คลาสออกกำลังกาย

ออกกำลังกายไปพร้อมกัน

คลาส ครูผู้สอน และความสนุกในการออกกำลังกาย

ที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เราทำให้การออกกำลังกายรู้สึกแตกต่างจากการแค่มาฟิตเนส ด้วยการสร้างประสบการณ์การออกกำลังกายด้วยความสนุกที่ได้มาตรฐานจากการออกแบบคลาสที่ได้มาตรฐานที่จะทำให้คุณสนุกไปกับคลาสจนลืมเหนื่อย ไม่ว่าจะเป็นคลาสโยคะ เบาๆ จนถึงคลาสหนักๆด้วย HIIT ที่จะทำให้คุณสนุกและขยับร่างกายได้ตามต้องการ

เลสมิลส์

ผสมผสานดนตรีที่ร้อนแรงสนุกไปกับศาสตร์แห่งการออกกำลังกายที่ทันสมัยในทุกคลาสของเลสมิลล์ คลาสออกกำลังกายแบบกลุ่มของเลสมิลล์จะทำให้คุณหลงรักในการออกกำลังกายไปกับคลาสออกกำลังกายกลุ่มระดับโลกากเลสมิลล์ ค้นหากคลาสออกกำลังกายกลุ่มจากเลสมิลล์ได้จากด้านล่าง

คลาสที่รวม: บอดี้ปั๊ม™, บอดี้คอมแบต™, บอดี้แจม™

พิลาทิส รีฟอร์เมอร์

ด้วยห้องสตูดิโอพิลาทิส รีฟอร์เมอร์ที่กว้างขวาง เสียงเพลงที่ให้พลัง เครื่อง Reformer ของคุณเองและอุปกรณ์เสริมเพื่อให้คุณเปิดประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจ

คลาสที่รวม: Reformer Pilates - Foundations, Reformer Pilates - Align, Reformer Pilates - Athletic, Reformer Pilates - Recovery

โยคะ

สตูดิโอโยคะที่ถูกออกแบบมาอย่างสวยงามและตรงตามการใช้งาน เสื่อโยคะคุณภาพเยี่ยมและอุปกรณ์ที่ถูกคัดสรรมาอย่างดีเพื่อให้คุณหลบหลีกจากความวุ่นวายไปสู่ความสงบทางใจ

คลาสที่รวม: Align, Flow, Calm

คลาสกริดเทรนนิ่ง

เตรียมตัวให้พร้อมกับการออกกำลังไปให้สุดด้วยกริดเทรนนิ่ง คลาสที่สอนให้คุณเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วและใช้ความแข็งแรงของร่างกายคุณอย่างเป็นประโยชน์สูงสุด ให้หัวใจเต้นรัวและให้กล้ามเนื้อได้ออกแรง เหมาะกับทุกระดับ ครูฝึกของคุณจะกระตุ้นคุณให้เพิ่มความท้าทายไปเรื่อยๆ ไม่ว่าจะด้วยการสควอช ดึง ผลัก หรือเคลื่อนที่อย่างรวดเร็วจนคุณไม่คิดว่าจะทำได้

คลาสปั่นจักรยาน

จักรยานที่ได้รับการออกแบบมาให้คุณโดยเฉพาะ ล็อกขนาดไว้ให้คุณแล้วเมื่อคุณมาถึงคลาส ท่าทางและแสงไฟที่ถูกออกแบบมาให้กระตุ้นความสนุกสนานและให้แรงกระตุ้นการปั่นในทุกๆ จังหวะ

คลาสที่รวม: Cycle Burn, Cycle Spirit

คลาสมวย

ด้วยการต่อยแบบออกแรงผสานกับกระสอบของคุณเอง ถุงมือหนังที่ได้รับการทำความสะอาดด้วยโอโซนและการจัดแสงไฟที่เป็นแบบเดียวกับในสนาม คุณจะลืมทั้งโลกและสัมผัสประสบการณ์ที่แปลกใหม่ในการออกกำลังกาย

เริ่มต้นทดลองเล่น

กรอกรายละเอียดด้านล่างเพื่อรับสิทธิ์ทดลองเล่นแบบไม่มีค่าใช้จ่าย และพบกับผู้ฝึกสอนส่วนตัวมืออาชีพที่คลับใกล้บ้านคุณ*
18/04/2024
เลือกคลับ

สำหรับการลงทะเบียนรับสิทธิทดลองเล่น เท่ากับท่านยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลของเรา และให้ความยินยอมในการรับการสื่อสารทางการตลาด ซึ่งท่านสามารถยกเลิกความยินยอมได้ตลอดเวลา