ออกกำลังกายไปพร้อมกัน

บอดี้ปั๊ม™

จำนวนเซสชั่นต่อสัปดาห์

100+

คลาสของทุกสาขา

ให้ร่างกายของคุณได้เคลื่อนไหว กับ บอดี้ปั๊ม

ดนตรีที่เร้าใจ สตูดิโอที่ล้ำสมัย อุปกรณ์คุณภาพ จะมีอะไรที่คุณจะตกหลุมรักไปมากกว่านี้ ถ้าคุณชอบออกกำลังกาย และไปให้ถึงเป้าหมาย

ประโยชน์ของคลาส

tick icon

คงแรงบันดาลใจอยู่เสมอด้วยการออกกำลังกายที่สนุกสนานและมีชีวิตชีวา ในแบบที่คุณจะหลงรัก

tick icon

เพิ่มกล้ามเนื้อให้ร่างกายที่แข็งแรงยิ่งขึ้น

tick icon

ปรับและกระชับรูปร่างของคุณแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

ระดับของคลาส

เหมาะกับทุกระดับ

ประสบการณ์ในคลับ

คลาสที่รวม

บอดี้แจม™

ระยะเวลา

45-60

นาที

ให้อารมณ์ของคุณพาไปในระหว่างที่คุณเต้นแบบไม่หยุด ด้วยเพลงจังหวะคุ้นหู ยิ่งคุณชวนเพื่อนมาเต้นเยอะเท่าไหร่คุณก็จะมีคนมันส์ไปด้วยกันเท่านั้น

บอดี้คอมแบต™

ระยะเวลา

45

นาที

ชก ชก เตะ ด้วยแรงที่คุณมี คลาสของเราจะสอนให้คุณออกกำลังด้วยศิลปะการป้องกันตัวที่จะให้คุณทั้งเบิร์นแคลอรี่และลดความเครียด

บอดี้ปั๊ม™

ระยะเวลา

45-60

นาที

ให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจไปกับการออกกำลังกายแค่เล็กน้อย ด้วยการเผาผลาญแคลอรี่อย่างเยอะกับการออกกำลังสุดมันส์ ครูผู้เปี่ยมด้วยพลังของเราจะนำคุณไปสู่การออกกำลังแบบที่ใช้บาร์เบล และช่วยคุณได้ผลลัพธ์ที่คุณต้องชื่นชอบ

คุณอาจจะชอบ

คลาส

คลาสกริดเทรนนิ่ง

คลาส

เลสมิลส์

คลาส

คลาสมวย

เริ่มต้นทดลองเล่นฟรี 5 วัน

กรอกรายละเอียดด้านล่าง เพื่อรับสิทธิ์ทดลองเล่นแบบไม่มีค่าใช้จ่าย และพบกับผู้ฝึกสอนส่วนตัวมืออาชีพของเราที่คลับใกล้บ้านท่าน*
18/07/2024
เลือกคลับ

การเข้าทดลองใช้บริการฟรีสำหรับผู้ที่เข้าใช้ครั้งแรกเท่านั้น ซึ่งเป็นคนไทยที่มีบัตรประชาชน หรือชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยที่มีวีซ่าระยะยาว ในการลงทะเบียนรับสิทธิ์ทดลองเล่นนี้ ถือว่าท่านยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคล และยินยอมในการรับข้อมูลทางการตลาดของเรา ซึ่งท่านสามารถยกเลิกความยินยอมได้ตลอดเวลา คลิก ที่นี่ เพื่อดูข้อเงื่อนไขและข้อกำหนดฉบับเต็ม