ออกกำลังกายไปพร้อมกัน

คลาสปั่นจักรยาน

จำนวนเซสชั่นต่อสัปดาห์

70+

คลาสของทุกสาขา

เผาผลาญพลังงาน หรือเติมพลังให้จิตวิญญาณ

จักรยานที่ได้รับการออกแบบมาให้คุณโดยเฉพาะ ล็อกขนาดไว้ให้คุณแล้วเมื่อคุณมาถึงคลาส ท่าทางและแสงไฟที่ถูกออกแบบมาให้กระตุ้นความสนุกสนานและให้แรงกระตุ้นการปั่นในทุกๆ จังหวะ

ประโยชน์ของคลาส

tick icon

เพิ่มการออกกำลังกายแบบเร่งการเต้นของหัวใจและเสริมความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อ

tick icon

ลดความเครียด เพิ่มดีกรีความสุขของคุณ

tick icon

ช่วยให้ท่าทางของคุณดูดีขึ้นและให้พลังบวกกับชีวิต

ระดับของคลาส

เหมาะกับทุกระดับ

ประสบการณ์ในคลับ

คลาสที่รวม

Cycle Burn

ระยะเวลา

45

นาที

ดึงพลังงานของคุณออกมาและรู้สึกถึงการเผาผลาญไปกับคลาสการปั่นจักรยาน ครูผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะพาคุณไปสู่การปั่นแบบที่เหนือกว่า ให้คุณไปสู่ระดับสูงขึ้นและใช้ร่างกายแบบที่เหมาะกับคุณ หรี่ไฟและทิ้งอีโก้ของคุณไป เพิ่มเสียงให้ดังพร้อมปั่นไปด้วยกันเพื่อประสบการณ์ที่คุณจะลืมไม่ลง

Cycle Spirit

ระยะเวลา

45

นาที

ลืมเรื่องแรงโน้มถ่วง มาดูกันว่าร่างกายของคุณทำอะไรได้บ้าง ครูผู้พลังงานล้นเหลือของเราจะกระตุ้นคุณให้เป็นหนึ่งเดียวกับจังหวะและรับรู้ถึงชัยชนะไปกับทุกจังหวะการปั่น เตรียมม้านั่งคุณให้พร้อม ปรับที่จับคุณให้เหมาะ จูนความคิดของคุณไปกับร่างกายและจิตวิญญาณ

คุณอาจจะชอบ

คลาส

คลาสมวย

คลาส

พิลาทิส รีฟอร์เมอร์

คลาส

บอดี้ปั๊ม™

เริ่มต้นทดลองเล่นฟรี 5 วัน

กรอกรายละเอียดด้านล่าง เพื่อรับสิทธิ์ทดลองเล่นแบบไม่มีค่าใช้จ่าย และพบกับผู้ฝึกสอนส่วนตัวมืออาชีพของเราที่คลับใกล้บ้านท่าน*
18/07/2024
เลือกคลับ

การเข้าทดลองใช้บริการฟรีสำหรับผู้ที่เข้าใช้ครั้งแรกเท่านั้น ซึ่งเป็นคนไทยที่มีบัตรประชาชน หรือชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยที่มีวีซ่าระยะยาว ในการลงทะเบียนรับสิทธิ์ทดลองเล่นนี้ ถือว่าท่านยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคล และยินยอมในการรับข้อมูลทางการตลาดของเรา ซึ่งท่านสามารถยกเลิกความยินยอมได้ตลอดเวลา คลิก ที่นี่ เพื่อดูข้อเงื่อนไขและข้อกำหนดฉบับเต็ม