ผมชื่อเบนซ์ นี่คือสตอรี่ของผม


ชีวิตที่เปลี่ยนไป... จุดเริ่มต้นที่ทำให้ผมเปลี่ยนแปลงตัวเอง คือ ผมมีความคิดว่า ผู้ชายสมัยนี้เขามีแต่คนหุ่นดีๆ มีกล้าม มี 6 แพ็ค ผมก็อยากเป็นอย่างนั้นบ้าง จากนั้นผมจึงเริ่มยกน้ำหนัก โดยการซื้ออุปกรณ์มาลองผิดลองถูกเองที่บ้าน ผลลัพธ์ที่ได้ไม่ค่อยน่าพอใจครับเหมือนยกไปก็เหนื่อยเปล่า ผมเลยคิดว่า “ไม่ได้แล้วเราต้องเข้าฟิตเนสอย่างจริงจังแล้วแหละ” พอมีเป้าหมายชัดเจนผมก็ลุยเลยครับ

ผมประทับใจในเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ มากครับ อุปกรณ์ทันสมัยครบครัน หลังจากที่ผมลองผิดลองถูกกับวิธีออกกำลังกายอยู่สักระยะหนึ่ง ผมตัดสินใจสมัครใช้บริการผู้ฝึกสอนส่วนตัวเพื่อให้ดูแลในเรื่องการออกกำลังกายของผมอย่างจริงจัง 
ผมจัดตารางเข้ายิมอย่างสม่ำเสมอ เทรนเนอร์และสตาฟทุกคนของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ มีความรู้และศักยภาพอย่างมากในการช่วยเราดูแลการออกกำลังกาย หลังจากที่ได้ใช้เวลาว่างมาออกกำลังกายที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ  ลองผิดลองถูกมาต่างๆ นานา เปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตเรา เลิกเที่ยวกลางคืน

ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากที่ผมออกกำลังกายมา 5 เดือน ควบคู่ไปกับการฝึกสอนของเทรนเนอร์ ผมมีรูปร่างที่ดีขึ้นจนหลายๆ คน ชมว่าหุ่นดีขึ้น ตัวใหญ่ขึ้น น้ำหนักเพิ่มขึ้น แต่เป็นน้ำหนักจากมวลกล้ามเนื้อ ผมมีความสุขมากครับ และผลพลอยได้ คือ ผมได้สังคมใหม่ๆ มีแต่เพื่อนที่เป็นคนรักสุขภาพ แถมยังเป็นวิธีผ่อนคลายความเครียดจากงานที่โหมมาทั้งวันได้ดีมากครับ และที่สำคัญผมแทบจะไม่ป่วยอีกเลยแต่นั้นมา ดังนั้นผมจึงคิดว่าเราควรใช้เวลาว่างออกกำลังกายกัน “ต้องให้ถูกวิธีด้วยนะครับ” ไม่เอาความขี้เกียจมาเป็นข้ออ้างของการไม่ออกกำลังกาย การเข้าฟิตเนส เราจะได้ทั้งสุขภาพ และคำแนะนำในการเล่นที่ถูกต้องจริงๆ รูปร่างเราก็ดีขึ้น ได้สังคมใหม่ๆ ที่มีแต่คนรักสุขภาพ และทำให้ห่างไกลจากโรคภัยไข้เจ็บทั้งหลายครับ

อยากสุขภาพดีแบบคุณ Benz กรอกข้อมูลของคุณเพื่อเข้าเยี่ยมชมคลับของเรา

Mr. Benz Detthanu 
อายุ 25 ปี  

*ผลลัพท์ที่ได้ขึ้นอยู่กับความสม่ำเสมอในการมาใช้บริการ และการออกกำลังกายที่ถูกต้อง