101 วันโอวัน

ประสบการณ์ออกกำลังกายและมัลติสปอร์ตรูปแบบใหม่

ด้วยพื้นที่กว่า 6,768 ตรม. ทำให้เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ 101 เป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดที่เคยมีมาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยขนอุปกรณ์ออกกำลังกายที่โดดเด่นที่สุดมารวมไว้ที่เดียวกัน เชื่อมต่อกับจุดหมายต่างๆ ได้อย่างสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีปุณณวิถี หรือทางด่วนสองแห่ง บางนา – สุวรรณภูมิ LRT และแผนส่วนต่อขยายรถไฟฟ้า BTS ไปถึงจังหวัดสมุทรปราการ มีที่จอดรถพร้อมและทางเข้าสำหรับผู้พิการ

ศูนย์การค้า วัน โอ วัน ชั้นที่ 3 101 ถนนสุขุมวิทแขวงบางจาก เขตพระโขนง กทม. 10260


โทรหาเรา

+66 (2) 017 9722


ผู้จัดการประจำคลับ

Alex Nour


เวลาทำการ

Mon - Fri:6am - 10pm

Sat:8am - 9pm

Sun:8am - 9pm

Public Holidays:8am - 9pm

สวัสดีครับ

วันนี้พี่วี ขอต้อนรับน้องๆ และคุณพ่อคุณแม่ เข้าสู่ Learn to Swim by Virgin Active คลาสเรียนว่ายน้ำที่น้องๆ จะได้เรียนว่ายน้ำด้วยวิธีที่แสนสนุกและง่ายดายกับครูผู้ฝึกสอนที่ยอดเยี่ยมของเรา เราสัญญาว่าได้เลยว่าน้องๆ จะมีช่วงเวลาที่ดีที่สุดและได้กับพบเพื่อนใหม่ ๆ มากมาย

ตลอดคลาสเรียนจะเต็มไปด้วยรอยยิ้ม
ลูกน้อยของคุณจะสนุกมากโดยไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่ากำลังเรียนรู้วิธีว่ายน้ำ แถมเรายังมีเซอร์ไพรส์และรางวัลมากมายรอน้องๆ อยู่อีกด้วย  
 

ทำไมถึงควรมาเรียนว่ายน้ำกับเรา? 

ทีมครูฝึกสอนคุณภาพสูง  
บรรดาครูสอนว่ายน้ำที่น่ารักของเราทุกคนผ่านการรับรองจาก AUSTSWIM ซึ่งเป็นสถาบันรับรองมาตรฐานการเป็นผู้ฝึกสอนการว่ายน้ำระดับโลก ได้รับการยอมรับแพร่หลายในประเทศออสเตรเลียและอีกหลายประเทศทั่วโลก 
 
ความสนุกและบรรยากาศที่แสนอบอุ่น
ลืมคลาสเรียนว่ายน้ำที่เคร่งเครียดไปได้เลย ที่นี่เรามีการเรียนที่ทั้งสนุกสนานและสร้างสรรค์ เพื่อให้น้องๆ ได้ฝึกฝนทักษะการว่ายน้ำอย่างเพลิดเพลิน รับรองว่าสนุกถูกใจแน่นอน! 
 
มาตรฐานความปลอดภัย 
เราให้ความสำคัญและใส่ใจในความปลอดภัยสำหร้บน้องๆ อยู่เสมอ บรรดาครูผู้สอนของเราทุกคนจริงจังในการดูแลเอาใจใส่ทุกคลาสเรียน รวมถึงยังมีพี่ๆ Life Guarded คอยช่วยดูแลตลอดเวลาที่น้องๆ อยู่ในสระว่ายน้ำ และที่สำคัญเรายังมีมาตรการในการรักษาความสะอาดของสระว่ายน้ำตามมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด UK Health and 
Safety Standard อีกด้วย       

สระว่ายน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก 
ปลอดภัยด้วยประตูระบบดิจิทัลสำหรับเข้าสู่บริเวณคลาสเรียนว่ายน้ำ ในสระว่ายน้ำอุ่นสำหรับเด็ก และสระว่ายน้ำมาตรฐานขนาด 25 เมตร พร้อมทั้งเรายังมีบริการ Wi-Fi ที่บริเวณเลานจ์สำหรับนั่งพักผ่อนหรือระหว่างรอน้องๆ เรียน  

