Grid Training ผลาญไขมันเร็วสุด

by Virgin Active Thailand on Thursday 18 June 2020เราเชื่อว่า 80% ของคนที่ต้องการออกกำลังกายลดความอ้วน คือ การเห็นตัวเลขน้ำหนักของตัวเองลดลงเร็วที่สุด

แต่ก็เป็นอย่างที่รู้กันว่า ถ้าหากเราจะเผาผลาญไขมันออกให้ได้เยอะ ๆ จะก็ต้องใช้แรงและพลังงานเป็นจำนวนมาก ซึ่งบางคนก็ทำแบบผิดวิธีส่งผลให้บาดเจ็บ

ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำการออกกำลังกายที่ช่วยให้ไขมันในร่างกายคุณเผาผลาญได้เร็วที่สุด แถมยังได้ประสิทธิภาพมาฝากกันค่ะ

ออกกำลังกายแบบ Grid Training 
สำหรับมือใหม่ที่ไม่รู้ว่าจะออกกำลังกายแบบไหน Grid Training ก็คงเป็นตัวเลือกที่ดีของคุณ เพราะเป็นการนำการออกกำลังกาย functional training และ HIIT มาผสมผสานกัน ซึ่งใช้ระเวลาสั้น อีกทั้งใช้พื้นไม่มาก โดย Grid Training เป็นการออกกำลังกายที่เหมาะกับทุกคน ไม่ว่าคุณจะชอบฟิตสไตล์ไหนก็สามารถเฟิร์มกับ Grid Training ได้เลย

ชอบท้าทายต้องลอง Active  
การออกกำลังกายใช่ว่าจะน่าเบื่อเสมอไป หากคุณชอบความสนุกคุณต้องไม่พลาด! Grid Training จะฝึกการเคลื่อนไหว 6 ท่าพื้นฐานอย่าง push, pull, squat, lunge, bend และ twist ให้กับคุณ ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงพร้อมปรับรูปร่างคุณให้ฟิตมากยิ่งขึ้น

ปลุกความเป็นนักสู้ Fit  
หากใครที่กำลังมีไฟแรงกล้า มุ่งมั่นอยากเบิร์นเจ้าไขมันออกไปให้หมด คุณมาถูกทางแล้วค่ะ เพราะ Grid Training เป็นการฝึกการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วฉับพลัน เน้นให้ออกกำลังกายในจำนวนครั้งที่มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ถือว่าเป็นการผลักดันขีดจำกัดความอดทนของกล้ามเนื้อมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

แต่ขอบอกไว้ก่อนว่าถ้าจะให้มีประสิทธิภาพในการออกกำลังกายออกกำลังกายแบบ Grid Training ต้องมีเทรนเนอร์ช่วยให้คำแนะนำอย่างถูกต้องค่ะ โดยคลับของเวอร์จิ้นเองก็มีเทรนเนอร์พร้อมช่วยเหลือคุณได้ทุกเมื่อ

อยาก Lean ต้องลอง!  
ตัวเลือกอันดับ 1 ของคนที่ต้องการลดน้ำหนักก็คือสิ่งนี้ การฝึกการบริหารอย่างหนักเพื่อเผาผลาญไขมันสูงสุด โดยฝึกอย่างต่อเนื่องจนกว่าจะจบ ซึ่ง Grid Training จะสามารถเผาผลาญไขมันได้มากถึง 600-800 แคล เลยทีเดียวค่ะ

เพิ่มความมั่นใจ Strong  
หุ่นดีใคร ๆ ก็อยากได้ เรามาสร้างกล้ามเนื้อในร่างกายกันสักหน่อย ด้วยการบริหารร่างกายแบบหนักและเร็วขึ้นกัน โดยเน้นการยกน้ำหนัก ซึ่งเราอาจเพิ่มการใช้อุปกรณ์พื้นฐานของกีฬาโอลิมปิกเข้ามาเพิ่มความยากด้วยก็ได้นะคะ เพียงเท่านี้การสร้างหุ่นดีก็ทำได้ไม่ยาก

ข้อมูลอ้างอิง
https://heygents.com.au/2015/03/grid-fit-virgin-active/
https://www.dailymail.co.uk/femail/article-2900703/Virgin-Active-launches-Grid-obstacle-course-burning-900-calories-just-30-minutes.html
https://fiercebook.com/articles/1809


สมัครรับบทความที่น่าสนใจจากเรา

เพียงกรอกอีเมล์ของคุณเพื่อรับเทคนิคการออกกำลังกายเรื่องล่าสุดส่งตรงถึงอีเมล์คุณ


เรื่องใหม่ล่าสุด


Crunch Article Thumbnail22 June 2020

Experience

Social distancing อยู่บ้านน้ำหนักลด แต่หุ่นยังเหมือนเดิม

ออกกำลังกายมาก็นาน แต่ทำไมยังไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงอะไรสักอย่าง? จนเกิดอาการท้อ ละทิ้งเป้าหมาย เอวเอสแบบเอสี่ หรือ กล้ามท้องซิกแพ็คแรกที่ตั้งใจไปซะงั้น

Crunch Article Thumbnail23 April 2020

Expertise

เพิ่มประสิทธิภาพภูมิคุ้มกันเพื่อต้านภัย Covid-19

คุณคงไม่สามารถควบคุมหรือป้องกันได้ 100% ว่าคุณเป็นไข้หวัดใหญ่หรือติดเชื้อ COVID-19

Crunch Article Thumbnail25 June 2020

Lifestyle

บุคลิกดีขึ้นใน 3 สัปดาห์ Reformer Pilates

“บุคลิกดี ทำอะไรก็น่ามอง” ประโยคนี้ดูไม่ใช่เรื่องที่เกินจริงเลยใช่ไหมคะ เพราะเวลาที่เรามองไปรอบตัวแล้วเจอคนที่บุคลิกดีมาก ๆ ทำอะไรสักอย่าง เราก็ไม่อยากละสายตาจากพวกเขา