เริ่มต้นทดลองเล่น

กรอกรายละเอียดด้านล่างเพื่อรับสิทธิ์ทดลองเล่นแบบไม่มีค่าใช้จ่าย และพบกับผู้ฝึกสอนส่วนตัวมืออาชีพที่คลับใกล้บ้านคุณ*
18/04/2024
เลือกคลับ

สำหรับการลงทะเบียนรับสิทธิทดลองเล่น เท่ากับท่านยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลของเรา และให้ความยินยอมในการรับการสื่อสารทางการตลาด ซึ่งท่านสามารถยกเลิกความยินยอมได้ตลอดเวลา

เข้าได้ทุกโซนในคลับ

คุณจะใช้สิทธิ์ทดลองเล่นได้อย่างไร?

คุณสามารถจองและเข้าคลาสออกกำลังกายได้ทุกคลาส หรือจะเล่นโซนยิมออกกำลังกาย ผ่อนคลายไปด้วยสระว่ายน้ำ สระสปา ห้องสตรีม พร้อมค้นหาและสนุกไปกับคลาสออกกำลังกายออนไลน์ที่คุณชอบได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งหมดนี้เราให้คุณทดลองได้ฟรี และคุณสามารถใช้แบบไหนก็ได้ที่ใช่คุณ

ไม่ผูกมัดใดๆ

ไม่มีข้อผูกมัด

พูดคุยกับพนักงานของเราแบบสบายๆ เพราะเราอยากช่วยให้คุณเข้าใจตัวเลือกรูปแบบสมาชิกที่เหมาะกับคุณ. ไม่ว่าจะมีคำถาม? หรือ บอกข่าวเล่าเรื่อง, เราพร้อมเสมอสำหรับคำตอบ. แชตหาเราได้เลย

พาทัวร์และสัมผัสบรรยากาศสุดพรีเมี่ยม

พาคุณเดินให้ทั่วคลับ

เราอยากจะชวนคุณดูสตูดิโอออกกำลังกาย โซนออกกำลังกายส่วนตัว อุปกรณ์ที่ทันสมัยของเรา

เรามีมากกว่าการออกกำลังกาย

พิลาทิสรีฟอเมอร์ HIIT ต่อยมวย โยคะ ปั่นจักรยาน บาร์ และอีกมากกว่าร้อยคลาส โซนออกกำลังกายส่วนตัว สปาพูล สระว่ายน้ำ ซาวน่า และปีนผาจำลอง อยากให้คุณลองให้ครบ

รวมอยู่ในสมาชิกไม่ต้องจ่ายเพิ่ม

เราพร้อมต้อนรับทุกคนที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ด้วยประสบการณ์ที่คุณต้องชอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและรวมอยู่ในสมาชิกเรียบร้อยแล้วโดยที่ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม

เพราะโลกของเราหมุนตามคุณ

ค่าแรกเข้า 0 บาท รูปแบบสมาชิกที่ยืดหยุ่น คลาสออกกำลังกายที่มีหลาหลายเวลาในแต่ละวัน และโค้ชของเราพร้อมอยู่ข้างคุณตลอดเวลา