101 วันโอวัน

ประสบการณ์ออกกำลังกายและมัลติสปอร์ตรูปแบบใหม่

ด้วยพื้นที่กว่า 6,768 ตรม. ทำให้เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ 101 เป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดที่เคยมีมาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยขนอุปกรณ์ออกกำลังกายที่โดดเด่นที่สุดมารวมไว้ที่เดียวกัน เชื่อมต่อกับจุดหมายต่างๆ ได้อย่างสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีปุณณวิถี หรือทางด่วนสองแห่ง บางนา – สุวรรณภูมิ LRT และแผนส่วนต่อขยายรถไฟฟ้า BTS ไปถึงจังหวัดสมุทรปราการ มีที่จอดรถพร้อมและทางเข้าสำหรับผู้พิการ

ศูนย์การค้า วัน โอ วัน ชั้นที่ 3 101 ถนนสุขุมวิทแขวงบางจาก เขตพระโขนง กทม. 10260


โทรหาเรา

+66 (2) 017 9722


ผู้จัดการประจำคลับ

Alex Nour


เวลาทำการ

Mon - Fri:6am - 10pm

Sat:8am - 9pm

Sun:8am - 9pm

Public Holidays:8am - 9pm

มาลงน้ำกันเลย

สวัสดีครับคุณพ่อคุณแม่ เราจะมาชวนคุณพาเจ้าตัวน้อยมาเรียนว่ายน้ำด้วยวิธีแสนสนุกและง่ายดายกับ สระ เลิร์น ทู สวิม  (Learn To Swim) พริบตาเดียว พวกเขาก็จะเก่งขึ้นและเก่งขึ้นเรื่อยๆ จากว่ายเหมือนปลาผีเสื้อ ไปจนถึงโจนทะยานราวกับปลาโลมา เมื่อถึงเวลาที่นักว่ายน้ำตัวน้อยต้องขึ้นจากสระ เด็กๆ จะทำในสิ่งที่เก่งสุดๆ นั่นก็คือ เล่าทุกอย่างให้คุณฟัง

5 เหตุผล ที่เจ้าตัวน้อยควรเรียนว่ายน้ำ Learn To Swim
     
ทีมครูฝึกสอนคุณภาพสูง บรรดาครูสอนว่ายน้ำที่น่ารักของเราทุกคนผ่านการรับรองจาก AUSTSWIM ซึ่งเป็นสถาบันรับรองมาตรฐานการเป็นผู้ฝึกสอนการว่ายน้ำระดับโลก ได้รับการยอมรับแพร่หลายในประเทศออสเตรเลียและอีกหลายประเทศทั่วโลก
   
โปรแกรมเรียนได้มาตรฐาน มั่นใจได้ว่าเจ้าตัวน้อยของคุณจะได้เรียนรู้การว่ายน้ำด้วยโปรแกรมการเรียนอ้างอิงจาก
AUSTSWIM ตามมาตรฐาน ISO/IEC 17024

สระว่ายน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก ปลอดภัยด้วยประตูระบบดิจิทัลสำหรับเข้าสู่บริเวณคลาสเรียนว่ายน้ำ ห้องแต่งตัวแยกเป็นสัดส่วนสำหรับเด็ก ให้เจ้าตัวน้อยเพลิดเพลินในระบบสระน้ำอุ่นกลางแจ้งพร้อมอุปกรณ์ป้องกันแสงแดดในบริเวณสระ (ติดตั้งเสร็จสิ้นมกราคม 2563) ในขณะที่คุณพักผ่อนที่เลานจ์พร้อมฟรี wi-fi ทั้งด้านนอกและด้านในอาคาร โดยตัวเลานจ์สามารถเชื่อมถึงสระผู้ใหญ่ขนาด 25 เมตรได้อีกด้วย
     
มาตรฐานความปลอดภัย บรรดาครูผู้สอนของเราทุกคนจริงจังในการดูแลเอาใจใส่ทุกคลาสเรียนให้มีมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดตามมาตรฐาน UK Health and Safety Standard

และแน่นอน ความสนุก! ลืมคลาสเรียนว่ายน้ำที่เคร่งเครียดไปได้เลย ที่นี่เรามีการเรียนที่ทั้งสนุกสนานและสร้างสรรค์
เพื่อให้เจ้าตัวน้อยได้ฝึกฝนทักษะการว่ายน้ำอย่างเพลิดเพลิน รับรองว่าสนุกถูกใจแน่นอน!

