Hamburger Menu
ลงทะเบียนเยี่ยมชมคลับเยี่ยมชม

ร่วมงานกับเวอร์จิ้น


เราคือเวอร์จิ้น

เราคือหนึ่งในแบรนด์ที่คนรู้จักทั่วโลก แบรนด์ระดับสากลที่มีพนักงานมากกว่า 50,000 คน ใน 29 ประเทศ  ซึ่งก่อตั้งโดย เซอร์ ริชาร์ด แบรนสัน ด้วยบริการอันหลากหลายตั้งแต่บัตรเครดิตไปจนถึงบริการเดินทาง ท่องอวกาศ การบริการลูกค้าคือหัวใจของเรา

เราทำเพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า

เรารักในการมีสุขภาพที่ดี เช่นเดียวกันกับคนไทยหลายๆ คน เราจึงมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมให้ทุกคนมีสุขภาพดี ผ่านไลฟ์สไตล์แอ็คทีฟ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้สังคมสมบูรณ์ขึ้น

เพราะว่าเราคือทีม

เราคือกลุ่มคนที่มีเป้าหมายร่วมกัน มีความสุขในการทำงาน และพร้อมสร้างความสุขในแบบครอบครัว ไปด้วยกัน

เรามาแรง

เป็นเรื่องจริง เพราะเราเป็นคลับที่คนรักทั่วโลก กว่า 243 สาขาในอังกฤษ อิตาลี สเปน โปรตุเกส แอฟริกาใต้ นามิเบีย บอสวานา ออสเตรเลีย และสิงคโปร์ พร้อมทั้งพนักงานกว่า 20,000 คน และเพื่อนสมาชิกอีกกว่า  1.4 ล้านคน

เราคือคนรุ่นใหม่ที่พร้อมเปิดกว้างให้ทุกความคิดเห็น

เรารับฟังทุกความคิด และมุมมองจากคนของเรา เราต้องการสร้างการเติบโตในหน้าที่ให้กับทุกคน ด้วยก้าวแรกที่สำคัญสู่ประเทศไทย จึงถือเป็นโอกาสที่ดีในการสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่จะนำไปสู่ การเป็นผู้เปิดโลกใหม่ให้กับวงการฟิตเนสและออกกำลังกาย

เราสนับสนุนความก้าวหน้าในการทำงา

เราเชื่อว่าการพัฒนาคนของเราด้วยการฝึกฝนอบรมที่ดี จะนำไปสู่การเติบโตร่วมกันไปพร้อมๆ กับเรา ในอนาคต เราจึงให้ความสำคัญกับพนักงานทุกคนและให้โอกาสมีส่วนร่วมในการบริหารงาน

เราให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าพร้อมสิทธิ์เป็นสมาชิกสำหรับพนักงาน

สิทธิพิเศษสุดสำหรับพนักงานทุกคน พร้อมข้อเสนอที่ยุติธรรม และอาชีพที่มั่นคง ซึ่งเป็นโอกาสสำคัญ ที่หาได้ยาก

เราเป็นกันเองและจริงใจ

ความสนุกคือส่วนสำคัญในความสำเร็จของเรา เราเชื่อว่า...รอยยิ้มสำคัญกว่ากำไร  บุคคลสำคัญกว่าองค์กร เราไม่ซับซ้อนแต่เราสร้างสรรค์

ตำแหน่งที่เปิด มุมมองของเพื่อนพนักงาน


#virginactivethailand

ส่งต่อความแอ็คทีฟของท่านผ่านช่องทางออนไลน์และใส่แฮชแท๊ก #VirginActiveThailand ของท่านได้ที่นี่หรือบอกผ่านเฟสบุ๊คของเราพร้อมกับแฮชแท๊ก #virginactiveThailand เพื่อร่วมพูดคุยกับเรา เราอยากทราบถึงความคิดเห็นของท่าน

คุณชอบสิ่งนี้ใช่ไหม?

จองตอนนี้