คลาส Learn to Swim เหมาะสำหรับใคร?
คลาสเรียนของเราเหมาะสำหรับเด็กทุกวัยตั้งแต่อายุ 6 เดือนจนถึงวัยเรียน นอกจากนี้เรายังมีคลาสเรียนว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่อีกด้วย

เรามีการแบ่งตามระดับความชำนาญและกลุ่มอายุ นักว่ายน้ำตัวน้อยของคุณจะได้เรียนว่ายน้ำท่ามกลางบรรยากาศที่เหมาะกับพวกเขาที่สุด ยิ่งไปกว่านั้น คุณจะได้รับรายงานพัฒนาการทักษะของนักว่ายน้ำตัวน้อยของคุณจากครูฝึกของพวกเขาอย่างสม่ำเสมอ  


ตอบคำถามทุกข้อสงสัย : คลาสเรียนว่ายน้ำ (Learn to SWIM)

โปรแกรมการเรียนเลิร์น ทู สวิม

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (Virgin Active) ได้ทำการสอนนักว่ายน้ำรุ่นเยาว์มาแล้วทั่วโลกกว่า 20 ปี เราสอนวิธีการว่ายน้ำให้เด็กๆ หลายพันคนในหลายประเทศทั่วโลกในแต่ละปี นักว่ายน้ำตัวน้อยจะได้รับบทเรียนว่ายน้ำที่ปลอดภัย สนุกสนาน ผ่านการรับรองมาตรฐาน AUSTSWIM จากบรรดาครูฝึกที่ได้รับการรับรองจกาก AUSTSWIM และด้วยจำนวนเด็กเข้าเรียนกลุ่มเล็ก มั่นใจได้เลยว่าพวกเขาจะได้รับการดูแลเอาใจใส่รายคนที่ควรจะได้รับ   

สำหรับคุณ ในขณะที่นักว่ายน้ำตัวน้อยกำลังมีความสุขกับการเรียนว่ายน้ำ คุณสามารถเป็นกำลังใจให้ทั้งจากขอบสระ หรือจะนั่งชิวๆ จิบกาแฟจาก V-Café ของเรา ไปออกกำลัง หรือจะผ่อนคลายในสปาของเราก็ยังได้   

Swimster Character Icon

{{vm.selectedLevel.longName}}

{{vm.selectedLevel.description}}

ลิตเติ้ล ดิปเปอร์

โปรแกรม ลิตเติ้ล ดิปเปอร์ ให้คุณได้แนะนำเจ้าตัวน้อยให้คุ้นชินกับน้ำด้วยเพลงและเกมสนุกๆ มันได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้เด็ก 6 เดือน ถึง 3 ขวบ เคยชินกับน้ำอย่างปลอดภัย ช่วยให้พวกเขาได้ทักษะการเอาตัวรอดในน้ำตั้งแต่เนิ่นๆ ถึงตัวเล็กแต่ตบขาออกไปได้อย่างทรงพลัง

บิ๊ก ดิปเปอร์

โปรแกรม บิ๊ก ดิปเปอร์ สำหรับเด็ก 3 ขวบขึ้นไปจนถึงวัยรุ่น ในระดับเบื้องต้นเราจะเน้นไปที่ความมั่นใจตอนอยู่ในน้ำและสร้างทักษะการว่ายน้ำพื้นฐานและการเอาตัวรอดเมื่ออยู่ในน้ำ หลังจากนั้นเราจะต่อยอดพื้นฐานเหล่านี้และมาเรียนรู้เทคนิค, การเอาตัวรอดในน้ำ และการช่วยเหลือผู้อื่น นี่จะมอบโอกาสให้ฮีโร่ตัวน้อยของคุณแข็งแกร่งและว่ายน้ำอย่างปลอดภัย พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ ยิ่งฝึก ยิ่งแกร่ง

