คำถามที่พบบ่อย

รอบการชำระค่าธรรมเนียมสมาชิกคือเมื่อไร?

รอบการชำระค่าสมาชิก จะถูกเรียกเก็บทุกๆ สองสัปดาห์ในวันพฤหัสบดี คุณสามารถดูปฏิทินรอบการเรียกเก็บค่าบริการได้ ที่นี่ 


เวลาให้บริการ?

แต่ละคลับอาจมีเวลาการให้บริการแตกต่างกัน สามารถคลิกดูเวลาการให้บริการจากหน้าคลับนั้นๆ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟเปิดให้บริการทุกวัน ยกเว้นวันขึ้นปีใหม่ ดูเวลาการให้บริการ ได้ ที่นี่


วันหยุดนักขัตฤกษ์คือวันที่เท่าไหร่บ้าง?

คุณสามารถคลิกดูรายละเอียดวันหยุดนักขัตฤกษ์ของเอร์จิ้น แอ็คทีฟ ปีนี้ ได้ที่นี่ ตารางวันหยุด 


ฉันสามารถใช้บริการเวอร์จิ้น แอ็ดทีฟ คลับอื่นได้หรือไม่?

แน่นอน เรามีสมาชิกหลายแบบซึ่งมีการเข้าใช้บริการคลับอื่นต่างกันออกไป การเข้าใช้บริการคลับอื่นๆ คุณสามารถดูได้จากนโยบายเรื่องสิทธิ์การโอนย้าย


มีให้บริการชุดออกกำลังกายและผ้าขนหนูหรือไม่

เพื่อความสะดวก ที่คลับคอลเลคชั่น เรามีให้บริการชุดออกกำลังกาย คือ กางเกงขาสั้น เสื้อยืด และถุงเท้า รวมถึงผ้าขนหนู คลับคอลเลคชั่นได้แก่ เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ เอ็มควอเทียร์ สยาม ดิสคัฟเวอรี่ และถนนวิทยุ


ฉันสามารถพาเพื่อนมาออกกำลังกายด้วยได้หรือไม่?

การออกกำลังกายกับเพื่อนเป็นอะไรที่สนุกสนาน คุณสามารถพาเพื่อนหรือครอบครัวมาทดลองออกกำลังกายได้ 1 ครั้งโดยส่งลิ้งค์เชิญเพื่อน ในมายล็อคเกอร์ โดยเพื่อนจะได้สนุกกับการออกกำลังกายที่คลับและออนไลน์ และหากเพื่อนของคุณสมัครสมาชิก คุณจะได้รางวัลจากเรา เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด


ฉันสามารถหยุดพักสมาชิกชั่วคราวได้หรือไม่?

คุณสามารถพักสมาชิกชั่วคราวได้ เราเข้าใจดีว่าบางครั้งคุณอาจมีความจำเป็นที่ต้องการหยุดออกกำลังกายชั่วคราว หากคุณต้องการหยุดพักสมาชิก กรุณาแจ้งเราภายในวันอาทิตย์ก่อนวันเรียกเก็บค่าสมาชิกรอบถัดไป เราจะดำเนินการให้คุณ โดยมีค่าหยุดพักสมาชิก


หากต้องการยกเลิกสมาชิก ฉันต้องทำอย่างไร?

เพียงเข้าไปที่คลับ หรือส่งอีเมลแจ้งเราภายในวันอาทิตย์ก่อนวันเรียกเก็บค่าสมาชิกรอบถัดไป เราจะทำการยกเลิก และจะมีค่าธรรมเนียมยกเลิกก่อนสัญญาครบกำหนดหากยกเลิกก่อนครบสัญญา


ฉันจะขอใบเสร็จรับเงินได้อย่างไร?

สามารถเข้าไปในมายล็อคเกอร์ เข้าไปที่รายละเอียดของฉัน และเลือกใบเสร็จรับเงิน

;