ออกกำลังกายไปพร้อมกัน

โยคะ

จำนวนเซสชั่นต่อสัปดาห์

210+

คลาสของทุกสาขา

โยคะสำหรับทุกคน

สตูดิโอโยคะที่ถูกออกแบบมาอย่างสวยงามและตรงตามวัตถุประสงค์ เสื่อโยคะคุณภาพเยี่ยมและอุปกรณ์ที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี เพื่อให้คุณหลบหลีกจากความวุ่นวายไปสู่ความสงบทางใจ

ประโยชน์ของคลาส

tick icon

ตั้งสมาธิและพาคุณไปถึงการหยุดพักเพื่อหลบหลีกจากความวุ่นวายของวัน

tick icon

ยกระดับการเชื่อมโยงของร่างกายและจิตใจเพื่อการตระหนักรู้ในตัวเอง

tick icon

ปรับปรุงการเคลื่อนที่และความยืดหยุ่นและพลังชีวิตของคุณ

ระดับของคลาส

เหมาะกับทุกระดับ

ประสบการณ์ในคลับ

คลาสที่รวม

Align

ระยะเวลา

45

นาที

โยคะ อะไลน์ มีความคล้ายคลึงกับหฐโยคะ ครูสอนให้คุณไม่ยึดติดอยู่กับความคิดแต่เข้าไปสู่ร่างกาย เหมาะกับผู้เรียนทุกระดับ ในระหว่างการเรียน ครูของคุณจะนำคุณไปสู่พื้นฐานของแต่ละท่า เมื่อคุณออกจากคลาสคุณจะรู้สึกมีสมาธิและผ่อนคลายไปทั้งวัน

Flow

ระยะเวลา

45-90

นาที

โยคะโฟลว์ เป็นการเคลื่อนไหวแบบวินยาสะโยคะ ซึ่งเป็นหนึ่งในสไตล์โยคะสมัยใหม่ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ครูจะพาให้คุณเคลื่อนไหวร่างกายอย่างไหลลื่นไปพร้อมกับการกำหนดลมหายใจ ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับผู้เล่นโยคะทุกระดับ ซึ่งมีความท้าทาย ที่คาดหวังให้คุณรู้สึกถึงพลังงานบวกหลังจากออกจากสตูดิโอของเรา

Calm

ระยะเวลา

45

นาที

คุณจะรู้สึกถึงประโยชน์จากคลาสโยคะคาล์ม หรือการฝึกแบบหยินโยคะ ตั้งแต่ก้าวแรกที่คุณเดินเข้ามาใน่สตูดิโอ ครูของคุณจะพาให้คุณได้ค้างท่าให้ลึก เพื่อให้เกิดการไหลเวียนทั่วทั้งร่างกาย เหมาะกับผู้เล่นทุกระดับ คลาสนี้จะช่วยให้คุณผ่อนคลายจากความเครียดและช่วยเสริมสร้างสุขภาพที่ดี

คุณอาจจะชอบ

คลาส

พิลาทิส รีฟอร์เมอร์

คลาส

คลาสกริดเทรนนิ่ง

คลาส

คลาสปั่นจักรยาน

เริ่มต้นทดลองเล่นฟรี 5 วัน

กรอกรายละเอียดด้านล่าง เพื่อรับสิทธิ์ทดลองเล่นแบบไม่มีค่าใช้จ่าย และพบกับผู้ฝึกสอนส่วนตัวมืออาชีพของเราที่คลับใกล้บ้านท่าน*
18/07/2024
เลือกคลับ

การเข้าทดลองใช้บริการฟรีสำหรับผู้ที่เข้าใช้ครั้งแรกเท่านั้น ซึ่งเป็นคนไทยที่มีบัตรประชาชน หรือชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยที่มีวีซ่าระยะยาว ในการลงทะเบียนรับสิทธิ์ทดลองเล่นนี้ ถือว่าท่านยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคล และยินยอมในการรับข้อมูลทางการตลาดของเรา ซึ่งท่านสามารถยกเลิกความยินยอมได้ตลอดเวลา คลิก ที่นี่ เพื่อดูข้อเงื่อนไขและข้อกำหนดฉบับเต็ม