8.8 จ่ายครึ่งราคานาน 8 สัปดาห์

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ 8.8! สนุกกับ 8 กิจกรรมสุขภาพดีไม่จำกัด และจ่ายเพียงครึ่งราคานาน 8 สัปดาห์ เมื่อสมัครสมาชิกแบบ 12 เดือน* ตั้งแต่ 1-31 สิงหาคม 2566 ไม่มีค่าคลาสเพิ่ม ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง เงื่อนไขตามที่กำหนด

สมัครวันนี้ จ่ายเพียงครึ่งราคานาน 8 สัปดาห์

สัมผัสประสบการณ์ออกกำลังกายทั้ง 8 ในคลับสุขภาพระดับโลก

สนุกกับ 8 กิจกรรมสุขภาพครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การฝึกสมาธิ และการผ่อนคลาย รวมถึงรับส่วนลดครึ่งราคานาน 8 สัปดาห์*

ไม่มีค่าแรกเข้า

ฟรีค่าแรกเข้าสำหรับรูปแบบสมาชิกทุกประเภท

ฟรีคำแนะนำในการออกกำลังกาย

สมาชิกของคุณรวมถึงการรับคำแนะนำในการออกกำลังกายฟรี กับเทรนเนอร์ส่วนตัวของเรา เพื่อให้คุณสามารถสร้างเป้าหมายเฉพาะตัวและโปรแกรมที่ช่วยคุณให้ไปสู่เป้าหมายนั้นๆ

เข้าได้ไม่จำกัด

ให้คุณสนุกไปกับการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ที่คลับเราเสนอให้ได้ทั้งหมด ทั้งการออกกำลังกายในพื้นที่ต่างๆ ในยิม ต่อยมวย โยคะ รีฟอร์เมอร์ พิลาทีส หรือคลาสปั่นจักรยาน ยังไม่พอ คุณยังสามารถเข้าคลาสไลฟ์ต่างๆ และคลาสที่คุณสามารถเลือกเองได้ด้วยไม่จำกัด

เริ่มต้นทดลองเล่น

กรอกรายละเอียดด้านล่าง เพื่อรับสิทธิ์ทดลองเล่นแบบไม่มีค่าใช้จ่าย และพบกับผู้ฝึกสอนส่วนตัวมืออาชีพของเราที่คลับใกล้บ้านท่าน*
25/05/2024
เลือกคลับ

ในการลงทะเบียนรับสิทธิ์ทดลองเล่นนี้ ถือว่าท่านยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคล และยินยอมในการรับข้อมูลทางการตลาดของเรา ซึ่งท่านสามารถยกเลิกความยินยอมได้ตลอดเวลา โปรดทราบว่าการทดลองใช้ฟรีใช้ได้กับผู้ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยในระยะยาวเท่านั้น คลิก ที่นี่ เพื่อดูข้อเงื่อนไขและข้อกำหนดฉบับเต็ม