ออกกำลังกายไปพร้อมกัน

โยคะ

จำนวนเซสชั่นต่อสัปดาห์

210+

คลาสของทุกสาขา

โยคะสำหรับทุกคน

สตูดิโอโยคะที่ถูกออกแบบมาอย่างสวยงามและตรงตามการใช้งาน เสื่อโยคะคุณภาพเยี่ยมและอุปกรณ์ที่ถูกคัดสรรมาอย่างดีเพื่อให้คุณหลบหลีกจากความวุ่นวายไปสู่ความสงบทางใจ

ประโยชน์ของคลาส

tick icon

ตั้งสมาธิและพาคุณไปถึงการหยุดพักเพื่อหลบหลีกจากความวุ่นวายของวัน

tick icon

ยกระดับการเชื่อมโยงของร่างกายและจิตใจเพื่อการตระหนักรู้ในตัวเอง

tick icon

ปรับปรุงการเคลื่อนที่และความยืดหยุ่นและพลังชีวิตของคุณ

ระดับของคลาส

คลาสเข้าได้ทุกพื้นฐาน

ประสบการณ์ในคลับ

คลาสที่รวม

Align

ระยะเวลา

45

นาที

Yoga Align มีความคล้ายคลึงกับหะฐะโยคะ สอนให้คุณไม่ยึดติดอยู่กับความคิดแต่เข้าไปสู่ร่างกาย เหมาะกับผู้เรียนทุกระดับ ในระหว่างการเรียน ครูของคุณจะนำคุณไปสู่พื้นฐานของการเล่นในแต่ละท่าทาง เมื่อคุณออกจากคลาสคุณจะรู้สึกผ่อนคลายไปทั้งวัน

Flow

ระยะเวลา

45-90

นาที

การเคลื่อนไหวในวิถีโยคะ ด้วยวินยาสะโยคะ ซึ่งเป็นหนึ่งในสไตล์โยคะสมัยใหม่ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ครูของเราจะนำการเคลื่อนไหวร่างกายของคุณให้ลื่นไหลไปพร้อมกับการกำหนดลมหายใจ ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับผู้เล่นโยคะทุกระดับและเพิ่มความท้าทาย ด้วยความคาดหวังให้คุณรู้สึกถึงพลังงานบวกหลังจากออกจากสตูดิโอของเรา

Calm

ระยะเวลา

45

นาที

คุณจะได้รับประโยชน์จากการเล่นโยคะแบบสงบ หยินโยคะ ตั้งแต่ก้าวแรกที่คุณเดินเข้ามาที่สตูดิโอ ครูของคุณจะนำคุณให้เล่นท่าทางและการยืดเหยียดช้ากว่าปกติเพื่อสร้างการเคลื่อนไหวไปทั่วทั้งร่างกาย เหมาะกับผู้เล่นทุกระดับ คลาสนี้จะช่วยให้คุณผ่อนคลายจากความเครียดและช่วยเสริมสร้างสุขภาพที่ดี

คุณอาจจะชอบ

คลาส

พิลาทิส รีฟอร์เมอร์

คลาส

คลาสกริดเทรนนิ่ง

คลาส

คลาสปั่นจักรยาน

เริ่มต้นทดลองเล่น

กรอกรายละเอียดด้านล่างเพื่อรับสิทธิ์ทดลองเล่นแบบไม่มีค่าใช้จ่าย และพบกับผู้ฝึกสอนส่วนตัวมืออาชีพที่คลับใกล้บ้านคุณ*
18/04/2024
เลือกคลับ

สำหรับการลงทะเบียนรับสิทธิทดลองเล่น เท่ากับท่านยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลของเรา และให้ความยินยอมในการรับการสื่อสารทางการตลาด ซึ่งท่านสามารถยกเลิกความยินยอมได้ตลอดเวลา