101 วันโอวัน

ประสบการณ์ออกกำลังกายและมัลติสปอร์ตรูปแบบใหม่

ด้วยพื้นที่กว่า 6,768 ตรม. ทำให้เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ 101 เป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดที่เคยมีมาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยขนอุปกรณ์ออกกำลังกายที่โดดเด่นที่สุดมารวมไว้ที่เดียวกัน เชื่อมต่อกับจุดหมายต่างๆ ได้อย่างสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีปุณณวิถี หรือทางด่วนสองแห่ง บางนา – สุวรรณภูมิ LRT และแผนส่วนต่อขยายรถไฟฟ้า BTS ไปถึงจังหวัดสมุทรปราการ มีที่จอดรถพร้อมและทางเข้าสำหรับผู้พิการ

ศูนย์การค้า วัน โอ วัน ชั้นที่ 3 101 ถนนสุขุมวิทแขวงบางจาก เขตพระโขนง กทม. 10260


โทรหาเรา

+66 (2) 017 9722


ผู้จัดการประจำคลับ

Alex Nour


เวลาทำการ

Mon - Fri:6am - 10pm

Sat:8am - 9pm

Sun:8am - 9pm

Public Holidays:8am - 9pm

ไม่ใช่แค่การออกกำลังกาย แต่เป็นประสบการณ์ที่เหนือกว่า

Superb Location and Parking : เชื่อมต่อกับจุดหมายต่างๆ ด้วย รถไฟฟ้า BTS สถานี ปุณณวิถี เดินทางมาถึงได้สบายด้วยทางด่วนสองแห่ง บางนา – สุวรรณภูมิ LRT และแผนส่วนต่อ ขยายรถไฟฟ้า BTS ไปถึงสมุทรปราการ
มีที่จอดรถ และ ทางเข้าสำหรับผู้พิการ 

เรามีสมาชิกแบบยืดหยุ่นและสมาชิกแบบ 12 เดือน 

บริการของเราที่คุณจะได้รับ: 

