The Playground

ฟรี! โปรแกรมพัฒนาศักยภาพสำหรับเด็ก Open weekend Kid’s Program

ขอเชิญเด็ก ๆ และผู้ปกครองร่วมลงทะเบียนทดลองโปรแกรมสำหรับเด็กที่สนุกสนาน Virgin Active's Kid's Programs ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อดึงดูดและพัฒนาเด็ก ในขณะเดียวกันก็เสริมทักษะกิจกรรมกีฬาและการเคลื่อนไหวร่างกายที่สนุกสนานและท้าทาย
 
เราเชื่อว่าเด็ก ๆ ที่มีความเชื่อมั่นในความสามารถของตนเองจะช่วยให้พวกเขากลายเป็นคนที่ดีที่สุดในแบบของตัวเอง
ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะเชื่อในความสามารถของตนเองและสามารถนำทักษะการวางแผนไปสู่การปฏิบัติเพื่อให้บรรลุเป้าหมายด้านกีฬาหรือการออกกำลังกายของตนเองได้
 
Obstacle course racing นั้นดีต่อสุขภาพร่างกายในทุกช่วงอายุและมีประโยชน์ต่อสุขภาพทางสังคมมากมาย เด็ก ๆ สามารถเรียนรู้หลายสิ่งหลายอย่างจาก Obstacle course racing ตั้งแต่ความมั่นใจในตนเองไปจนถึงความมีน้ำใจนักกีฬา ซึ่งทั้งสองสิ่งนี้จะช่วยพวกเขาในการใช้ชีวิตต่อไปในอนาคต 
 
กิจกรรมรายสัปดาห์ประกอบด้วยการเคลื่อนที่ผ่านฐานสิ่งกีดขวางทั่วไป, ฐานสิ่งกีดขวางแบบเฉพาะ, การเล่นเกมยุทธวิธี และการแข่งขันข้ามสิ่งกีดขวาง
 
Ninja Kids เป็นโปรแกรมทักษะการเคลื่อนไหวขั้นพื้นฐานของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ โปรแกรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสอนเด็กเกี่ยวกับพื้นฐานของการเคลื่อนไหวทุกส่วนของร่างกายอย่างเต็มที่

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาและเพิ่มทักษะดังนี้ 

  • การวิ่ง 
  • การกระโดด 
  • การรับ 
  • การขว้าง 
  • การกระโดดทีละขา 
  • การเตะ 
  • การตี 

ทักษะการเคลื่อนไหวขั้นพื้นฐานเป็นส่วนสำคัญของพัฒนาการของเด็ก และช่วยให้พวกเขาเรียนรู้และพัฒนาทักษะเฉพาะด้านกีฬา การเล่นเกมส์ และกิจกรรมนันทนาการต่าง ๆ  เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับชีวิตที่มีสุขภาพที่ดี
 
จุดประสงค์หลักของโปรแกรมกีฬาเฉพาะของเราคือการให้เด็ก ๆ ได้พัฒนาทักษะเฉพาะด้านกีฬา ซึ่งอาจเป็นกิจกรรมที่สนุกสนานสำหรับเด็กที่เริ่มต้นที่จะเรียนรู้ทักษะพื้นฐานและตัดสินใจว่าพวกเขาต้องการพัฒนาต่อสำหรับกีฬานั้น ๆ หรือไม่ ถ้าทำได้ เด็กเหล่านี้ก็จะมีพื้นฐานในการพัฒนาไปในโปรแกรมขั้นที่สูงขึ้น โปรแกรมเหล่านี้ยังเป็นการทบทวนทักษะที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เล่นขั้นสูงอีกด้วย ในช่วงเวลาส่วนใหญ่ เด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิงจะได้เรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ ไปพร้อมกับทบทวนการฝึกซ้อมทั่วไป การเล่นที่สม่ำเสมอเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการปรับปรุงเกมของพวกเขา เด็ก ๆ จะเรียนรู้ว่าการฝึกฝนอย่างหนักนั้นมักได้ผล โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาต้องการไปสู่ระดับที่สูงขึ้นต่อไป การสอนแบบมืออาชีพทั้ง 11 สัปดาห์นี้ช่วยให้เด็ก ๆ พัฒนาความเชื่อใจ ความนับถือตนเอง และความได้เปรียบในการแข่งขัน
 
ขอเชิญเด็ก ๆ มาทดลองกิจกรรมได้ในกิจกรรม Open Weekend ได้ฟรี ตั้งแต่วันที่ 27 พฤศจิกายนและตลอดเดือนธันวาคมนี้ หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่ สามารถติดต่อ Virgin Active 101 ได้ที่หมายเลข 02-017-9722 หรือที่ 101_Sport@virginactive.co.th