จองเวลาเยี่ยมชมคลับทดลองเล่น
Swimsters Logo

สวัสดีครับ

วันนี้พี่วี ขอต้อนรับน้องๆ และคุณพ่อคุณแม่ เข้าสู่ Learn to Swim by Virgin Active คลาสเรียนว่ายน้ำที่น้องๆ จะได้เรียนว่ายน้ำด้วยวิธีที่แสนสนุกและง่ายดายกับครูผู้ฝึกสอนที่ยอดเยี่ยมของเรา เราสัญญาว่าได้เลยว่าน้องๆ จะมีช่วงเวลาที่ดีที่สุดและได้กับพบเพื่อนใหม่ ๆ มากมาย

ตลอดคลาสเรียนจะเต็มไปด้วยรอยยิ้ม

ลูกน้อยของคุณจะสนุกมากโดยไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่ากำลังเรียนรู้วิธีว่ายน้ำ แถมเรายังมีเซอร์ไพรส์และรางวัลมากมายรอน้องๆ อยู่อีกด้วย  

ทำไมถึงควรมาเรียนว่ายน้ำกับเรา? 

ทีมครูฝึกสอนคุณภาพสู   
บรรดาครูสอนว่ายน้ำที่น่ารักของเราทุกคนผ่านการรับรองจาก AUSTSWIM ซึ่งเป็นสถาบันรับรองมาตรฐานการเป็นผู้ฝึกสอนการว่ายน้ำระดับโลก ได้รับการยอมรับแพร่หลายในประเทศออสเตรเลียและอีกหลายประเทศทั่วโลก 

ความสนุกและบรรยากาศที่แสนอบอุ่น
ลืมคลาสเรียนว่ายน้ำที่เคร่งเครียดไปได้เลย ที่นี่เรามีการเรียนที่ทั้งสนุกสนานและสร้างสรรค์ เพื่อให้น้องๆ ได้ฝึกฝนทักษะการว่ายน้ำอย่างเพลิดเพลิน รับรองว่าสนุกถูกใจแน่นอน! 

มาตรฐานความปลอดภัย 
เราให้ความสำคัญและใส่ใจในความปลอดภัยสำหร้บน้องๆ อยู่เสมอ บรรดาครูผู้สอนของเราทุกคนจริงจังในการดูแลเอาใจใส่ทุกคลาสเรียน รวมถึงยังมีพี่ๆ Life Guarded คอยช่วยดูแลตลอดเวลาที่น้องๆ อยู่ในสระว่ายน้ำ และที่สำคัญเรายังมีมาตรการในการรักษาความสะอาดของสระว่ายน้ำตามมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด UK Health and Safety Standard อีกด้วย   

สระว่ายน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก 
ปลอดภัยด้วยประตูระบบดิจิทัลสำหรับเข้าสู่บริเวณคลาสเรียนว่ายน้ำ ในสระว่ายน้ำอุ่นสำหรับเด็ก และสระว่ายน้ำมาตรฐานขนาด 25 เมตร พร้อมทั้งเรายังมีบริการ Wi-Fi ที่บริเวณเลานจ์สำหรับนั่งพักผ่อนหรือระหว่างรอน้องๆ เรียน


Swimster Character Icon

{{vm.selectedLevel.longName}}

{{vm.selectedLevel.description}}

ลิตเติ้ล ดิปเปอร์

โปรแกรม ลิตเติ้ล ดิปเปอร์ ให้คุณได้แนะนำเจ้าตัวน้อยให้คุ้นชินกับน้ำด้วยเพลงและเกมสนุกๆ มันได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้เด็ก 6 เดือน ถึง 3 ขวบ เคยชินกับน้ำอย่างปลอดภัย ช่วยให้พวกเขาได้ทักษะการเอาตัวรอดในน้ำตั้งแต่เนิ่นๆ ถึงตัวเล็กแต่ตบขาออกไปได้อย่างทรงพลัง

บิ๊ก ดิปเปอร์

โปรแกรม บิ๊ก ดิปเปอร์ สำหรับเด็ก 3 ขวบขึ้นไปจนถึงวัยรุ่น ในระดับเบื้องต้นเราจะเน้นไปที่ความมั่นใจตอนอยู่ในน้ำและสร้างทักษะการว่ายน้ำพื้นฐานและการเอาตัวรอดเมื่ออยู่ในน้ำ หลังจากนั้นเราจะต่อยอดพื้นฐานเหล่านี้และมาเรียนรู้เทคนิค, การเอาตัวรอดในน้ำ และการช่วยเหลือผู้อื่น นี่จะมอบโอกาสให้ฮีโร่ตัวน้อยของคุณแข็งแกร่งและว่ายน้ำอย่างปลอดภัย พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ ยิ่งฝึก ยิ่งแกร่ง

คลาส Learn to Swim เหมาะสำหรับใคร? 

