ออกกำลังกายไปพร้อมกัน

พิลาทิส รีฟอร์เมอร์

จำนวนเซสชั่นต่อสัปดาห์

50+

คลาสของทุกสาขา

ฝึกฝนร่างกาย สัมผัสถึงความลื่นไหล

พิลาทิส รีฟอร์เมอร์มากกว่า 100+ ที่มีให้เข้าในแต่ละสัปดาห์ จากเช้าจรดค่ำ

ประโยชน์ของคลาส

tick icon

เคลื่อนไหวร่างกายไปตามความคิดเพื่อสุขภาพที่ดี

tick icon

เสริมสร้างความแข็งแรง การเคลื่อนไหวของร่างกายด้วยการออกกำลังเพิ่มเติม

tick icon

เพิ่มความมั่นใจบนเครื่องพิลาทิสรีฟอเมอร์

ระดับของคลาส

เหมาะกับทุกระดับ

ประสบการณ์ในคลับ

คลาสที่รวม

Reformer Pilates - Foundations

ระยะเวลา

45

นาที

เป็นคลาสที่เพอร์เฟ็กต์สำหรับผู้เริ่มต้นฝึกพิลาทิส ผู้ฝึกจะได้รับการดูแลและคำแนะนำจากครูผู้สอน โดยคลาสนี้จะพาผู้ฝึกไปรู้จักกับพิลาทิส รีฟอร์เมอร์ ตั้งแต่การใช้เครื่อง ไปจนถึงท่าออกกำลังต่างๆ ที่สามารถนำไปต่อยอดในการฝึกคลาสพิลาทิสอื่นๆได้

Reformer Pilates - Align

ระยะเวลา

45

นาที

ให้เส้นทางการเรียน พิลาทิส รีฟอร์เมอร์ ของคุณเป็นไปอย่างต่อเนื่องด้วยคลาสของเราที่จะช่วยกระตุ้นร่างกายและจิตใจของคุณให้กลมกลืนไปกับความวุ่นวาย สนุกสนานไปกับการแนะแนวการออกกำลังด้วยครูผู้ชำนาญที่จะทำให้คุณท้าทายความสามารถของคุณเอง

Reformer Pilates - Athletic

ระยะเวลา

45

นาที

ปลดปล่อยพลังให้เต็มที่ไปกับโปรแกรมออกกำลังที่มีความเข้มข้นสูงในคลาสรีฟอร์เมอร์ แอธเลทิค ที่จะทำให้ผู้ฝึกได้พัฒนาศักยภาพอย่างสนุกสนานและท้าทายด้วยอุปกรณ์อื่นๆ เช่น คาร์ดิโอแทรมป์

Reformer Pilates - Recovery

ระยะเวลา

45

นาที

รีฟอร์เมอร์ รีคัฟเวอรี่เป็นซิกเนเจอร์คลาสของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ที่จะเปิดโอกาสให้คุณได้ปลดปล่อยและผ่อนคลายไปกับท่ายืดเหยียดกล้ามเนื้อครอบคลุมไปถึงเอ็นข้อต่อและเส้นใยกล้ามเนื้อด้วยท่าทางที่หลากหลายโดยใช้เครื่องพิลาทิส รีฟอร์เมอร์ ใช้การยืดเหยียดแบบมีการเคลื่อนไหว (Dynamic) และการยืดเหยียดค้าง (Static) สร้างความรู้สึกที่ปลอดโปร่ง มั่นคง และสมดุลให้กับผู้ร่วมคลาส ไม่ว่าคุณจะมีเป้าหมายการออกกำลังกายแบบไหน คลาสรีฟอร์เมอร์ รีคัฟเวอรี่ ก็ถูกออกแบบมาเพื่อทุกคน

คุณอาจจะชอบ

คลาส

โยคะ

คลาส

คลาสมวย

คลาส

บอดี้ปั๊ม™

เริ่มต้นทดลองเล่นฟรี 5 วัน

กรอกรายละเอียดด้านล่าง เพื่อรับสิทธิ์ทดลองเล่นแบบไม่มีค่าใช้จ่าย และพบกับผู้ฝึกสอนส่วนตัวมืออาชีพของเราที่คลับใกล้บ้านท่าน*
18/07/2024
เลือกคลับ

การเข้าทดลองใช้บริการฟรีสำหรับผู้ที่เข้าใช้ครั้งแรกเท่านั้น ซึ่งเป็นคนไทยที่มีบัตรประชาชน หรือชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยที่มีวีซ่าระยะยาว ในการลงทะเบียนรับสิทธิ์ทดลองเล่นนี้ ถือว่าท่านยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคล และยินยอมในการรับข้อมูลทางการตลาดของเรา ซึ่งท่านสามารถยกเลิกความยินยอมได้ตลอดเวลา คลิก ที่นี่ เพื่อดูข้อเงื่อนไขและข้อกำหนดฉบับเต็ม