Hamburger Menu
ลงทะเบียนเยี่ยมชมคลับเยี่ยมชม

เกี่ยวกับเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนส คลับ
ลองค้นหาข้อมูลของเราดูซิ เราจะทำให้การออกกำลังเป็นเรื่องที่ต้านทานไม่ได้
ลองดูซิว่าเราทำมันได้อย่างไร


สิ่งที่เรานำเสนอ

ที่ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เราทุกคนมีจุดมุ่งหมายง่ายๆ คือการช่วยยกระดับชีวิตของคุณผ่านไลฟ์สไตล์แอ็คทีฟ เราเชื่อว่าหากคุณได้รับคำแนะนำที่ถูกวิธีและมีเป้าหมายที่เป็นไปได้
คุณจะมีทั้งรูปร่างที่ดีขึ้นและความรู้สึกที่ดียิ่งกว่า นี่คือสิ่งที่เราเรียกว่าความสุขในไลฟ์สไตล์แอ็คทีฟ

ฟิตเนสคลับที่ไม่เหมือนใคร

เราเชื่อว่าฟิตเนสคลับของเราไม่เหมือนใคร และจัดอยู่ในระดับเวิล์ดคลาส เรามีทั้งสระว่ายน้ำ สปา ซาวน่า รวมถึงโซนออกกำลังกายขนาดใหญ่ และอุปกรณ์ออกกำลังกายรุ่นล่าสุด เรามีคลาสออกกำลังกายกลุ่มมากกว่า 200 คลาสต่ออาทิตย์ และเราก็สรรหาวิธีออกกำลังกายใหม่ๆ ที่ไม่เหมือนใครอยู่เสมอ ทีมงานของเราต้อนรับทุกคนด้วยรอยยิ้ม
และพร้อมที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้คุณให้ถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ เรามีบริการผู้ฝึกสอนส่วนตัว ที่จะให้คำแนะนำและตั้งเป้าหมายไปกับคุณฟรีครั้งแรกที่ใช้บริการและคุณสามารถเลือกติดตามอัพเดทผลได้ในทุก 6-8 อาทิตย์  นี่ไม่ใช่การสมัครสมาชิกที่เหมือนฟิตเนสทั่วไป แต่คือการรู้จักกับเพื่อนใหม่ ที่พร้อมสร้างความอบอุ่นไปด้วยกัน
มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราที่ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ แล้วมาปลุกความฟิตในไลฟ์สไตล์แอ็คทีฟไปด้วยกัน

ฟิตเนสคลับที่สะท้อนความเป็นเวอร์จิ้น

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ก่อตั้งในปี 1999 ที่ประเทศอังกฤษโดย เซอร์ ริชาร์ด แบรนสัน ผู้ก่อตั้งบริษัทในเครือเวอร์จิ้นทั้งหมด เรามีคลับมากกว่า 243 สาขา ใน 8 ประเทศทั่วโลก พร้อมทั้งเพื่อนสมาชิกอีกกว่า 1.4 ล้านคน เราเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก และความภาคภูมิใจของเราคือการให้ความสำคัญและบริการที่ดีที่สุดกับเพื่อนสมาชิกทุกคน 
เราให้ความสำคัญในเรื่องความสัมพันธ์ของเรากับสมาชิกทุกคน เพราะเราเชื่อว่านี่คือกุญแจในการสนับสนุนให้ผู้คนมีไลฟ์สไคล์ที่แอ็คทีฟ

นี่ไม่ใช่การสมัครสมาชิกที่เหมือนฟิตเนสทั่วไป แต่คือการรู้จักกับเพื่อนใหม่ ที่พร้อมสร้างความอบอุ่นไปด้วยกัน มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราที่ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ แล้วมาปลุกความฟิตในไลฟ์สไตล์แอ็คทีฟไปด้วยกัน


แนวทางของเรา

เรารักความท้าทายและเราคิดนอกกรอบอยู่เสมอ นี่เป็นที่มาของหลายสิ่งในคลับของเรา เช่น โซนผ่อนคลาย สลีปพอด พาวเวอร์เพลท หรือคลาสสนุกๆ แนวใหม่ๆ รวมถึงความยืดหยุ่นในการสมัครเป็นเพื่อนสมาชิกกับเรา เรามีแผนที่จะเปิดฟิตเนสคลับเพิ่มขึ้นทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทั้งหมดจะอยู่ในมาตรฐานขั้นสูงที่เวอร์จิ้นนำเสนอให้กับเพื่อนสมาชิกทุกคนตลอดมา


#virginactivethailand

ส่งต่อความแอ็คทีฟของท่านผ่านช่องทางออนไลน์และใส่แฮชแท๊ก #VirginActiveThailand ของท่านได้ที่นี่หรือบอกผ่านเฟสบุ๊คของเราพร้อมกับแฮชแท๊ก #virginactiveThailand เพื่อร่วมพูดคุยกับเรา เราอยากทราบถึงความคิดเห็นของท่าน

คุณชอบสิ่งนี้ใช่ไหม?

จองตอนนี้