คลาสเรียนของเราเหมาะสำหรับเด็กทุกวัยตั้งแต่อายุ 6 เดือนจนถึงวัยเรียน นอกจากนี้เรายังมีคลาสเรียนว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่อีกด้วย เรามีการแบ่งตามระดับความชำนาญและกลุ่มอายุ นักว่ายน้ำตัวน้อยของคุณจะได้เรียนว่ายน้ำท่ามกลางบรรยากาศที่เหมาะกับพวกเขาที่สุด ยิ่งไปกว่านั้น คุณจะได้รับรายงานพัฒนาการทักษะของนักว่ายน้ำตัวน้อยของคุณจากครูฝึกของพวกเขาอย่างสม่ำเสมอ   

โปรแกรมการเรียนเลิร์น ทู สวิม 

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (Virgin Active) ได้ทำการสอนนักว่ายน้ำรุ่นเยาว์มาแล้วทั่วโลกกว่า 20 ปี เราสอนวิธีการว่ายน้ำให้เด็กๆ หลายพันคนในหลายประเทศทั่วโลกในแต่ละปี นักว่ายน้ำตัวน้อยจะได้รับบทเรียนว่ายน้ำที่ปลอดภัย สนุกสนาน ผ่านการรับรองมาตรฐาน AUSTSWIM จากบรรดาครูฝึกที่ได้รับการรับรองจกาก AUSTSWIM และด้วยจำนวนเด็กเข้าเรียนกลุ่มเล็ก มั่นใจได้เลยว่าพวกเขาจะได้รับการดูแลเอาใจใส่รายคนที่ควรจะได้รับ  

สำหรับคุณ ในขณะที่นักว่ายน้ำตัวน้อยกำลังมีความสุขกับการเรียนว่ายน้ำ คุณสามารถเป็นกำลังใจให้ทั้งจากขอบสระ หรือจะนั่งชิวๆ จิบกาแฟจาก V-Café ของเรา ไปออกกำลัง หรือจะผ่อนคลายในสปาของเราก็ยังได้   


การลงทะเบียนและการชำระเงิน ทำได้ง่ายๆ เพียง

จ่ายครั้งเดียวต่อการเรียน 1 เทอม  หลังจากคุณสมัครแล้วสามารถเข้ามาใช้บริการได้เลย ไม่ต้องต่อแถวรอคิวชำระเงินรายครั้งให้วุ่นวาย วันและเวลาเรียนจะล็อคให้เจ้าตัวน้อยของคุณตลอดเทอม เพียง 4,950 บาท (ไม่รวม VAT) สำหรับ 1 เทอม(11 สัปดาห์) 

มาตรฐาน สมาชิกคลับวี

หากลูกน้อยของคุณอายุ 3 ปีขึ้นไป น้อง ๆ จะได้รับการประเมินทักษะการว่ายน้ำฟรีหนึ่งครั้ง

ซึ่งเราทำเช่นนี้เพื่อให้แน่ใจว่า ลูกน้อยของคุณถูกจัดกลุ่มอยู่ในคลาสเรียนที่นักว่ายน้ำตัวน้อยมีระดับทักษะเดียวกัน เพื่อให้ทุกคนได้รับประโยชน์สูงสุดจากคลาสเรียนของเรา เราจะมีการจัดคลาสประเมินทักษะของน้อง ๆ อย่างสม่ำเสมอตลอดสัปดาห์ ดังนั้นเพียงแค่โทรหาเราหรือแชทเข้ามา เพื่อจองสิทธิรับการประเมินการว่ายน้ำให้กับลูกน้อยของคุณได้ฟรี   

ก่อนลงสระ อย่าลืมให้นักว่ายน้ำตัวน้อย สวมชุดว่ายน้ำ หรือพร้อมเปลี่ยนชุดว่ายน้ำเมื่อมาถึง สำหรับน้อง ๆ ที่อายุต่ำกว่า 3 ปี ต้องสวมกางเกงผ้าอ้อมสำหรับว่ายน้ำทุกครั้งในขณะที่อยู่ในสระว่ายน้ำ และสำหรับน้อง ๆ ที่อายุ 3 ปี ขึ้นไป เราขอให้สวมหมวกว่ายน้ำขณะเรียนด้วย และเรามีผ้าเช็ดตัวพร้อมให้บริการสำหรับน้อง ๆ อีกด้วย ตารางเรียนต่อเทอมปี 2564

  วันที่เริ่มเรียน วันที่เรียนจบ
เทอม 1
เทอม 2
เทอม 3
เทอม 4

ตารางคลาส

  ลิตเติ้ล ดิปเปอร์ บิ๊ก ดิปเปอร์
วันจันทร์
วันอังคาร
วันพุธ
วันพฤหัส
วันศุกร์
วันเสาร์
วันอาทิตย์

Swimster Enquiries

(02) 8848 6600