 • Mind and Body studio (Flow, Align, Calm) Hot Yoga, Power Yoga, Vinyasa Yoga, Gentle Yoga 
  Hatha Yoga, Flow Yoga, Yin and Yoga Therapy.
 • Reformer Studio ออกกำลังด้วย Stott SPX Max Reformer Beds กว่า 20 เครื่อง พร้อมอุปกรณ์ 
  ช่วยเหลือต่างๆ ที่รวมถึง กล่องออกกำลัง, สายรัด, ลูกบอล และ ห่วงฟิตเนส. 
 • Boxing Studio สตูดิโอมวยของเราพร้อมให้คุณ ต่อย เตะ เข่า ศอก และออกกำลังอย่างสุดพลัง ไม่ว่าจะเรียนพื้นฐานการต่อยมวย หรือ พัฒนาเทคนิคการต่อย เราการันตีประสบการณ์การออกกำลังครบครัน. 
 • High Energy Studio คลาสออกกำลัง high energy ที่หลากหลาย พร้อมจะกระตุ้นพลังงานที่รับรองคุณจะได้สลัดเหงื่ออย่างเมามันส์. 
 • Ride Studio เพลินกับประสบการณ์ปั่นอย่างแท้จริง ด้วย Stage SC3 พร้อมมาตรวัดแสดงผลการออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพ Ride Studio ของเรามีโปรแกรมออกกำลังด้วยการปั่นให้เลือกมากมาย ตั้งแต่นักปั่นที่อยากปั่นเข้าจังหวะไปจนถึงปั่นทะลุทะลวงมาตรวัดกันไปเลย ที่นี่มีคลาสสำหรับนักปั่นทุกระดับ. 
 • Power Plate Pro7 คลาส Power Plate ใช้เวลา 45 นาทีบนพื้น GRID อันทรงพลังเพื่อเพิ่มการไหลเวียน เพิ่มความยืดหยุ่น กระชับกล้ามเนื้อ เพิ่มพลัง และ เพิ่มความแกร่ง. 
 • The GRID โซน GRID คือพื้นที่ที่คุณจะได้เข้าร่วมคลาส GRID และ H.E.A.Tคลาสเหล่านี้มอบโปรแกรมการเทรนนิ่งแบบ ได้ผลและมีความเข้มข้นที่เต็มไปด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ. 
 • Ignition and Connecting การฝึกสอนแบบเฉพาะตัวด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านฟิตเนส ทำให้เราเรียนรู้เกี่ยวกับตัวคุณมากขึ้น และท่าออกกำลังกายที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณเพื่อให้คุณสามารถบรรลุเป้าหมายตามที่ตั้งไว้. 
 • Personal Training การฝึกตัวต่อตัวกับผู้เชี่ยวชาญด้านฟิตเนสออกแบบมาเพื่อสร้างแรงจูงใจให้กับคุณโดยการ
  ตั้งเป้าหมายและมอบคำแนะนำและรับผิดชอบ. 
 • Free Weights and Strength Areas.
 • Cardio Areas.
 • Aquatic area ฟื้นฟูและผ่อนคลายสภาพร่างกายแบบเต็มรูปด้วยพลังแห่งน้ำ
  - สระว่ายน้ำ25ม. 3 ½ เลน (สำหรับผู้ใหญ่) 
  - สระ Hydro Therapy (สำหรับผู้ใหญ่) 
  - ห้องอบไอน้ำแยกชาย หญิง (สำหรับผู้ใหญ่) 
  - โซนอาบน้ำกลางแจ้ง 
  - สระ Learn to Swim (พร้อมห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าสำหรับครอบครัว) 
 • Learn to Swim การเปิดตัว 101 จะเป็นการแนะนำโปรแกรม Learn To Swim ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ – Learn to swim ทีมงานฝึกสอนผ่านการรับรอง AustSwim จะสอนตามโปรแกรมเพื่อพัฒนาทักษะการว่ายน้ำให้กับลูกๆ ของคุณ ด้วยการฝึกว่ายน้ำที่สมบูรณ์แบบที่สุด. 
 • Adult Swim Lessons - ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เริ่มต้น หรือนักว่ายน้ำที่มีประสบการณ์และต้องการพัฒนาทักษะการว่ายน้ำ ทีมครูฝึกที่ได้รับการรับรองจาก AustSwim จะให้ความช่วยเหลือที่คุณต้องการเพื่อบรรลุเป้าหมาย.
 • Aqua Fit - เทรนนิ่งแบบเข้มข้นในสระว่ายน้ำผสานการออกกำลังกายแนว cardio และ strength conditioning ให้คุณได้ออกกำลังในน้ำอย่างเต็มที่.
 • Aqua Zumba® - รวมเอาสูตร Zumba และปรัชญาด้วยท่วงท่าการบริหารร่างกายภายในน้ำกับคลาส AquaZumba® ผสานทุกอย่างจนเป็นการออกกำลังกายในน้ำที่ปลอดภัย ท้าทาย เพื่อการปรับสภาพ, 
  ฟิตกล้ามเนื้อ อย่างสุดมันส์. 
 • Hydro - การออกกำลังกายเน้นการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว และเข้มข้น คลาสจะรวมเอาการออกกำลังแบบ full body บวกกับผู้ฝึกสอนที่เชี่ยวชาญ การออกกำลังกายในสระน้ำนั้นเป็นการออกกำลังกายที่ช่วยรักษาข้อต่อต่างๆของร่างกาย โดยเฉพาะเมื่อคุณฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บแต่อยากออกกำลังกาย แต่ไม่ได้หมายความว่าคลาสออกกำลังกายนี้จะไม่ท้าทายนะ.

State of the art facilities : ด้วยพื้นที่กว่า 7,000 ตร.ม. (หรือประมาณรถตุ๊กๆจอดเรียงกัน 1,666 คัน) ทำให้เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ 101 เป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา โดยขนสินค้าที่ดีที่สุดมารวมไว้ที่เดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นคลาสออกกำลังกายแบบกลุ่มมาตรฐานระดับโลก หรือการฝึกอบรมกับ FitPro เราคัดสรรแต่สิ่งเด่นที่ขึ้นชื่อของ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ มารวมไว้ที่สาขา 101  

The Playground (ชั้น 9):

 • The Active Arena เราได้นำเอาคอนเทนเนอร์ขนาดมาตรฐานขนาด 20 ฟุต และดัดแปลงออกมาเป็นแท่นออกกำลังหลากหลายรูปแบบ เพื่อสร้างสรรค์ศูนย์กลางการออกกำลังกายหลากรูปแบบในหนึ่ง เดียวมาตรฐานระดับโลก. 
 • The Pitch ปูพื้นด้วยหญ้าเทียม astro-turf คุณภาพสูง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับกลุ่มเพื่อนมาเตะบอลแบบทีมฝั่งละ 5 คน และยังเยี่ยมยอดสำหรับกิจกรรม Team Building สำหรับบริษัทต่างๆอีกด้วย. 
 • The Court มีไว้เพื่อจัดกิจกรรมกีฬาหลากหลายชนิด สนามกระจกสุดอลังการแห่งนี้เฉิดฉายด้วยแสง LED  
  เราเปลี่ยนประเภทกีฬาได้ง่ายดายเพียงแค่กดปุ่ม เช่น Basketball, Football, Volleyball และ Badminton.

