเรามีคลาสออกกำลังกาย on demand มากกว่า 200 คลาส และ LIVE คลาสให้ท่านได้สนุกสนานทุกสัปดาห์เพียงเข้าไปที่ MyLocker และเลือกการออกกำลังกายที่ท่านชื่นชอบได้ตามต้องการ 
 
สำหรับกำหนดการที่คลับจะกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง เรายังคงติดตามประกาศจากภาครัฐอย่างใกล้ชิดและจะทำการสื่อสารกับท่านโดยทันที ขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือและโปรดดูแลตัวเองและรักษาสุขภาพของท่าน


เอ็มไพร์  ทาวเวอร์ - 02 017 9798 
เอ็มควอเทียร์ - 02 017 9799 
เวสต์เกต - 02 017 9703 
อีสต์วิลล์ - 02 017 9755 
สยาม ดิสคัฟเวอรี่ - 02 017 9777 
208 ถนนวิทยุ - 02 017 9711 
101 วันโอวัน - 02 017 9722 
เชียงใหม่ - 05 213 4999

ด้วยความรักและห่วงใย  
ทีมเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ

วันที่ 26 ธันวาคม 2563   

เรียนสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ไทยแลนด์ ทุกท่าน 

จากประกาศของตึก เอ็มไพร์ทาวเวอร์ ลงวันที่ 26 ธันวาคม 2563 เกี่ยวกับผู้ติดเชื้อ COVID-19 ที่มีการเดินทางมาที่ตึกเอ็มไพร์ทาวเวอร์ ในวันที่ 21-23 ธันวาคม 2563 ชั้น B1 และจากไทม์ไลน์เคสนี้ไม่ได้เข้ามาในบริเวณเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ และกรุงเทพมหานคร ได้ประเมิน สถานการณ์ในกรณีเป็นเคสที่มีความเสี่ยงต่ำ อย่างไรก็ตาม เรายังคงให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของสมาชิกและพนักงานอย่างสูงสุด โดยทางตึกได้ทำการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคทุกวัน และคลับทำความสะอาดใหญ่ทุกๆวันหลังคลับปิดให้บริการ และคลับของเราสามารถเปิดให้บริการได้ตามปกติด้วยมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด หรืออ่านมาตรการความปลอดภัยฉบับสมบูรณ์ของเราได้ มาตรฐาน เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ
 
ทั้งนี้ทั้งนั้นเราจึงขอความร่วมมือจากสมาชิกทุกท่าน

1. การเช็คอิน ไทยชนะ ทุกครั้งที่เข้าและออกจากคลับ  
2. หากท่านอยู่ในพื้นที่เสี่ยงตามประกาศของรัฐบาลให้งดใช้บริการคลับของเรา และปฎิบัติตามคําแนะนําของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด 
3. หากท่านพบว่าตัวท่าน หรือสมาชิกในครอบครัว หรือบุคคลใกล้ชิดตรวจพบว่าติดเชื้อ COVID- 19 กรุณางดใช้คลับ และปฎิบัติตามคําแนะนําของกระทรวงสาธารณสุขพร้อม ทั้งแจ้งให้ทางทีม เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ทราบโดยเร็วที่สุด
 
หากท่านต้องการออกกําลังกายในขณะช่วงกักตัวหรือไม่สามารถมาที่คลับได้ เรามีคลาสมากกว่า 200 คลาส และ LIVE คลาส ที่อัปเดททุกสัปดาห์ให้บริการ 
 
เรายังคงติดตามสถานการณ์เพื่อสื่อสารกับท่านตามแนวทางของรัฐบาลต่อไป ขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือโปรดดูแลตัวเองและรักษาสุขภาพของท่าน เราสัญญาจะอยู่เคียงข้างคุณ เพื่อคุณตลอดไป

ด้วยความรักและห่วงใย 
ทีมเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ
 

วันที่ 25 ธันวาคม 2563  

เรียนสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ไทยแลนด์ ทุกท่าน 

เรารู้ว่าท่านมีความมุ่งมั่นในการดำเนินชีวิตเพื่อผลลัพธ์การออกกำลังกายตามที่ท่านตั้งเป้าไว้ จากรายงานจำนวนผู้ติดเชื้อ Coronavirus (COVID-19) ของกระทรวงสาธารณสุขที่มีเพิ่ม มากขึ้นในหลายพื้นที่ในเขต กรุงเทพมหานคร และจังหวัดใกล้เคียง เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ไทยแลนด์ ให้ความ สำคัญกับความปลอดภัยของสมาชิกและพนักงานอย่างสูงสุด เราจึงขอความร่วมมือ จากสมาชิกทุกท่านที่อยู่ในพื้นที่เสี่ยง (สีแดง) ตามประกาศของรัฐบาลให้งดใช้บริการคลับของเรา และปฎิบัติตามคำแนะนำของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด

หากท่านพบว่าตัวท่าน สมาชิกในครอบครัว หรือบุคคลใกล้ชิดตรวจพบว่าติดเชื้อ COVID-19 กรุณางดใช้คลับ และปฎิบัติตามคำแนะนำของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด พร้อมทั้งแจ้งให้ทางทีม เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ทราบโดยเร็วที่สุด

หากท่านต้องการออกกำลังกายในขณะช่วงกักตัวหรือไม่สามารถมาที่คลับได้ เรามีคลาสมากกว่า 200 คลาส และ LIVE คลาส ที่อัปเดตทุกสัปดาห์ให้บริการ

ขณะนี้ทุกคลับของเราเปิดให้บริการตามปกติด้วยมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด ขอความ ร่วมมือสมาชิกทุกท่าน ทำการเช็คอิน ไทยชนะ ทุกครั้งที่เข้าและออกจากคลับ หรืออ่านมาตรการ ความปลอดภัยฉบับสมบูรณ์ของเราได้ที่ มาตรฐาน เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ

เราจะติดตามสถานการณ์อย่างต่อเนื่องและคอยอัพเดทท่านตามแนวทางของรัฐบาลต่อไป

ขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือโปรดดูแลตัวเองและรักษาสุขภาพของท่าน
เราสัญญาจะอยู่เคียงข้างคุณ เพื่อคุณตลอดไป

เอ็มไพร์  ทาวเวอร์
อีเมล์ : empire@virginactive.co.th โทร : 02 017 9798

เอ็มควอเทียร์
อีเมล์ : emquartier@virginactive.co.th โทร : 02 017 9799

เวสต์เกต 
อีเมล์ : westgate@virginactive.co.th โทร : 02 017 9703

อีสต์วิลล์
อีเมล์ : eastville@virginactive.co.th โทร : 02 017 9755

สยาม ดิสคัฟเวอรี่
อีเมล์ : siamdiscovery@virginactive.co.th โทร : 02 017 9777

208 ถนนวิทยุ
อีเมล์ : wirelessroad@virginactive.co.th โทร : 02 017 9711

101 วันโอวัน
อีเมล์ : 101@virginactive.co.th โทร : 02 017 9722

เชียงใหม่
อีเมล์ : chiangmai@virginactive.co.th โทร : 05 213 4999

ด้วยความรักและห่วงใย
ทีมเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ


วันที่ 6 กรกฏาคม 2563 

เรียนสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนสคลับ ทุกท่าน  

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เพิ่มคลาสออกกำลังกายและกลับมาเปิดให้บริการในช่วงเวลาที่ยาวขึ้น ให้คุณได้สนุกสนานและเพลิดเพลินกับการออกกำลังกายในแบบของคุณ

สาขาเอ็มไพร์  ทาวเวอร์   
weekday : 06:00 - 22:00, วันศุกร์ 06:00 - 21:00 
weekend : 08:00 - 21:00
public holiday : 08:00 - 20:00 

สาขาเอ็มควอเทียร์  
weekday : 06:00 - 22:00 
weekend : 08:00 - 21:00 
public holiday : 08:00 - 21:00 

สาขาเวสต์เกต 
weekday : 06:00 - 22:00  
weekend : 08:00 - 21:00  
public holiday : 08:00 - 20:00 

สาขาสยาม ดิสคัฟเวอรี่  
weekday : 06:00 - 22:00   
weekend : 08:00 - 21:00   
public holiday : 08:00 - 21:00 

สาขาอีสต์วิลล์ 
weekday : 06:00 - 22:00   
weekend : 08:00 - 21:00   
public holiday : 08:00 - 21:00 

สาขา208 ถนนวิทยุ  
weekday : 06:00 - 22:00, วันศุกร์ 06:00 - 21:00 
weekend : 08:00 - 20:00     
public holiday : 08:00 - 20:00  

สาขาเชียงใหม่
weekday : 07:00 - 22:00 
weekend : 08:00 - 21:00      
public holiday : 08:00 - 20:00 

สาขา 101 วันโอวัน  
weekday : 06:00 - 22:00
weekend : 08:00 - 21:00      
public holiday : 08:00 - 21:00 

ด้วยรักและห่วงใย      
ทีม เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ  


วันที่ 15 มิถุนายน 2563       

เรียนสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนสคลับ ทุกท่าน  

สิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณชื่นชอบกลับมาแล้ว!

