จองเวลาเยี่ยมชมคลับทดลองเล่น

Les Mills

LES MILLS

Les Mills เป็นคลาสออกกำลังกายที่ผสมผสานไปพร้อมกับจังหวะดนตรีมันส์ๆ และท่วงท่าการออกกำลังกายที่ทันสมัย ​คลาส Les Mills เป็นคลาสออกกำลังกายแบบกลุ่ม ที่จะทำให้คุณตกหลุกรักไปกับการออกกำลังกายโดยไม่ต้องเหนื่อยจนหมดสนุก ค้นพบการออกกำลังกายแบบกลุ่มระดับโลกของเราได้จากคลาสสออกกำลังกายด้านล่าง

Body Pump™

Body Pump™ คือการออกกำลังกายแบบบาร์เบลสำหรับทุกคนที่ต้องการผอมลง กระชับและแข็งแรง - โดยรวดเร็ว
ใช้เครื่องยกน้ำหนักแบบเบาถึงปานกลางพร้อมกับการทำซ้ำหลาย ๆ ครั้ง BODYPUMP ช่วยให้คุณออกกำลังกายได้ทั่วทั้งร่างกาย จะช่วยเผาผลาญได้ถึง 540 แคลอรี่* ผู้สอนจะสอนคุณผ่านการเคลื่อนไหวที่พิสูจน์แล้วทางวิทยาศาสตร์และเทคนิคการกระตุ้น pumping out การสร้างแรงจูงใจและดนตรีที่ยอดเยี่ยมช่วยให้คุณประสบความสำเร็จได้มากกว่าด้วยตัวคุณเอง! คุณจะออกจากคลาสด้วยความรู้สึกท้าทายและมีแรงจูงใจพร้อมที่จะกลับมาอีก BODYPUMP มีทั้งการออกกำลังกายแบบ 55, 45 หรือ 30 นาที

 

Body Combat™

ชก ชก เตะ ต่อยให้เต็มแรง แต่เราไม่ได้หาเรื่องใคร
ทั้งชก เตะ ต่อย ตั้งการ์ดกันให้สนุกไปพร้อมกับจังหวะเพลงมันส์ๆ ที่จะสอนให้คุณนำศิลปะการป้องกันตัวมาเป็นการออกกำลังกายที่ช่วยเผาผลาญพลังงานได้อย่างสูงและปลดปล่อยความเครียดไปด้วยกัน

 

Body Jam™

มาเต้นออกเสต็ปให้มันส์กระจาย ปลดปล่อยอารมณ์กันให้เต็มที่กับการเต้นที่หยุดไม่อยู่ไปพร้อมกับเพลงฮิตติดหูที่คุณได้ยินจากในคลื่นวิทยุ ยิ่งชวนเพื่อนมามาก ยิ่งสนุกมาก 

 

คลาสปั่นจักรยาน - RPM™

อาร์พีเอ็ม คือคลาสปั่นจักรยานในร่มประกอบเพลงทันสมัย โดยจะมีผู้สอนคอยเชียร์ให้กำลังใจปั่นให้สุดๆ ไปด้วยกัน มีทั้งการปั่นพื้นที่ราบ ขึ้นเขา ลงเขา หนักสลับเบา ทำให้คุณไม่เบื่อและปั่นอย่างเมามันส์   คุณจะได้พัฒนาการเต้นของหัวใจ เผาผลาญแคลอรี่ กล้ามเนื้อขากระชับมากขึ้น อีกทั้งนังคลายเครียดอีกด้วย คุณจะได้ฝึกปั่นจักรยานทุกรูปแบบตามการอธิบายผู้สอน คุณสามารถปรับความหนักเองได้ถ้ายังไม่พร้อม นอกจากนี้เพลงจะทำให้คุณปั่นไปตามจังหวะเพื่อเพิ่มความสนุก

 

เดอะ ทริป™

เดอะ ทริป™ คือประสบการณ์การออกกำลังกายอันล้ำสมัยที่ได้รวบรวมการปั่นจักรยานในเส้นทางที่หลากหลายตลอดระยะเวลา 40 นาที ไปกับเส้นทางจำลองเสมือนจริง ด้วยหน้าจอขนาดเท่าโรงภาพยนตร์กับระบบเสียงสุดล้ำ เดอะ ทริป จะทำให้คุณก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง เผาผลาญแคลอรี่ได้มากกว่าที่คุณคิด

คุณชอบสิ่งนี้ใช่ไหม?