จองเวลาเยี่ยมชมคลับทดลองเล่น

ค้นพบประสบการณ์ออกกำลังกายที่หลากหลาย


เข้าคลาสออกกำลังกายได้ไม่จำกัดพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัย ประสบการณ์ออกกำลังกายหลากหลายที่มีเสน่ห์จนไม่อาจต้านทานได้ที่คลับชั้นนำระดับโลกที่ออกแบบด้วยมืออาชีพเพียบพร้อมด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยโดดเด่นมีสไตล์ระดับโลก นำทีมโดยเทรนเนอร์ฝึกสอนออกกำลังกายฝีมือดีชั้นนำของประเทศเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและท้าทายคุณทุกครั้งที่คุณมาออกกำลังกายกับเรา ไม่ว่าจะเป็นโซนมายด์แอนด์บอดี้กับคลาสวินยาสะโยคะและรีฟอร์เมอร์พิลาทิส หรือการออกกำลังกายแบบหนักสลับเบากับฮิตโซนและเดอะกริด เรามีประสบการณ์ออกกำลังกายที่หลากหลายที่สุดเพื่อนำคุณไปสู่เป้าหมายการออกกำลังกายที่คุณตั้งใจไว้

นวัตกรรมออกกำลังกายโดดเด่นมีสไตล์ระดับโลก

ลู่วิ่ง เครื่องคาร์ดิโอเวฟ จักรยานออกกำลังกายแบบจอดกับที่และปรับเอนหลัง เครื่องครอสเทรนเนอร์ต่างๆ เครื่องสเต็ปเปอร์ พบกับอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัยล่าสุดที่ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ อุปกรณ์ Artis® ของเรายังสามารถอัพโหลดการออกกำลังกายของคุณไปยังระบบ MyWellness ซึ่งคุณสามารถติดตามความคืบหน้าของคุณโดยซิงค์การออกกำลังกายของคุณจากแอปออกกำลังกายเพื่อความท้าทายและประสบการณ์ออกกำลังกายที่ครบเครื่อง

พลังแห่งน้ำ

ด้วยการอาบน้ำเสมือนอยู่ท่ามกลางสายฝน ไอซ์รูม และสปาพูล คุณจะได้รับประสบการณ์ออกกำลังกายแนวใหม่เหนือจินตนาการและผ่อนคลายเติมพลังหลังทุกๆเซสซั่นออกกำลังกาย


คุณชอบสิ่งนี้ใช่ไหม?