เตรียมพบกับกิจกรรมความมันส์ กับ V-EVENT สยาม ดิสคัฟเวอรี่ เร็วๆนี้

ฟิตร่างกายให้พร้อมแล้วมาเต้นด้วยกัน 30 พฤษภาคม นี้

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (Virgin Active Thailand) เปิดตัวกิจกรรมสุดมันส์ครั้งแรกที่จัดขึ้นใจกลางกรุง กับ V-EVENT จัดขึ้นที่ ลานดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า ชั้น จี สยามดิสคัฟเวอรี่ เราจะมาเต้นไปด้วยกันท่ามกลางความมืดไปพร้อมกับแท่งเรืองแสงและเพลงที่เร้าใจกับคลาส CLUBBERCISE ต่อด้วยจังหวะที่ทำให้หัวใจของคุณเต้นไม่หยุดไปกับคลาสใหม่ล่าสุดที่จะเกิดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย กับคลาส POUND พร้อมกับไม้ตีกลองที่จะมาเปิดประสบการณ์การออกกำลังอย่างสนุกได้เหมือนมีชนเผ่ามาเต้นอยู่กับคุณจริงๆ 

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับการออกกำลังกายไปพร้อมกับจังหวะที่เร่าร้อนและแสงนีออนที่จะทำให้คุณสนุกไปกับการออกกำลังกายที่ไม่ทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยจนหมดสนุก เข้าร่วมกิจกรรมกับเราวันนี้พร้อมรับของสมนาคุณเพียง 200 ท่าน เท่านั้น ที่จะได้พบกับความตื่นตากับการออกกำลังกายรูปแบบใหม่ที่คุณไม่เคยเจอมาก่อน 



รายละเอียดกิจกรรม V-EVENT
วันที่ : วันพุธที่ 30 พฤษภาคม 2561 
สถานที่ : ลานดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า ชั้น จี สยามดิสคัฟเวอรี่  
ลงทะเบียนและเช็คอิน : 18:00 - 19:00 

เพียงกรอกข้อมูลของท่านเพื่อลงทะเบียนจองสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมพิเศษนี้ก่อนใคร และอย่าลืมชวนเพื่อนๆ ของคุณมาเต้นไปด้วยกัน ด้วยการแชร์หน้ากิจกรรมนี้ และ 200 ท่านแรก ที่ลงทะเบียนและมาเข้าร่วมงาน จะได้รับเสื้อ V-EVENT ดีไซน์ใหม่ล่าสุดก่อนใครในวันงานไปเลยฟรีๆ


หลังจากลงทะเบียนด้านล่างเสร็จแล้ว เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับเพื่อยืนยันสิทธิ์ให้ท่านภายใน 24 ชั่วโมงค่ะ
*จองก่อนได้สิทธิ์ก่อน แล้วพบกันวันงานนะคะ   


 



  • กิจกรรมออกกำลังกายดังกล่าวจัดขึ้นกลางแจ้งเท่านั้น
  • กิจกรรมที่จัดขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและไม่สามารถใช้ได้ในวันหยุดราชการหรือวันอื่นๆได้
  • กิจกรรมจะทำการยืนยันรับสิทธิ์สำหรับผู้มาก่อนตามลำดับเท่านั้น
  • คลาสออกกำลังกายฟรีนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ทุกรณี
  • กิจกรรมดังกล่าวที่นอกเหนือตามกฎหมาย ทางบริษัท เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ประเทศไทย (รวมทั้งพนักงานและตัวแทนการจัดงาน) จะไม่รับผิดชอบต่อความผิดใดๆ ไม่ว่าจะเป็นการบาดเจ็บเล็กน้อยหรือถาวร รวมทั้งการเสียชีวิตหรือการสูญเสียใดๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งทางตรงและทางอ้อม ที่เกิดจากความประมาทเลิ่นเล่อในการเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ทั้งสิ้น
  • ก่อนการเข้าร่วมกิจกรรม ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องปฎิบัติตามกฏระเบียบทั้งหมดก่อนจึงจะสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ รวมถึงการกรอกแบบฟอร์มและแบบสอบถามสุขภาพเบื้องต้นเพื่อความปลอดภัยในระหว่างทำกิจกรรม สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพแต่อยากเข้าร่วมกิจกรรมจะต้องมีใบรับรองแพทย์ โดยแพทย์ที่ทำการออกใบรับรองจะต้องมีใบประกอบวิชาชีพแพทย์และได้รับการจดทะเบียนแล้วเท่านั้น จึงจะสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้
  • ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับและถูกจัดเก็บภายใต้นโยบายของบริษัท เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ประเทศไทย ที่ www.virginactive.co.th
  • ผู้ที่ได้สิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องยอมรับกฎระเบียบและข้อบังคับของทาง เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ประเทศไทย และตกลงที่จะปฎิบัติตามกฎในการเข้าร่วมกิจกรรม กับทาง เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนส ทุกประการ