เตรียมตัวอย่างไรบ้าง  

หากลูกน้อยของคุณอายุน้อยกว่า 3 ปี น้อง ๆ จะอยู่ในคลาสเรียน Little Dipper 

หากลูกน้อยของคุณอายุ 3 ปีขึ้นไป น้อง ๆ จะได้รับการประเมินทักษะการว่ายน้ำฟรีหนึ่งครั้ง ซึ่งเราทำเช่นนี้เพื่อให้แน่ใจว่า ลูกน้อยของคุณถูกจัดกลุ่มอยู่ในคลาสเรียนที่นักว่ายน้ำตัวน้อยมีระดับทักษะเดียวกัน เพื่อให้ทุกคนได้รับประโยชน์สูงสุดจากคลาสเรียนของเรา เราจะมีการจัดคลาสประเมินทักษะของน้อง ๆ อย่างสม่ำเสมอตลอดสัปดาห์ ดังนั้นเพียงแค่โทรหาเราหรือแชทเข้ามา เพื่อจองสิทธิรับการประเมินการว่ายน้ำให้กับลูกน้อยของคุณได้ฟรี  

ก่อนลงสระ อย่าลืมให้นักว่ายน้ำตัวน้อย สวมชุดว่ายน้ำ หรือพร้อมเปลี่ยนชุดว่ายน้ำเมื่อมาถึง สำหรับน้อง ๆ ที่อายุต่ำกว่า 3 ปี ต้องสวมกางเกงผ้าอ้อมสำหรับว่ายน้ำทุกครั้งในขณะที่อยู่ในสระว่ายน้ำ และสำหรับน้อง ๆ ที่อายุ 3 ปี ขึ้นไป เราขอให้สวมหมวกว่ายน้ำขณะเรียนด้วย และเรามีผ้าเช็ดตัวพร้อมให้บริการสำหรับน้อง ๆ อีกด้วย  หากต้องการความช่วยเหลือ เรามีพี่ๆ เจ้าหน้าที่ต้อนรับยินดีที่จะให้ความช่วยเหลือคุณ
 
กรุณามาถึงก่อนเวลาเรียนอย่างน้อย 5 นาที เพื่อน้อง ๆ จะได้มีเวลาเตรียมเข้าห้องน้ำและอาบน้ำก่อนลงสระ ระหว่างลูกน้อยของคุณอยู่ในสระว่ายน้ำ ผู้ปกครองจะต้องอยู่ในคลับตลอดเวลาและรออยู่บริเวณรอบ ๆ สระว่ายน้ำ เพื่อส่งและรับน้อง ๆ ทั้งก่อนและหลังคลาสเรียน 


การลงทะเบียนและการชำระเงิน ทำได้ง่ายๆ เพียง

  จ่ายครั้งเดียวต่อการเรียน 1 เทอม  หลังจากคุณสมัครแล้วสามารถเข้ามาใช้บริการได้เลย ไม่ต้องต่อแถวรอคิวชำระเงินรายครั้งให้วุ่นวาย วันและเวลาเรียนจะล็อคให้เจ้าตัวน้อยของคุณตลอดเทอม เพียง 4,950 บาท (ไม่รวม VAT) สำหรับ 1 เทอม(11 สัปดาห์) คลิก! ลงทะเบียนรับสิทธิ์ทดสอบทักษะการว่ายน้ำของน้องๆฟรี

มาตรฐาน สมาชิกคลับวี
450 THB per session N/A

ตารางเรียนต่อเทอมปี 2564

  วันที่เริ่มเรียน วันที่เรียนจบ
เทอม 1 1st February 4th April
เทอม 2 19th April 4th July
เทอม 3 12th July 26th September
เทอม 4 4th October 19th December

ตารางคลาส

  ลิตเติ้ล ดิปเปอร์ บิ๊ก ดิปเปอร์
วันจันทร์ TBC 8.15 am - 7.00 pm
วันอังคาร 4.30 pm - 5.00 pm 8.15 am - 7.00 pm
วันพุธ 10.00 am - 11.00 am 8.15 am - 7.00 pm
วันพฤหัส TBC 8.15 am - 7.00 pm
วันศุกร์ TBC 8.15 am - 7.00 pm
วันเสาร์ TBC 8.15 am - 7.00 pm
วันอาทิตย์ 10.00 am - 12.00 pm 8.15 am - 7.00 pm