เริ่มต้นทดลองเล่นฟรี 5 วัน

กรอกรายละเอียดด้านล่าง เพื่อรับสิทธิ์ทดลองเล่นแบบไม่มีค่าใช้จ่าย และพบกับผู้ฝึกสอนส่วนตัวมืออาชีพของเราที่คลับใกล้บ้านท่าน*
18/07/2024
เลือกคลับ

การเข้าทดลองใช้บริการฟรีสำหรับผู้ที่เข้าใช้ครั้งแรกเท่านั้น ซึ่งเป็นคนไทยที่มีบัตรประชาชน หรือชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยที่มีวีซ่าระยะยาว ในการลงทะเบียนรับสิทธิ์ทดลองเล่นนี้ ถือว่าท่านยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคล และยินยอมในการรับข้อมูลทางการตลาดของเรา ซึ่งท่านสามารถยกเลิกความยินยอมได้ตลอดเวลา คลิก ที่นี่ เพื่อดูข้อเงื่อนไขและข้อกำหนดฉบับเต็ม

เข้าได้ทุกโซนในคลับ

คุณจะใช้สิทธิ์ทดลองเล่นได้อย่างไร?

คุณสามารถจองและเข้าคลาสออกกำลังกายได้ทุกคลาส หรือจะเล่นโซนยิมออกกำลังกาย ผ่อนคลายไปด้วยสระว่ายน้ำ สระสปา ห้องสตรีม พร้อมค้นหาและสนุกไปกับคลาสออกกำลังกายออนไลน์ที่คุณชอบได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งหมดนี้เราให้คุณทดลองได้ฟรี และคุณสามารถใช้แบบไหนก็ได้ที่ใช่คุณ

ไม่ผูกมัดใดๆ

ไม่มีข้อผูกมัด

พูดคุยกับพนักงานของเราแบบสบายๆ เพราะเราอยากช่วยให้คุณเข้าใจตัวเลือกรูปแบบสมาชิกที่เหมาะกับคุณ. ไม่ว่าจะมีคำถาม? หรือ บอกข่าวเล่าเรื่อง, เราพร้อมเสมอสำหรับคำตอบ. แชตหาเราได้เลย

พาทัวร์และสัมผัสบรรยากาศสุดพรีเมี่ยม

พาคุณเดินให้ทั่วคลับ

เราอยากจะชวนคุณดูสตูดิโอออกกำลังกาย โซนออกกำลังกายส่วนตัว อุปกรณ์ที่ทันสมัยของเรา

เรามีมากกว่าการออกกำลังกาย

พิลาทิส รีฟอร์เมอร์ กริดเทรนนิ่ง HIIT ต่อยมวย โยคะ ปั่นจักรยาน และอีกกว่าร้อยคลาส โซนออกกำลังกายส่วนตัว สปาพูล สระว่ายน้ำ ห้องอบไอน้ำ และหน้าผาจำลอง อยากให้คุณได้ลองทุกอย่าง

รวมอยู่ในสมาชิกไม่ต้องจ่ายเพิ่ม

เราพร้อมต้อนรับทุกคนที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ด้วยประสบการณ์ที่คุณจะต้องชื่นชอบ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ทุกอย่างรวมอยู่ในสมาชิกเรียบร้อยแล้ว ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม

เพราะโลกของเราหมุนตามคุณ

ค่าแรกเข้า 0 บาท รูปแบบสมาชิกที่ยืดหยุ่น คลาสออกกำลังกายที่มีหลายช่วงเวลาในแต่ละวัน และโค้ชของเราพร้อมอยู่ข้างคุณตลอดเวลา