จองเวลาเยี่ยมชมคลับทดลองเล่น

เราสร้างประสบการณ์ออกกำลังกายให้มีเสน่ห์จนไม่อาจต้านทานได้อย่างไร


ที่ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เป้าหมายของเรานั้นง่ายมาก เราต้องการพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของทุกคนให้ดีขึ้น โดยการมอบประสบการณ์ออกกำลังกายที่ดีที่สุดให้กับคุณโดยการให้กำลังใจ ตั้งเป้าหมายอย่างถูกวิธี เพื่อให้คุณรู้สึกดี ดูดี และสุขภาพดี อย่างยั่งยืน

ระดับโลก

เราเชื่อว่าคลับในประเทศไทยของเรานั้นโดดเด่นมีสไตล์ระดับโลกและเพียบพร้อมด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยในพื้นที่อันน่าทึ่งเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและท้าทายคุณทุกครั้งที่คุณมาออกกำลังกายกับเรา

ฟิตเนสซุปเปอร์สตาร์

ฟิตโปรผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายที่ดีที่สุดของเราพร้อมให้การสนับสนุนคุณเพื่อบรรลุเป้าหมายสุขภาพที่คุณตั้งไว้ เมื่อคุณสมัครสมาชิกกับเรา เราจะให้คุณได้เทรนออกกำลังกายกับเทรนเนอร์ฝึกสอนส่วนตัวหนึ่งครั้งฟรี! หลังจากนั้นคุณสามารถซื้อเซสชั่นกับเทรนเนอร์ฝึกสอนส่วนตัวเพิ่มเพื่อให้คุณได้พัฒนาการเทรนออกกำลังกายอย่างมีประสิทธิภาพที่สุดต่อไป

คิดนอกกรอบ

เราเลือกที่จะสร้างสรรค์การออกกำลังกายและการผ่อนคลายอย่างแตกต่างให้คุณอยู่เสมอ เราจึงคิดค้นและนำเสนอนวัตกรรมเช่น สลีปพ๊อด โซนผ่อนคลายและฟื้นฟู คลาสออกกำลังกายที่ตื่นเต้น รวมถึงรูปแบบสมาชิกที่ยืดหยุ่นและโปร่งใสให้กับสมาชิกของเรา

แบรนด์ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เป็นส่วนหนึ่งของ บริษัทในเครือ เวอร์จิ้น กรุ๊ป ก่อตั้งโดย เซอร์ ริชาร์ด แบรนสัน นับตั้งแต่เปิดคลับแห่งแรกในสหราชอาณาจักรอังกฤษในปี 2542 มันได้เติบโตขึ้นจนกลายเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการด้านสุขภาพระดับโลกที่มีสมาชิกมากกว่าหนึ่งล้านคนในแปดประเทศ


คุณชอบสิ่งนี้ใช่ไหม?