Hamburger Menu
ลงทะเบียนเยี่ยมชมคลับเยี่ยมชม

มุมมองของพนักงาน

Employee Profile Image

Jane

เจน นักไฟแนนซ์สุดหลักแหลม

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ไม่ใช่แค่ยิม แต่เป็นฟิตเนสคลับที่เต็มไปด้วยทีมงานที่มีพลัง และรักในสิ่งที่ตัวเองทำ เราให้ความสำคัญกับเพื่อนสมาชิกทุกคน และอยากสร้าง แรงบัลดาลใจให้พวกเขาถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ทุกคน บรรยากาศการทำงานที่นี่ก็เป็นมิตร คุณสามารถจัดการชีวิตทำงานและชีวิตส่วนตัวได้อย่างลงตัว ฉันตื่นเต้นมากที่ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนสคลับ กำลังจะเปิดตัวในประเทศไทย

Q: ข้ออ้างในการไม่ไปออกกำลังกายที่คุณชอบที่สุด
A:  วันนี้คงเป็นวันที่ยุ่งมาก และฉันอยากมีเวลาสบายๆ ซักแป๊ป

Brett

The Multitasked CGM

จากการเป็นพนักงานคนแรกของเวอร์จิ้นแอ็คทีฟ ความสำเร็จต่างๆเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและน่าอัศจรรย์ บริษัทของเราเป็นเหมือนครอบครัวใหญ่โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะมุ่งมั่นพัฒนาทุกสิ่งที่ดีที่สุดไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือหรือบรรยากาศ โอกาสด้านการทำงานมีมากขึ้นเรื่อยๆ และการพัฒนาทีมให้แข็งแกร่งก็เป็นสิ่งที่เราทำ เวอร์จิ้นเปรียบเหมือนท้องฟ้าที่กว้างใหญ่และไม่มีที่สิ้นสุดเราจะพัฒนาไม่หยุดยั้งเพื่อเป็นฟิตเนตที่ดีที่สุด 
 
Q: ข้ออ้างที่จะไม่ออกกำลังกาย 
A: เตียงนอนของฉันไม่ค่อยสบาย ฉันเลยต้องอยู่ดูแลมัน 

Employee Profile Image
Employee Profile Image

Jern

เจินโดดเด่นอย่างแตกต่าง

ที่เวอร์จิ้นแอ็คทีฟ ไม่ใช่แค่พนักงานต้อนรับที่ดูแลเมมเบอร์ แต่เราทุกคนพร้อมให้บริการเพราะมันเป็นทัศนคติของเราทุกคน และ เวอร์จิ้นแอ็คทีฟดูแลพนักงานเป็นอย่างดี ฉันจึงรู้สึกสนุกและรักการทำงานที่นี่

Q: ข้ออ้างในการไม่ไปออกกำลังกายที่คุณชอบที่สุด
A: อุ้ย! วันนี้มีงานปาร์ตี้

Aong

สเตปเทพ

อ๋อง
อ๋องเริ่มงานกับ เวอร์จิ้นแอ็คทีฟเมื่อปี2015 เขามีความสุขในการทำงานและทุ่มเทให้กับองค์กร
เขาช่วยเหลือเพื่อนร่วมงานในหลายๆด้านและเราไม่เคยได้ยินคำปฏิเสธใดๆจากเขา
เขามีการปฏิบัติตัวที่สามารถเป็นแบบอย่างให้เพื่อนร่วมงานและรุ่นน้อง.
อีกทั้งมีความรู้ความสามารถในการปฏิบัติงานจนได้รับคำชมมากมายทั้งจากเมมเบอร์และเพื่อนร่วมงาน

Q: ข้ออ้างในการไม่ไปออกกำลังกายที่คุณชอบที่สุด
A: ฉันอาบน้ำแล้วและไม่อยากอาบน้ำอีกเป็นครั้งที่สอง
 

Employee Profile Image
Employee Profile Image

Annie

ผู้บริการลูกค้าที่สุดยอดที่สุด

แอนนี่ทำงานที่ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ มาเป็นเวลา 4 ปี เริ่มต้นมาตั้งแต่คลับเปิดครั้งแรกที่สาขาเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ โดยการเป็นพนักงานต้อนรับ และตอนนี้ได้เลื่อนขึ้นมาเป็น Business Administration Manager ฉันมีความสุขทุกวันที่มาทำงานที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นสภาพแวดล้อม เพื่อนร่วมงาน นายจ้าง และองค์กร มันเป็นอะไรที่วิเศษมากที่ได้ร่วมงานและเติบโตใน เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ

