Hamburger Menu
ลงทะเบียนเยี่ยมชมคลับเยี่ยมชม

สวมบทมือกลองและเบิร์นให้สุดกับ POUND

by Virgin Active on Wednesday 15 May 2019

Virgin Active Thailand - POUND01

สวมบทมือกลองและเบิร์นให้สุดกับ POUN
ถ้าคุณอยากโยกหัวไปกับจังหวะกลองในเพลงสนุกๆ ถ้าคุณชอบความหนักแน่นของบีทเพลงเร้าใจ และถ้าคุณมองหาการออกกำลังกายที่เบิร์นแคลอรีได้เยอะๆ ขอให้เข้าคลาส ‘POUND’ รับรองว่า ทุกความชอบของคุณจะได้รับการตอบสนองอย่างแน่นอน
 
คลาสสุดฮิตเพื่อกล้ามเนื้อสุดแกร่ง ‘POUND’
เป็นคลาสออกกำลังกายสุดเอ็กซ์คลูซีฟรูปแบบใหม่ที่มาแรงในต่างประเทศและมี Virgin Active ที่เดียวเท่านั้น โดยผสมผสานท่าเต้นกับลีลาของการตีกลองเข้าไว้ด้วยกันแถมดีตรงที่ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานการตีกลองมาก่อนและในคลาสใช้แค่ไม้กลอง Ribstix ทำจากพลาสติกซึ่งมีน้ำหนักเบาเพื่อให้เราคอนโทรลการเคลื่อนไหวตามจังหวะเพลงเท่านั้น  

ที่เหลือแค่เตรียมใจมาสนุกและปล่อยให้ร่างกายได้เคลื่อนไหวแบบคาร์ดิโอไปกับจังหวะเพลงสุดมันอย่างเต็มที่ โดยท่าทางได้รับการออกแบบและดัดแปลงจากโยคะและพิลาทิส จึงสามารถเสริมสร้างความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อเกือบทุกส่วน โดยเฉพาะกล้ามบริเวณเอวและต้นขา ที่สำคัญคลาสนี้สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย ยกเว้นกรณีที่มีปัญหาเรื่องหัวเข่าอาจจะต้องปรึกษาเทรนเนอร์ผู้สอนก่อนเล่นสักนิดเพื่อความปลอดภัยของเราเอง  สนุกสุดเหวี่ยงและทลายแคลอรี

นอกจากกล้ามเนื้อที่แข็งแรงขึ้นแล้ว การทำท่าตีกลองไปตามจังหวะเพลง ยังมีข้อดีอีกเพีย อย่างแรกคือมีการศึกษาวิจัยแล้วพบว่า การตีกลองมีผลดีต่อการทำงานของสมองและยังช่วยคลายเครียดได้ดี ทั้งยังกระตุ้นให้สมองเรื่องของสมาธิ การตัดสินใจ กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ลดอาการเจ็บปวดเรื้อรัง รวมถึงความอ่อนเพลียต่างๆ ได้ด้วย
 
อย่างต่อมาคือคลาส POUND ได้รับการออกแบบให้เป็นการออกกำลังกายกับกับเสียงเพลงมันๆ ซึ่งมีผลให้ผู้เล่นเกิดความสนุกสนานอยากขยับเขยื้อนร่างกายมากขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้เหงื่อไหลท่วมตัวได้ตั้งแต่ช่วงแรกจนนาทีสุดท้าย ส่งผลให้ระบบเผาผลาญทำงานมากขึ้นจนสามารถเบิร์นแคลอรี่ได้สูงสุดถึง 800 แคลอรี่ต่อชั่วโมง ซึ่งมากพอๆ กับการวิ่งระยะทาง 10 กิโลเมตรเลยทีเดียว  

Virgin Active Thailand - POUND03

Did You Know?
- แนะนำให้เตรียมถุงมือออกกำลังกายเพื่อให้เราสามารถจับไม้กลองติดมือเพื่อให้เราขยับเขยื้อนตัวตามจังหวะเพลงได้อย่างเต็มที่
- สำหรับใครอยากเริ่มต้นแบบเบาๆ แนะนำให้ลองคลาส 30 นาที แต่ถ้าพร้อมเบิร์นเต็มที่ให้เข้าคลาส 45 นาทีได้เลย
- สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Virgin Active ทุกสาขา


สมัครรับบทความที่น่าสนใจจากเรา

เพียงกรอกอีเมล์ของคุณเพื่อรับเทคนิคการออกกำลังกายเรื่องล่าสุดส่งตรงถึงอีเมล์คุณ


เรื่องใหม่ล่าสุด


Article Thumbnail 4 June 2019

โภชนาการ

อาหารเด็ดที่นักออกกำลังกายควรมีประจำตู้เย็น

อย่าเน้นแต่การออกกำลังกาย แต่การกินก็สำคัญไม่แพ้กัน ถึงเวลาเติมอาหารดีมีประโยชน์ใส่ตู้เย็นกันได้แล้ว

Article Thumbnail 17 May 2019

ไลฟ์สไตล์

ฟิตร่างกายให้พร้อมเดินทาง

นอกจากไม่ป่วยไข้ระหว่างเดินทางแล้วเรายังออกเที่ยวทุกรูปแบบได้อย่างสบายใจและสนุกกว่าเดิมด้วย มาๆ มาฟิตกล้ามเนื้อและเส้นสายก่อนออกเดินทางกัน

Article Thumbnail 17 May 2019

ผู้เชี่ยวชาญ

ความถี่มีดีกว่าคิด

ลืมความคิดยิ่งถี่ยิ่งดีไปก่อน เพราะตามจริงแล้วจำนวนความถี่และรอบของการออกกำลังกายต้องเหมาะกับเป้าหมายของแต่ละคนต่างหาก

Article Thumbnail 17 May 2019

ประสบการณ์

Fast Track ออกน้อยนิดแต่เบิร์นมหาศาล

ไม่ใช่แค่วิ่งที่เบิร์นได้เยอะ แต่ยังมีการออกกำลังกายประเภทอื่นที่ทลายไขมันอย่างรวดเร็วและรู้สึกสนุกสนานไปพร้อมกัน ไปรู้จักและลุยกันเลย

#virginactivethailand

ส่งต่อความแอ็คทีฟของท่านผ่านช่องทางออนไลน์และใส่แฮชแท๊ก #VirginActiveThailand ของท่านได้ที่นี่หรือบอกผ่านเฟสบุ๊คของเราพร้อมกับแฮชแท๊ก #virginactiveThailand เพื่อร่วมพูดคุยกับเรา เราอยากทราบถึงความคิดเห็นของท่าน

คุณชอบสิ่งนี้ใช่ไหม?

จองตอนนี้