สาขาเอ็มไพร์  ทาวเวอร์
สระสปา
ห้องอบไอน้ำ
ห้องน้ำแข็ง
ห้องเกลือหิมาลายัน
สลีปพ็อด
ผาจำลองในร่ม

สาขาเอ็มควอเทียร์ 
สระสปา
ห้องอบไอน้ำ
ห้องน้ำแข็ง
ห้องเกลือหิมาลายัน
สลีปพ็อด
ผาจำลองในร่ม

สาขาเวสต์เกต 
ห้องอบไอน้ำ

สาขาสยาม ดิสคัฟเวอรี่ 
สระสปา
ห้องอบไอน้ำ
ห้องเกลือหิมาลายัน
สลีปพ็อด
ผาจำลองในร่ม

สาขาอีสต์วิลล์
สระสปา
ห้องอบไอน้ำ

สาขา208 ถนนวิทยุ
N/A

สาขาเชียงใหม่ 
ห้องอบไอน้ำ

สาขา 101 วันโอวัน
สระสปา

ด้วยรักและห่วงใย     
ทีม เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ  


วันที่ 31 พฤษภาคม 2563     

เรียนสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนสคลับ ทุกท่าน 

เรามีความยินดีต้อนรับคุณ กลับมาสู่ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เราทุกคนคิดถึงคุณมากและรอไม่ไหวที่จะมอบประสบการณ์การออกกำลังกายระดับโลกให้คุณอีกครั้ง ในระหว่างที่คลับปิดเราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าทุกคลับของเราเหมาะสมที่จะดำเนินการตามแนวทางของรัฐบาลและหน่วยงานทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง

ความปลอดภัยของคุณและการเปิดคลับ
เรามีความยินดีที่จะแจ้งให้คุณทราบว่าหลังจากได้รับคำชื่นชมจากเจ้าหน้าที่เขตในเรื่องมาตรฐานความปลอดภัยของแต่ละคลับ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ คลับในประเทศไทยทั้งหมดได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการให้เปิดบริการตั้งแต่วันจันทร์ที่ 1 มิถุนายนเป็นต้นไป
 
ความปลอดภัยของทีมและสมาชิกของเราเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ดังนั้นเราจะยังคงปิดให้บริการในวันจันทร์ที่ 1 มิถุนายนเพื่อฝึกอบรมพนักงานทั้งหมดของเราตามคำแนะนำล่าสุดที่ประกาศเมื่อวานนี้ เราจะเปิดบริการอีกครั้งในวันอังคารที่ 2 มิถุนายน ตามมาตรการความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นของเรา ซึ่งรวมถึงการตรวจวัดอุณหภูมิ การทำความสะอาดที่เพิ่มขึ้นอย่างถูกสุขลักษณะ และการเว้นระยะห่าง 2 เมตร ทั่วทั้งคลับ คุณสามารถคลิกที่นี่เพื่ออ่านเพิ่มเติม: มาตรฐาน เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ
 
พื้นที่มากขึ้นพร้อมบริการที่เหนือกว่าเช่นเคย
เรามีคลับขนาดใหญ่ รวมถึงสตูดิโอ และโซนอุปกรณ์ที่กว้างขวาง เราจึงสามารถปรับรูปแบบห้องออกกำลังกาย และความจุของคลาสเพื่อตอบสนองการเว้นระยะห่างโดยไม่ลดคุณภาพและการบริการ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณยังสามารถเพลิดเพลินกับคลาสและประสบการณ์ออกกำลังกายได้เช่นเคย

ค่าสมาชิก
เราต้องการตอบแทนที่คุณเชื่อมั่นและไว้วางใจเรามาโดยตลอดด้วยการให้คุณเข้ามาออกกำลังกายฟรี 8 วันแรกนับตั้งแต่วันที่ 2 มิถุนายน 2563 หลังจากนั้นเราจะคืน 8 วันที่เรายังคงค้างคุณอยู่จากเดือนมีนาคม 2563 นั่นหมายความว่าคุณสามารถเริ่มออกกำลังกายได้ทันทีตั้งแต่วันที่ 2 มิถุนายน 2563 และคุณไม่ต้องจ่ายอะไรเลยจนกว่าจะถึงรอบบิลในวันที่ 18 มิถุนายน คุณไม่ต้องดำเนินการใดใด เพื่อรับข้อเสนอนี้เนื่องจากเราจะดำเนินการให้คุณโดยอัตโนมัติ เมื่อไม่มีอะไรที่คุณต้องจ่าย เวลานี้เหมาะสมที่สุดให้คุณกลับมาออกกำลังกายกับเราอย่างปลอดภัย

หากคุณต้องการทำการเปลี่ยนแปลงสมาชิกของคุณนับจากวันที่ 18 มิถุนายน หรือมีคำถามเพิ่มเติมคุณไม่จำเป็นต้องเข้ามาที่คลับเพื่อพูดคุยกับเรา เพียงส่งอีเมลมาหาเราที่คลับของคุณตามข้อมูลด้านล่างภายในวันที่ 14 มิถุนายน เราจะได้ดำเนินการให้คุณ

