จองเวลาเยี่ยมชมคลับทดลองเล่น
 
ออนไลน์โค้ชชิ่ง

เทรนเนอร์ของเราพร้อมให้บริการออนไลน์แล้ววันนี้!

เทรนเนอร์ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ของเราพร้อมที่จะสนับสนุนทุกการออกกำลังกายของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเหลือให้คำปรึกษา ออกแบบโปรแกรมการออกกำลังกายเฉพาะบุคคล หรือ การฝึกสอนตัวต่อตัวผ่านระบบออนไลน์

เลือกบริการที่เหมาะสมกับคุณได้เลย

รับชมถ่ายทอดสดได้จากทุกที่

สัมผัสกับโปรแกรมออกกำลังกายที่สร้างขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญของเรา เช่น พิลาทิส กริดเทรนนิ่ง (HIIT) โยคะ รวมถึงคลาสยอดฮิตอย่าง บอดี้ปั้ม บอดี้คอมแบท และคลาสอื่นๆ อีกมากมาย ส่งถึงบ้านของคุณโดยโค้ชมากประสบการณ์ที่คุณจะต้องหลงรัก คลาสออกกำลังกายไลฟ์สดของเราถ่ายทอดแบบเรียลไทม์ เพื่อให้คุณได้รูปแบบการออกกำลังกายที่ถูกต้องและเข้ากับกิจวัตรประจำวัน และให้คุณได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ

คลาสออกกำลังกายมาตรฐานสากลแบบทุกที่ทุกเวลา (on demand)

คุณสามารถเข้าถึงคลังคลาสออกกำลังกายออนไลน์หลายร้อยรายการ ที่มีทุกอย่างตั้งแต่โยคะและกริดเทรนนิ่ง (HIIT) ไปจนถึงพิลาทิสและชกมวย ซึ่งสอนโดยโค้ชผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลก มีวิดีโอใหม่มากกว่า 30 รายการเพิ่มทุกสัปดาห์และคุณยังสามารถรับชมบนมือถือ แล็ปท็อป หรือเชื่อมต่อกับทีวีได้อย่างสะดวกสบาย คลาสที่ทั้งสนุกและหลากหลายเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องพึ่งอุปกรณ์มากมาย เราได้จัดแจงเป็นหมวดหมู่ให้คุณได้เลือกตามความต้องการ เช่น ฟื้นฟูร่างกาย (Restore Me) เพิ่มความแข็งแรง (Give Me Strength) เคลื่อนไหวให้คล่องแคล่ว (Find My Flow) คาร์ดิโอเรียกเหงื่อ (Make Me Sweat) ออกกำลังกายแบบหนักสลับเบา (HIIT Me Up) และ ปรับสมดุลร่างกาย (Align Me) คุณสามารถเลือกคลาสออกกำลังกายที่คุณโปรดปราน ในเวลาที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย

เปลี่ยนบรรยากาศมาออกกำลังกายที่คลับ

มาสัมผัสประสบการณ์ออกกำลังกายในพื้นที่ๆออกแบบอย่างพิถีพิถันให้ทุกมุมตอบโจทย์คุณ ไม่ว่าจะเป็น คลาสพิลาทิสรีฟอเมอร์, HIIT, ต่อยมวย, โยคะ, ปั่นจักรยาน, บาร์ และอีกมากกว่าร้อยคลาส ที่จัดในสตูดิโอออกแบบให้เหมาะกับรูปแบบการออกกำลังกาย ค้นหาคลาสด้วยระบบจองของเราหรือจะวัดมวลไขมันก็ทำได้ในที่เดียว เราจัดหาอุปกรณ์ที่ดีที่สุดจากทั่วโลก สปาพูล สระว่ายน้ำ ซาวน่า และปีนผาจำลอง เปลี่ยนบรรยากาศสบายๆหลังการออกกำลังกายด้วยห้องอาบน้ำแบบ เรน ชาวเวอร์ อยากให้คุณลองให้ครบ

เทรนกับผู้ฝึกสอนส่วนตัวที่ดีที่สุด

ทีมโค้ชของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ จากทั่วโลกพร้อมแนะนำแนวทางการออกกำลังกายออนไลน์ให้ได้ผลลัพธ์

Aung
Dani
Fern
Park
Petchy
Pure
Raj

EverActive

ตลอดเวลาที่เป็นสมาชิก คุณสามารถแอ็คทีฟในชุมชนแห่งการเรียนรู้ประสบการณ์การออกกำลังกายไม่สิ้นสุด ทั้ง 3 ช่องทาง ทั้งที่คลับ ออนดีมานด์และไลฟ์คลาส

จองเวลาเยี่ยมชมคลับ