ทำให้ดิฉันก้าวข้ามผ่านความล้มเหลวในการลดน้ำหนักและการมีสุขภาพที่ดีเนื่องจากมี Personal Trainer ที่คอยให้ความดูแลใกล้ชิดในเรื่องของการออกการกำลังกายและการรับประทานอาหารอย่างถูกวิธี นอกจากนี้ทาง Virgin ยังมี Class workout ที่หลากหลายไม่น่าเบื่อ


ก่อนที่จะมาเป็นสมาชิก Virgin Active ดิฉันเป็นคนอ้วนมาตั้งแต่เด็ก  ที่ผ่านมาดิฉันผ่านการลดน้ำหนักมาแล้วทุกวิธียกเว้นการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็น สูตรอาหาร 3 วัน 8 วัน , No Carb , Atkins Diets, ยาลดความอ้วน, ซื้อคอร์สสถาบันลดความอ้วน หรือดูดไขมัน แต่ผลที่ได้รับคือน้ำหนักลดลงไป 2-3 กิโลกรัมเมือหยุดทำน้ำหนักก็เพิ่มขึ้นมากกว่าก่อนลด   จนล่าสุดน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นไปถึง 93 กิโลกรัม หรืออาจจะมากกว่านั้นเพราะไม่กล้าช่างน้ำหนักอีกเลย    จนมาได้สมัครเป็นสมาชิก Virgin Active Fitness เมื่อเดือน มิย.  2014 ทำให้ดิฉันก้าวข้ามผ่านความล้มเหลวในการลดน้ำหนักและการมีสุขภาพที่ดีเนื่องจากมี Personal Trainer ที่คอยให้ความดูแลใกล้ชิดในเรื่องของการออกการกำลังกายและการรับประทานอาหารอย่างถูกวิธี   นอกจากนี้ทาง Virgin ยังมี Class workout ที่หลากหลายไม่น่าเบื่อ เช่น Body Combat, Body Jam, 30Hits, RPM, PowerPlate, Yoga และอื่นๆ ทำให้เราอยากมาออกกำลังกายทุกวันโดยไม่จำเจ  
 
ปัจจุบันดิฉันน้ำหนักลดลงเกือบ 20 กิโลกรัม Body Fat ลดจาก 38% เหลือ ประมาณ 24%  คุณภาพชีวิตดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เปลี่ยนจากคนที่ไม่ค่อยชอบทำกิจกรรม กลายเป็นคนชอบทำกิจกรรม เข้าร่วมงานวิ่ง mini marathon เป็นประจำ  ชอบออกกำลังกาย และท่องเที่ยวแบบผจญภัย เดินเหินไม่เหนื่อย คล่องตัว และชีวิตมีความสุขมากขึ้น  

ต้องขอขอบคุณ Virgin Active ที่เปลี่ยนให้คุณภาพชีวิตของดิฉันดีขึ้น