เอ็มไพร์  ทาวเวอร์ - empire@virginactive.co.th
เอ็มควอเทียร์ - emquartier@virginactive.co.th
เวสต์เกต - westgate@virginactive.co.th
อีสต์วิลล์ - eastville@virginactive.co.th
สยาม ดิสคัฟเวอรี่ - siamdiscovery@virginactive.co.th
208 ถนนวิทยุ - wirelessroad@virginactive.co.th
101 วันโอวัน - 101@virginactive.co.th
เชียงใหม่ - chiangmai@virginactive.co.th

ด้วยรักและห่วงใย    
ทีม เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ 


วันที่ 30 พฤษภาคม 2563    

เรียนสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนสคลับ ทุกท่าน

ทางเราได้รับทราบแนวทางการเปิดให้บริการจากรัฐบาลและกำลังรอมาตรการอย่างเป็นทางการ ในขณะนี้ทีมงานกำลังรอคำสั่งของผู้ว่าราชการจังหวัดกรุงเทพ นนทบุรี และเชียงใหม่เพื่อเตรียมการขั้นสุดท้าย เพื่อให้สมาชิกทุกท่านและพนักงานของเรากลับมาใช้บริการและทำงานได้อย่างปลอดภัยมากที่สุด กรุณาดูรายละเอียดการเปิดคลับของเราได้จากในอีเมลและมายล็อคเกอร์ของท่าน 
 
ด้วยรักและห่วงใย   
ทีม เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ


วันที่ 19 พฤษภาคม 2563   

เรียนสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนสคลับ ทุกท่าน  

เราทราบว่าคุณมีความมุ่งมั่นในการออกกำลังกาย ในขณะนี้คลับของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟจะยังไม่เปิดให้บริการ และคาดว่าจะเปิดให้บริการในวันจันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563 ภายใต้มาตรการป้องกันโรคตามที่รัฐบาลกำหนดและเราจะติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิดเพื่อแจ้งรายละเอียดต่อสมาชิกต่อไป เราให้ความสำคัญในความปลอดภัยของสมาชิกและพนักงานทุกคนขั้นสูงสุด ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและความร่วมมือของคุณ

ในช่วงเวลาที่คลับของเราปิดให้บริการ ขอให้สมาชิกโปรดมั่นใจได้ว่า เราจะไม่เรียกเก็บค่าสมาชิก ค่าบริการของผู้ฝึกสอนส่วนตัว หรือค่าเช่าตู้ล็อคเกอร์ โดยที่คุณไม่ต้องดำเนินการใดใด เนื่องจากทางเราจะดำเนินการพักสมาชิกให้โดยอัตโนมัติ และค่าบริการต่างๆ จะมีการเรียกเก็บตามปกติ เมื่อคลับสามารถเปิดให้บริการได้อีกครั้ง 
 
ด้วยรักและห่วงใย  
ทีม เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ


วันที่ 15 พฤษภาคม 2563  

เรียนสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนสคลับ ทุกท่าน

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เฝ้าติดตามประกาศจากรัฐบาลอย่างใกล้ชิด เรื่องวันเปิดคลับ ข้อกำหนดการใช้พื้นที่ต่างๆ และระเบียบปฏิบัติเพื่อการใช้คลับอย่างปลอดภัยและสอดคล้องกับแนวทางรัฐบาล 
เราจะรีบแจ้งสมาชิกทันทีที่ทราบวันเปิดให้บริการ ขอบเขตการให้บริการและรายละเอียดอื่นๆ อย่างเป็นทางการอีกครั้ง 
 
ด้วยรักและห่วงใย 
ทีม เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ


วันที่ 30 เมษายน 2563

เรียนสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนสคลับ ทุกท่าน

เรารู้ว่าคุณมีความมุ่งมั่นในการออกกำลังกายเราจึงได้เฝ้าติดตามการประกาศจากทางรัฐบาลเรื่องการอนุญาตให้เปิดคลับอย่างใกล้ชิด

ในช่วงเวลาที่คลับของเราปิดให้บริการ ขอให้สมาชิกโปรดมั่นใจได้ว่า เราจะไม่เรียกเก็บค่าสมาชิก ค่าบริการของผู้ฝึกสอนส่วนตัว หรือค่าเช่าตู้ล็อคเกอร์ โดยที่คุณไม่ต้องดำเนินการใดใด เนื่องจากทางเราจะดำเนินการพักสมาชิกให้โดยอัตโนมัติ และค่าบริการต่างๆ จะมีการเรียกเก็บตามปกติ เมื่อคลับสามารถเปิดให้บริการได้อีกครั้ง

โปรดดูแลตัวเองและรักษาสุขภาพของท่านและครอบครัว เราสัญญาจะอยู่เคียงข้างคุณ เพื่อคุณตลอดไป
 
ด้วยรักและห่วงใย
ทีม เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