Q: ข้ออ้างในการไม่ไปออกกำลังกายที่คุณชอบที่สุด
A: ฉันไม่ต้องการทำให้รองเท้าสีขาวของฉันเปื้อน 

Tackle

ไลฟ์การ์ดผู้ที่มีความตื่นตัวตลอดเวลา

ผมร่วมงานกับเวอร์จิ้น มาได้ประมาณ 1 ปี ผมบอกได้เลยว่า นี่มันคือบ้านหลังที่สองของผม ทุกคนที่นี่ เปรียบเสมือน เพื่อน พี่น้อง และ ครอบครัว พวกเรามีความสามัคคี
เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน คอยช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ผมมีความภาคภูมิใจ มากที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่ง ในครอบครัวอันอบอุ่นนี้ ผมบอกได้เลยว่า ผมรู้สึก สนุก และ มีความสุข ในทุกๆวัน

Q: ข้ออ้างในการไม่ไปออกกำลังกายที่คุณชอบที่สุด
A: อยากอ้วนครับ

Employee Profile Image
Employee Profile Image

Keng

ช่างจอมซ่อม

เวอร์จิ้น คือบ้านหลังที่2ของฉัน, ฉันมีความสุขทุกวันที่ได้มาทำงานที่ฉันรัก ทุกวันฉันคิดเสมอว่าการเป็นเจ้าบ้านที่ดีนั้น คือการดูแลบ้านหลังนี้ให้ดูดีทันสมัยและพร้อมต้อนรับกับแขกผู้มาเยือนอยู่เสมอ ฉันมีความสุขที่ได้คิดสร้างสรรค์และริเริ่มสิ่งใหม่ๆเพื่อพัฒนาศักยาภาพทีมงาน,สถานที่,และอุปกรณ์เครื่องจักร ฉันเชื่อเสมอว่าถ้าเรามีความสุขกับสิ่งที่ทำ สิ่งนั้นจะออกมาดีเสมอ...

Q: ข้ออ้างในการไม่ไปออกกำลังกายที่คุณชอบที่สุด
A: คำตอบ: ง่วงจัง ขอนอนแป๊บนึงนะ 

Aomsin

ผู้ฝึกสอนเชี่ยวชาญ ที่น่ารักสุดๆ

ผมรู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่วิเศษมาก ที่ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเวอร์จิ้น และได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรักและถนัด ที่สำคัญ เพื่อนร่วมงาน และ หัวหน้า ให้การสนับสนุน และ ช่วยเหลือ นั้นทำให้ผมรู้สึกอบอุ่น สนุก กระตือรือร้น ที่จะมาเจอพวกเค้าทุกวัน  นอกจากนั้น การทำงานที่นี่ ยังเป็นก้าวย่างที่สำคัญในอาชีพนี้ เพราะ ผมรู้ว่า มันมีบางสิ่งบางอย่างที่ผมขาดไป และ ที่นี่สามารถเติมเต็มความสามารถให้กับผมได้

Q: ข้ออ้างในการไม่ไปออกกำลังกายที่คุณชอบที่สุด
A: ผมมีเดทครั้งสำคัญ

Employee Profile Image
Employee Profile Image

B-Boss

ฟิตโปรท่ายาก

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เป็นฟิตเนสที่มากกว่าคำว่าฟิตเนสทั่วไป ที่นี่เหมือนครอบครัว ก้าวแรกที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ทุกคนได้สร้างความเชื่อใจ และความอบอุ่นให้แก่เรา ทุกคนล้วนทำงานพึ่งพาอาศัยกันให้ทั้งความรู้ และประสบการณ์ ทำให้เรามีแรงผลักดันในการทำงาน และความกระตือรือร้น ดั่งเช่นแบรนด์ของเรา "Virgin
Active"

Q: ข้ออ้างในการไม่ไปออกกำลังกายที่คุณชอบที่สุด
A: ออกกำลังกายไป เดี๋ยวหุ่นดีขึ้นมา สาวๆมารุมจีบกันจะทำยังไงละ

#virginactivethailand

ส่งต่อความแอ็คทีฟของท่านผ่านช่องทางออนไลน์และใส่แฮชแท๊ก #VirginActiveThailand ของท่านได้ที่นี่หรือบอกผ่านเฟสบุ๊คของเราพร้อมกับแฮชแท๊ก #virginactiveThailand เพื่อร่วมพูดคุยกับเรา เราอยากทราบถึงความคิดเห็นของท่าน

คุณชอบสิ่งนี้ใช่ไหม?

จองตอนนี้