จองเวลาเยี่ยมชมคลับทดลองเล่น

ทำงานที่ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ


เราคือเวอร์จิ้น

เราเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับและน่าตื่นเต้นที่สุดในโลก ตั้งแต่การสนับสนุนผู้ประกอบการและสุขภาพของพนักงานไปจนถึงการเดินทางไปอวกาศและการแข่งรถสูตรหนึ่ง แต่ท้ายสุดแล้วเราทุกคนล้วนบริการลูกค้าด้วยใจและการคิดอย่างแตกต่าง

เราอยู่ในธุรกิจที่ดีเยี่ยม

เรารักการออกกำลังกาย การเสริมสร้างสุขภาพ เราต้องการพัฒนาชีวิตของผู้คนโดยช่วยให้พวกเขามีสุขภาพที่ดีโดยรวมด้วยการออกกำลังกาย

เราประสบความสำเร็จ

เรามีคลับมากกว่า 200 แห่งในสหราชอาณาจักร อิตาลี แอฟริกาใต้ ออสเตรเลีย สิงคโปร์ และประเทศไทย เรามีสมาชิกกว่า 1.3 ล้านคนทั่วโลกที่เราเรียกว่าเพื่อน

เราฟังทุกความคิดเห็น

เราฟังทุกความคิดเห็น ทุกมุมมอง และทุกความคิดของทีมงานเรา เราต้องการให้พวกเขาเติบโต เรายังอยู่ในช่วงกำลังเติบโตในประเทศไทย เราจึงมีโอกาสที่จะกำหนดวัฒนธรรมบริษัทและกำหนดอุตสาหกรรมสุขภาพในประเทศไทยร่วมกัน

เราชอบความสนุกสนาน

ความสนุกเป็นส่วนหนึ่งที่นำไปสู่ความสำเร็จของเรา เราชอบรอยยิ้มมากกว่าแผนภูมิและกราฟ เราชอบการปฏิสัมพันธ์กับผู้คนมากกว่าแค่เป็นแค่องค์กรทั่วๆไป

คุยกันเรื่องเงินๆทองๆ

ค่าตอบแทนของเรานั้นยุติธรรมและมีความสม่ำเสมอ และคุณยังได้มาออกกำลังกายฟรีที่คลับเราอีกด้วย

เราเป็นมิตรกับครอบครัว

เรารักเจ้าตัวน้อยและสนับสนุนให้คุณได้ใช้เวลากับลูกๆของคุณอย่างเต็มที่ เราให้สมาชิกในทีมมีสิทธิ์ลาเพื่อเลี้ยงดูบุตรโดยไม่หักค่าจ้างโดยสอดคล้องกับกระทรวงแรงงาน และให้คุณทำงานได้แบบยืดหยุ่นระหว่างที่ลูกยังเล็กอีกด้วย

 

 ค้นหาตำแหน่งงาน ฟังเสียงจากทีมงานของเรา


คุณชอบสิ่งนี้ใช่ไหม?