FAQS : คลาสเรียนว่ายน้ำด้วยวิธีแสนสนุก

ตอบคำถามทุกข้อสงสัย?

เราได้รวบรวมคำถามต่างๆ ที่พบบ่อยเกี่ยวกับคลาสเรียนว่ายน้ำสำหรับน้องๆไว้ที่นี่


คุณจะปฏิบัติตามหลักระยะห่างทางสังคมรอบสระว่ายน้ำได้อย่างไร?  
- เราได้กำหนดเครื่องหมายเพื่อระบุพื้นที่ เพื่อเว้นระยะห่างทางสังคมไว้ที่ริมสระน้ำและในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าสำหรับครอบครัว พนักงานของเราพร้อมให้บริการเพื่อให้ทุกคนปฏิบัติตามมาตรการระยะห่างทางสังคม

 
ผู้ฝึกสอนจะรักษาระยะห่างทางสังคมขณะสอนอย่างไร?
- เราได้ปรับแผนการสอนของเราเพื่อลดการสัมผัสระหว่างกันทุกคลาสเรียน 

 
คุณได้จัดเตรียมมาตรการความปลอดภัยอย่างไรบ้าง?
- ทุกคนที่เข้ามาในสถานที่ของเราจะได้รับการตรวจวัดอุณหภูมิและจะต้องลงทะเบียนเข้าใช้ผ่านแอพ ไทยชนะ นอกจากนี้เราจะขอให้คุณพ่อ คุณแม่ ผู้ปกครอง และนักเรียนตรวจวัดอุณหภูมิเพิ่มเติมก่อนเข้าสู่พื้นที่เปลี่ยนเสื้อผ้าครอบครัว นอกจากนี้เรายังได้เพิ่มบัตรสมาชิก Learn To Swim ซึ่งคุณสามารถใช้ในการลงทะเบียนและใช้งานล็อคเกอร์เพื่อลดการสัมผัส นอกจากนี้เรายังได้จัดชั้นเรียนของเราใหม่เพื่อเว้นระยะห่างทางสังคมตลอดเวลาในพื้นที่เปลี่ยนเสื้อผ้าครอบครัวของเรา


คุณรักษาความสะอาดสระว่ายน้ำได้อย่างไร?
- เรามีระบบ UV-C ที่ทันสมัยในการกำจัดสิ่งสกปรกในน้ำ และตรวจสอบสระว่ายน้ำของเราอย่างละเอียดตลอดทั้งวันและให้แน่ใจว่าเรารักษาระดับ PH และคลอรีนที่ปลอดภัยที่สุดตามนโยบายความปลอดภัยของสหราชอาณาจักร
 

คุณรักษาความสะอาดสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ต่างๆ อย่างไร?
- พนักงานทุกคนฆ่าเชื้อพื้นผิวที่สัมผัสสูงด้วยสารเคมีที่มีประสิทธิภาพในการต่อต้านไวรัสและแบคทีเรียที่ยาวนานระหว่างการใช้งานตลอดเวลา สตูดิโอออกกำลังกายแบบกลุ่ม และอุปกรณ์ได้รับการทำความสะอาดหลังจากทุกคลาสเรียน และเราได้เพิ่มการทำความสะอาดอย่างละเอียดช่วงกลางคืนเมื่อคลับปิดบริการในแต่ละวัน
 
ฉันยังไม่แน่ใจว่าจะเริ่มเรียนใหม่ตอนนี้ ฉันจะรออีกสักนิดได้ไหม?
- เราเข้าใจว่าคุณอาจต้องการรออีกสักครู่ก่อนที่จะพร้อมกลับมาเรียนอีกครั้ง โปรดติดต่อทีมงานของเรา และเราสามารถจัดตารางเวลาให้คุณใหม่ได้

 
เมื่อไหร่ที่ฉันจะเริ่มใช้เวลาที่เหลือจากเทอม 1 ได้? 
- ทีมงานของเราจะทำการจองในส่วนที่เหลือของคลาสเทอม 1 ให้คุณ พร้อมกับคลาสสำหรับเทอม 3