จองเวลาเยี่ยมชมคลับทดลองเล่น

Yoga

โยคะสำหรับทุกคน - และทุกเป้าหมาย

สตูดิโอของเรามีพื้นที่กว้างขวางและเพียงพอต่อการหยืดเหยียด และปรับแต่งให้เข้ากับยุดสมัยปัจจุบัน ผสมผสานไปกับความรู้สมัยเก่าและสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว ในขณะที่คุณก็สามารถเลือกคลาสที่เข้ากับคุณ เพื่อค้นพบความสงบที่แท้จริงได้จากคลาสโยคะ 


โยคะมีหลากหลายรูปแบบตั้งแต่ หฐโยคะ ร้อน หยิน และวินยาสะโยคะ... ทางเลือกนี้อาจทำให้คุณสับสนได้หากคุณเพิ่งเริ่มฝึกหรืออีกใจก็มีความรู้สึกท้าทายอยากลองเล่น

ดังนั้นเราจึงทำให้สิ่งต่างๆ ง่ายขึ้นด้วยการจัดกลุ่มชั้นเรียนโยคะออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ Flow, Align และ Calm

โยคะคลาสของเรา

Flow 

เป็นคลาสโยคะที่ผสมผสานทุกอย่างเข้าด้วยกัน การเคลื่อนไหวอย่างคล่องแคล่ว พลังงาน และ ความแข็งแรง มาร่วมฝึกคลาสโยคะไปกับสตูดิโอของเราที่ออกแบบมาเพื่อเพลิดเพลินมาพร้อมกับความสงบในการฝึกคลาสโยคะได้เป็นอย่างดี เพื่อหลีกหนีจากความวุ่นวายจากโลกภายนอกมาอยู่บนเสื่อโยคะ และอุปกรณ์โยคะที่พร้อมบริการให้คุณได้ผ่อนคลายร่างการและจิตใจไปพร้อมกับโค้ชสอนผู้ที่มีใจรักและมากด้วยประสบการณ์ จะเป็นผู้นำคุณเข้าสู่การฝึกปฏิบัติโยคะทั้งทางด้านร่างกาย และ จิตใจ ไปพร้อมๆกันทั้ง 2 ด้าน 

 

Align

เป็นคลาสแห่งความรู้และความชำนาญ มุ่งเน้น การทำท่าโยคะให้ได้สมบูรณ์แบบ สร้างความสมดุลในร่างกายเพื่อที่จะช่วยขจัดความวุ่นวายออกจากการดำเนินชีวิต เข้าถึงท่าอาสนะและใช้ลมหายใจ กำหนดลมปราณในขณะทำท่าอาสนะเพื่อความมีสมาธิ สตูดิโอบูตีคของเราจะมอบพื้นที่ให้คุณได้เข้าถึงสมาธิ และอยู่กับปัจจุบัน พร้อมไปกับการสอนของครูโยคะ ซึ่่งเป็นผู้ที่มีความรู้ความสามารถในการนำเอาท่า อาสนะของโยคะสมัยโบราณมาดัดแปลงให้เข้ากับยุุคสมัยได้อย่างไร้รอยต่อ เสื่อ บล็อก และสแตร็ปโยคะที่เตรียมไว้ให้จะช่วยให้การฝึกของคุณยิ่งมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 

Calm

เป็นคลาสที่ช่วยปรับให้ร่างกายและจิตใจของคุณได้พบกับความสดชื่น ช่วยสร้างความสงบให้จิตใจได้อย่างลึกซึ้ง จากการฝึกที่มีรากฐานมาจากศาสตร์โบราณนี้ ไม่ว่าคุณจะต้องการยืดเหยียดร่างกาย หรือ ปรับสมดุลของจักระ (จักระ เป็นศูนย์รวมพลังของความฉลาดอันลึกล้ำซึ่งสถิตซ่อนอยู่ภายในร่างกายของมนุษย์ทุกคน) คลาสนี้สามารถปรับพลังงานเชิงลึกภายในร่างกายของคุณได้เป็นอย่างดี โดยครูผู้สอนที่มีความจริงใจและมีความรู้ พร้อมที่จะเป็นผู้นำพาคุณเข้าสู่การฝึกสมาธิขั้นสูง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ กลับสู่สภาวะปกติได้อย่างสงบนิ่ง แม้ว่าตัวคุณจะโดนจำกัดให้อยู่ภายในกำแพงของสตูดิโอ และทางเราได้เตรียม เสื่อและอุปกรณ์จาก Manduka มาให้บริการอย่างพร้อมเพรียง

คุณชอบสิ่งนี้ใช่ไหม?