Level 9 Outdoor training facilities 

 • Beaver Fit Performance Locker เราได้นำเอาคอนเทนเนอร์ขนาดมาตรฐานขนาด 20 ฟุต และดัดแปลงออกมาเป็นแท่นออกกำลังหลากหลายรูปแบบ เพื่อสร้างสรรค์ศูนย์กลางการออกกำลังกายหลากรูปแบบในหนึ่งเดียวมาตรฐาน ระดับโลก. 
 • Throwdown Cross Training Centre (XTC) The XTC คือหนึ่งในการออกกำลังที่รวบรวมหลายอย่างในหนึ่งเดียว สามารถออกกำลังกายได้หลากหลายฟังก์ชั่น เราได้ออกแบบ 6’ x 24’ XTC ขึ้นมาโดยเฉพาะ เพื่อเติมเต็มประสบการณ์สูงสุดให้สมาชิกของเรา. 
 • Throwdown Ultimate Training Centre (UTC K2) The UTC K2 Station ทำให้ UTC โดดเด่นอย่างแตกต่าง เหมาะสำหรับการออกกำลังกายแบบคนเดียวหรือแบบกลุ่ม เป็นสถานีออกกำลังกายแบบ cardio ผสมกับ plyo circuits อย่างลงตัว มีมากกว่า 20 สถานออกกำลังกาย. 
 • Patch Fitness Obstacle Course ลานกีฬาแนววิบาก รวมเอาท่าทางการเคลื่อนไหวพื้นฐานของมนุษย์ เดิน คลาน ปีน ป่าย พุ่งตัว หมุนตัว อย่างท้าทาย สำหรับทุกความพร้อมของร่างกาย (เริ่มต้น ไปจนถึงขั้นยาก) และสำหรับทุกๆ วัย The Patch Fitness Obstacle เป็นเซ็ต 8 beams และ 8 bases ที่สามารถปรับเปลี่ยนและจัดลำดับได้มากมาย 
 • Throwdown Elite Series 20’ Boxing Ring เวทีต่อยมวยเอนกประสงค์มาพร้อมเสามุม เป็นจุดยึดที่แข็งแกร่ง ถูกเสริมด้วยด้วยแกนและผ้าใบที่ทนทาน พร้อมระบบเฟรมพิเศษ บันไดที่ขึ้นลงได้อย่างรวดเร็ว
 • TireFlip 180 The TireFlip 180 เป็นนวัตกรรมใหม่ของการเทรนนิ่งที่ให้ประโยชน์ของการ เทรนด้วยล้อยางขนาดใหญ่อย่างปลอดภัย เริ่มต้นที่น้ำหนัก 100 ปอนด์ เหมาะที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น 

Changing Rooms and Extras

 • Changing ออกแบบมาให้คุณรู้สึกสะบายเหมือนอยู่บ้านสิ่งอำนวยความสะดวกจาก PAÑPURI (ครีมอาบน้ำ, แชมพู และ ครีมนวด เช่นเดียวกับ ครีมบำรุงผิว) ที่รีดผ้า, ล็อคเกอร์สำหรับชาร์จโทรศัพท์, ล็อคเกอร์สำหรับเช่าเก็บรองเท้าถาวร, เครื่องเป่าผมและที่หนีบผม, SABBS ทั้งในห้องเปลี่ยนเสื้อชายและหญิง, บริเวณเปลี่ยนเสื้อส่วนตัวสำหรับห้องเปลี่ยนเสื้อผู้หญิง และ เครื่องอบชุดว่ายน้ำ.
 • Other Wi-Fi รอบคลับ, ระบบจองคลาสออนไลน์, ผ้าขนหนูฟรี (ผ้าขนหนูอาบน้ำ, เช็ดหน้า, เช็ดเหงื่อ) 
  ผ้าเย็นสดชื่นบริการรอบคลับ, ระบบจัดการบัญชีออนไลน์ด้วย MyLocker ที่จอดรถเข็น.

จองคลาสผ่านทางออนไลน์: สมาชิกสามารถจองคลาสต่างๆ และเชิญมาออกกำลังกายด้วยกันได้ผ่านทางออนไลน์

คลิกที่นี่เพื่อเยี่ยมนัดเวลาชมคลับ และพนักงานที่น่ารักของเราจะทำให้คุณรู้จักเรามากขึ้น 

หากคุณเป็นฝ่ายบุคคลและอยากติดต่อเราเพื่อสมาชิกแบบองค์กรเพียงส่งข้อมูลการติดต่อให้เราที่นี่