ออกกำลังกาย ที่คลับ ออนดีมานด์ และไลฟ์สด

ขยับร่างกายทุกวัน แบบใดก็ได้ และใช้ชีวิตที่แอ็คทีฟอย่างสุขสันต์เพื่อสุขภาพที่ยั่งยืน

Get FREE access

รับชมถ่ายทอดสดได้จากทุกที่

สัมผัสกับโปรแกรมออกกำลังกายที่สร้างขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญของเรา เช่น พิลาทิส กริดเทรนนิ่ง (HIIT) โยคะ รวมถึงคลาสยอดฮิตอย่าง บอดี้ปั้ม บอดี้คอมแบท และคลาสอื่นๆ อีกมากมาย ส่งถึงบ้านของคุณโดยโค้ชมากประสบการณ์ที่คุณจะต้องหลงรัก คลาสออกกำลังกายไลฟ์สดของเราถ่ายทอดแบบเรียลไทม์ เพื่อให้คุณได้รูปแบบการออกกำลังกายที่ถูกต้องและเข้ากับกิจวัตรประจำวัน และให้คุณได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ

คลาสออกกำลังกายมาตรฐานสากลแบบทุกที่ทุกเวลา (on demand)

คุณสามารถเข้าถึงคลังคลาสออกกำลังกายออนไลน์หลายร้อยรายการ ที่มีทุกอย่างตั้งแต่โยคะและกริดเทรนนิ่ง (HIIT) ไปจนถึงพิลาทิสและชกมวย ซึ่งสอนโดยโค้ชผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลก มีวิดีโอใหม่มากกว่า 30 รายการเพิ่มทุกสัปดาห์และคุณยังสามารถรับชมบนมือถือ แล็ปท็อป หรือเชื่อมต่อกับทีวีได้อย่างสะดวกสบาย คลาสที่ทั้งสนุกและหลากหลายเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องพึ่งอุปกรณ์มากมาย เราได้จัดแจงเป็นหมวดหมู่ให้คุณได้เลือกตามความต้องการ เช่น ฟื้นฟูร่างกาย (Restore Me) เพิ่มความแข็งแรง (Give Me Strength) เคลื่อนไหวให้คล่องแคล่ว (Find My Flow) คาร์ดิโอเรียกเหงื่อ (Make Me Sweat) ออกกำลังกายแบบหนักสลับเบา (HIIT Me Up) และ ปรับสมดุลร่างกาย (Align Me) คุณสามารถเลือกคลาสออกกำลังกายที่คุณโปรดปราน ในเวลาที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย

เปลี่่ยนบรรยากาศบ้างด้วยการออกกำลังกายที่คลับ

ทุกครั้งที่ก้าวเท้าเข้าคลับ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ คุณจะพบกับการออกแบบที่โดดเด่นและคำนึงถึงการใช้งานของสมาชิกเป็นหลัก คุณสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การออกกำลังกายที่ครบวงจร เช่น รีฟอรเมอร์ พิลาทิส โยคะ กริดเทรนนิ่ง (HIIT) มวย ปั่นจักรยาน บอดี้ปั้ม บอดี้คอมแบท และซุมบ้า ที่จัดขึ้นในสตูดิโอที่ออกแบบมาเป็นพิเศษจากผู้เชี่ยวชาญ ระบบการจองคลาสที่ตอบสนองการใช้งาน บริการตรวจมวลร่างกายฟรี พร้อมอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมี่ยม มาผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่เมื่อยล้าหลังออกกำลังกายด้วยสระว่ายน้ำ ห้องซาวน่า ห้องอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์ ผลิตภัณฑ์จากปัญญ์ปุริ และไดร์เป่าผมพลังงานสูง

ออกกำลังกายกับทีมโค้ชที่เก่งที่สุด

ทีมโค้ช เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ จากทั่วโลกของเราพร้อมที่จะช่วยนำทางประสบการณ์ออกกำลังกายออนไลน์ของคุณไปสู่เป้าหมาย

Aung
Dani
Fern
Park
Petchy
Pure
Raj