จองเวลาเยี่ยมชมคลับทดลองเล่น

Cycle

คลาสปั่นจักรยานอยู่ใกล้ๆรอบตัวคุณ

รู้สึกถึงการเบิร์นแคลลอลี่ไปพร้อมกับเสียงเพลง ไปพร้อมจังหวะในการปั่น, ปีน, เต้น และการเพิ่มสปีดในการปั่น ดึงพลังในตัวคุณออกมาเพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้ร่างกาย  ในห้องสตูที่พร้อมไปด้วยเครื่องที่ทันสมัยที่ติดตั้งกับจักรยานทุกคัน และคลาสปั่นจักรยานมีหลากหลายเหมาะกับทุกเป้าหมาย

คลาสปั่นจักรยาน

คลาสปั่นจักรยาน - Spirit

ลืมการปั่นแบบเก่าไปได้เลย- Spirit ใหม่จาก Virgin Active คือประสบการณ์ใหม่ที่พร้อมมอบให้คุณด้วยจักรยานยนต์ที่ออกแบบโดยเฉพาะซึ่งเหมาะสำหรับการเต้นพอๆ กับการปั่น เตรียมรองเท้าไว้ให้พร้อมและไปสนุกกับจังหวะพร้อมเพลงอัพเดทใหม่ตลอด ถูกเซตอัพด้วยโปรแกรมปั่นจักรยานใหม่ของเรา เพื่อทำให้คลาสปั่นจักรยานเป็นการออกกำลังกายทั้งร่างกายและจิตใจ 

 

คลาสปั่นจักรยาน - เดอะทริป

เดอะ ทริป™ คือประสบการณ์การออกกำลังกายอันล้ำสมัยที่ได้รวบรวมการปั่นจักรยานในเส้นทางที่หลากหลายตลอดระยะเวลา 40 นาที ไปกับเส้นทางจำลองเสมือนจริง ด้วยหน้าจอขนาดเท่าโรงภาพยนตร์กับระบบเสียงสุดล้ำ เดอะ ทริป จะทำให้คุณก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง เผาผลาญแคลอรี่ได้มากกว่าที่คุณคิด   "The trip Virtual" คือประสบการณ์การออกกำลังกายอันล้ำสมัยที่ได้รวบรวมการปั่นจักรยานในเส้นทางที่หลากหลายตลอดระยะเวลา 40 นาที ไปกับเส้นทางจำลองเสมือนจริง ด้วยหน้าจอขนาดเท่าโรงภาพยนตร์กับระบบเสียงสุดล้ำ เป็นคลาสรูปแบบใหม่ที่สุดในตอนนี้ คุณสามารถเผาผลาญได้ถึง 500 แคลอรี่ อย่าพลาดความสนุกสนานนี้

คุณชอบสิ่งนี้ใช่ไหม?