จองเวลาเยี่ยมชมคลับทดลองเล่น

GRID

ลืมโลกภายนอกและโอบกอดตัวคุณจากการทำงานหนัก เพื่อให้ง่ายต่อครอบครัวคุณ

ด้วยการมุ่งมั่นและการทำงานเป็นทีม คลาสของเราจะทำให้คุณเหงื่อออกไปพร้อมกัน และเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจ สร้างกล้ามเนื้อ เดอะกริด เป็นคลาสที่ใช้เวลา 45 นาที และเน้นการสร้างความแข็งแรงและฐานที่มั่นคง การเพิ่มความแข็งแรงด้วยคลาสกริดเทรนนิ่งจะช่วยให้คุณเคลื่อนไหวได้อย่างที่คุณไม่เคยคิดมาก่อนว่าเราก็สามารถทำได้ คลาสกริดเทรนนิ่งของเรามีการเคลื่อนไหวหลายรูปแบบเพื่อให้เป็นคุณในรูปแบบที่ดีที่สุดคลาสกริดเทรนนิ่ง

ไม่มีการออกกำลังกายไหนที่เหมือนเดิมทุกๆวัน! วันนี้เรามีการออกกำลังกายแบบใหม่ล่าสุดที่รับรองได้ว่าเป็นสิ่งที่คุณกำลังมองหา ทีมโค้ชกริดเทรนนิ่งของเรา ได้ออกแบบโปรแกรมการออกกำลังกายที่ดีที่สุดไว้ให้คุณ เพื่อให้แน่ใจว่าในแต่ละสัปดาห์คุณได้เพิ่มความแข็งแรงให้กับร่างกายกับท่วงท่าที่ถูกต้องจากผู้เชี่ยวชาญ แค่เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาสนุกไปพร้อมกัน

มาเป็นครอบครัวกริดเทรนนิ่งกับเรา เราเชื่อว่าคุณจะมีแรงผลักดันตัวเองให้เป็นคุณในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด! ไม่ว่าจะวิ่ง กระโดด เหวี่ยง ดัน บางทีคุณเองก็ไม่รู้ว่าบางทีคุณสามารถทำได้มากกว่าที่คิด เพราะการฝึกกริกเทรนนิ่งคือ การออกกำลังกายแบบเน้นความแข็งแรงของร่างกายไปพร้อมกับคาร์ดิโด และคุณจะพักได้ก็ต่อเมื่อการเทรนเสร็จสิ้นแต่ยังเบิร์นอย่างต่อเนื่อง

ทุกระดับฟิตเนสเข้าร่วมได้

แล้วเจอกันในคลาสกริดเทรนนิ่ง

คุณชอบสิ่งนี้ใช่ไหม?