จองเวลาเยี่ยมชมคลับทดลองเล่น

คําถามที่พบบ่อย

รอบการชำระค่าธรรมเนียมสมาชิกคือเมื่อไร?

รอบการชำระค่าธรรมเนียมสมาชิก จะถูกเรียกเก็บในวันพฤหัสบดีของทุกๆ สองสัปดาห์ คุณสามารถดูปฏิทินรอบการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมสมาชิก ได้ที่นี่

เวลาเปิดปิดให้บริการ และช่องทางการติดต่อของคลับ?

คุณสามารถคลิกดูรายละเอียดเวลาเปิดปิดแต่ละคลับ และช่องทางการติดต่อ ได้ที่นี่

วันหยุดนักขัตฤกษ์คือวันที่เท่าไหร่บ้าง?

คุณสามารถคลิกดูรายละเอียดวันหยุดนักขัตฤกษ์ของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ปีนี้ ได้ที่นี่

มีชุดออกกำลังกายให้ที่คลับไหนบ้าง?

มีให้บริการชุดออกกำลังที่คลับคอลเลคชั่น คือ คลับเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ คลับเอ็มควอเทียร์ คลับสยาม ดิสคัฟเวอรี่ และคลับถนนวิทยุ

ฉันสามารถหยุดพักสมาชิกชั่วคราวได้หรือไม่?

คุณสามารถพักสมาชิกชั่วคราวได้ เราเข้าใจดีว่าคุณอาจมีความจำเป็นที่ต้องการหยุดออกกำลังกายชั่วคราวบ้างเป็นลางครั้ง หากคุณต้องการหยุดพักสมาชิกภาพชั่วคราว กรุณาแจ้งเราภายในวันอาทิตย์ของสัปดาห์รอบเรียกเก็บค่าธรรมเนียมสมาชิก คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมที่ รายละเอียดสัญญาสมาชิก การหยุดสมาชิกชั่วคราวมีค่าหยุดพัก 428 บาทต่อรอบบิล หากคุณอยู่ในช่วงสัญญา 12 เดือน คุณสามารถพักได้สูงสุด 6 รอบบิล

ฉันสามารถใช้บริการเวอร์จิ้น แอ็ดทีฟ คลับอื่นได้หรือไม่?

สมาชิกแบบคลาสสิคคลับ สามารถใช้บริการเวอร์จิ้น แอ็คทีฟคลับ ได้ทุกสาขาในประเทศไทยและทั่วโลก โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

สมาชิกแบบไลฟ์ เซ็นเตอร์ สามารถใช้บริการเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ไลฟ์เซ็นเตอร์คลับ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ในประเทศไทยเท่านั้น คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่นี่

มายล็อคเกอร์ คืออะไร?

มายล็อคเกอร์ คือ เครื่องมือที่ทันสมัยที่สุดที่จะทำให้คุณสามารถของคลาส เชิญเพื่อนมาออกกำลังกาย และมีคลิปออกกำลังกายมากมาย รวมทั้งจัดการบัญชีของคุณได้ด้วย

ฉันสามารถพาเพื่อนมาออกกำลังกายด้วยได้หรือไม่?

คุณสามารถพาเพื่อนหรือครอบครัวมาทดลองออกกำลังกายได้ เพื่อนจะได้สิทธิ์ออกกำลังกายออนไลน์ฟรี 14 วัน และออกกำลังกายที่คลับได้ 1 ครั้ง โดยส่งลิ้งค์เชิญเพื่อน ในมายล็อคเกอร์ และกรุณาลงทะเบียนการเข้าใช้บริการที่สาขาที่ไปทดลองใช้บริการ

ประเภทของการสมัครสมาชิกมีแบบไหนบ้าง?

เรามีประเภทของสมาชิกหลากหลายแบบ คุณสามารถเข้ามาเยี่ยมชมที่คลับ หรือติดต่อเข้ามาหาเรา ทางเราจะอธิบายรายละเอียดต่างๆให้คุณ หรือคุณสามารถดูรายละเอียดและประเภทของสมาชิกได้ที่คลับที่คุณสนใจ หรือคลิก "เยียมชมคลับของเรา". แล้วเราจะติดต่อตามเวลาที่คุณแจ้งมา

ฉันต้องทำอย่างไร หากทำบัตรสมาชิกสูญหาย?

คุณสามารถแจ้งพนักงานต้อนรับของเราได้ทันที เพื่อทางเราจะดำเนินการออกบัตรสมาชิกใหม่ให้ โดยการดำเนินการนี้จะมีค่าธรรมเนียมการออกบัตรใหม่

คุณชอบสิ่งนี้ใช่ไหม?