สำหรับองค์กร

นิยามใหม่ของสุขภาพในองค์กร

ให้เราเป็นพันธมิตรในการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมสำหรับองค์กรของคุณ

ที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เรามอบประสบการณ์ดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายที่แตกต่าง นอกจากคลาสออกกำลังกายที่หลากหลาย และอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยมแล้ว เรายังมอบประสบการณ์สุขภาพแบบองค์รวมอีกด้วย ไม่ว่าบุคลากรในองค์กรของคุณจะมีความต้องการอย่างไร เราก็สามารถตอบโจทย์สุขภาพของทุกคน มาให้เราเป็นพันธมิตรในการดูแลสุขภาพของพนักงานให้มีความรู้สึกดีๆ ด้วยกัน

ลูกค้าองค์กร

ประโยชน์ที่จะได้รับมีอะไรบ้าง?

เป็นพันธมิตรกับผู้เชี่ยวชาญระดับโลก

ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการดูแลสุขภาพระดับโลก ที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เรามอบประสบการณ์สุขภาพแบบองค์รวมที่ยอดเยี่ยม โปรแกรมดูแลสุขภาพสำหรับลูกค้าองค์กรของเราได้รับรางวัล “Award of Excellence as Corporate Wellness Company” จาก Fit Summit ซึ่งเป็นการยกย่องถึงการมอบประสบการณ์สุขภาพที่เข้าใจถึงความต้องการและความหลากหลายของแต่ละบุคคลอย่างแท้จริง

รูปแบบสมาชิกที่ตอบโจทย์สุขภาพแบบองค์รวม

สนุกกับการเข้าใช้บริการได้อย่างไม่จำกัดที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟทุกสาขา รวมถึงคลาสออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกทั้งพนักงานของคุณสามารถออกกำลังกายได้ทุกที่ ทุกเวลา หรือเมื่อต้องทำงานจากที่บ้าน ก็สามารถสนุกในคลาสออกกำลังกายออนไลน์ได้ไม่จำกัด มาให้เราเป็นพันธมิตรในการดูแลสุขภาพให้พนักงานของคุณ ไม่ว่าจะเป็นคลาสมันส์ๆ ที่ให้หัวใจได้ออกแรงสูบฉีด ไปจนถึงอุปกรณ์ออกกำลังกายชั้นนำ และสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพ เราตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ให้เราช่วยคุณประเมินความต้องการสุขภาพ

แต่ละองค์กรมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เราพร้อมรับฟัง เข้าใจความต้องการและเป้าหมายของคุณ พร้อมให้คำแนะนำและกลยุทธ์ที่ตรงจุดเพื่อช่วยเพิ่มคุณค่าในองค์กรที่พนักงานต้องการ Employee Value Proposition (EVP)

สิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับพันธมิตร

หากคุณกำลังมองหาสถานที่จัดกิจกรรมเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในองค์กร ไม่ว่าจะเป็นการสร้างแรงบันดาลใจในทีม หรือตอบแทนพนักงานด้วยกิจกรรมสนุกๆ เราพร้อมที่จะทำให้มันเกิดขึ้นจริง อีกทั้งคุณยังสามารถเลือกได้อีกว่าจะให้เราไปจัดกิจกรรม หรือให้ความรู้ด้านสุขภาพที่องค์กรของคุณ

คำแนะนำโดยเทรนเนอร์ที่ผ่านการรับรอง

พนักงานของคุณจะได้เริ่มต้นการเป็นสมาชิกด้วยโปรแกรมอิกนิชั่น 1 ชั่วโมงจากเทรนเนอร์ของเรา ซึ่งประกอบไปด้วยการประเมินสุขภาพและระดับฟิตเนสเบื้องต้นรายบุคคล รวมถึงการตรวจวัดมวลร่างกายและไขมัน เพื่อเริ่มต้นเส้นทางสุขภาพที่ยอดเยี่ยม

เลือกรูปแบบสมาชิกที่ใช่

เรามีรูปแบบสมาชิกที่หลากหลาย สามารถตอบโจทย์ความต้องการขององค์กรของคุณ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบสมาชิกที่ครอบคลุมทุกบริการสุขภาพ หรือจะปรับรูปแบบสมาชิกให้เหมาะกับสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ของพนักงานของคุณ มาพูดคุยกับทีมของเรา เรายินดีช่วยออกแบบโปรแกรมสุขภาพที่ตรงใจให้แก่องค์กรของคุณ

รับโปรแกรมดูแลสุขภาพที่ตรงใจให้องค์กรของคุณ

เข้าร่วมกับบริษัทชั้นนำมากกว่า 500 แห่งและเป็นพันธมิตรกับเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ แบรนด์สุขภาพระดับโลกที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมในโปรแกรมสุขภาพสำหรับลูกค้าองค์กร ให้เราช่วยเป็นส่วนหนึ่งของสวัสดิการที่น่าดึงดูดใจให้แก่พนักงานของคุณ เพื่อช่วยลดการขาดงาน รวมถึงดึงดูดบุคลากรมากความสามารถ พร้อมทั้งสร้างองค์กรที่ทุกคนสุขภาพดีและมีความสุข เราพร้อมให้คำแนะนำด้านสุขภาพและจัดรูปแบบสมาชิกที่ตรงใจ มาพูดคุยกับทีมของเรา

โปรดเลือกคลับ

สำหรับการลงทะเบียนรับสิทธิทดลองเล่น เท่ากับท่านยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลของเรา และให้ความยินยอมในการรับการสื่อสารทางการตลาด ซึ่งท่านสามารถยกเลิกความยินยอมได้ตลอดเวลา