เหมาะสำหรับใคร คลาสเรียนว่ายน้ำ Learn to Swim

คลาสเรียนของเราเหมาะสำหรับเด็กทุกวัยตั้งแต่อายุ 6 เดือนจนถึงวัยเรียน


การแบ่งตามระดับความชำนาญและกลุ่มอายุ

สำหรับเจ้าตัวน้อย 
เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ได้ทำการสอนนักว่ายน้ำรุ่นเยาว์มาแล้วทั่วโลกกว่า 18 ปี และในประเทศออสเตรเลีย เราสอนวิธีการว่ายน้ำให้เด็กๆ หลายพันคนในแต่ละปี นักว่ายน้ำตัวน้อยแดนจิงโจ้ทุกคน จะได้รับบทเรียนว่ายน้ำที่ปลอดภัย สนุกสนาน ผ่านการรับรองมาตรฐาน AUSTSWIM จากบรรดาครูฝึกน่ารักๆ และด้วยจำนวนเด็กเข้าเรียนกลุ่มเล็ก มั่นใจได้เลยว่าพวกเขาจะได้รับการดูแลเอาใจใส่รายคนที่ควรจะได้รับ 
 
เรามีการแบ่งตามระดับความชำนาญและกลุ่มอายุ นักว่ายน้ำตัวน้อยของคุณจะได้เรียนว่ายน้ำท่ามกลางบรรยากาศที่เหมาะกับพวกเขาที่สุด ยิ่งไปกว่านั้น คุณจะได้รับรายงานพัฒนาการทักษะของนักว่ายน้ำตัวน้อยของคุณจากครูฝึกของพวกเขาอย่างสม่ำเสมอ  

สำหรับคุณ   
ในขณะที่นักว่ายน้ำตัวน้อยกำลังมีความสุขกับการเรียนว่ายน้ำ คุณสามารถเป็นกำลังใจให้ทั้งจากขอบสระ หรือจะนั่งชิวๆ จิบกาแฟจาก V-Café ของเรา ไปออกกำลัง หรือจะผ่อนคลายในสปาของเราก็ยังได้  

ตอบคำถามทุกข้อสงสัย : คลาสเรียนว่ายน้ำ (Learn to SWIM)

ชั้นเรียนว่ายน้ำ
คลาส Infant และ คลาส Beginner ยาว 30 นาที ส่วนคลาส Advanced จะยาว 45 นาที จำนวนนักว่ายน้ำตัวน้อยสูงสุด 8 คน สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 3 ขวบ, 4 คน สำหรับนักว่ายน้ำตัวน้อยอายุมากกว่า 3 ขวบ คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าเหล่านักว่ายน้ำตัวน้อยๆ เหล่านี้จะได้รับการฝึกสอนอย่างทั่วถึง 
 
สำหรับท่านที่ไม่ได้เป็นสมาชิกของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ โปรแกรมสอนว่ายน้ำ Learn To Swim มีให้บริการในสาขาที่มีสระ Learn To Swim (มีค่าบริการ) 

Swimster Character Icon

{{vm.selectedLevel.longName}}

{{vm.selectedLevel.description}}

ลิตเติ้ล ดิปเปอร์

โปรแกรม ลิตเติ้ล ดิปเปอร์ ให้คุณได้แนะนำเจ้าตัวน้อยให้คุ้นชินกับน้ำด้วยเพลงและเกมสนุกๆ มันได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้เด็ก 6 เดือน ถึง 3 ขวบ เคยชินกับน้ำอย่างปลอดภัย ช่วยให้พวกเขาได้ทักษะการเอาตัวรอดในน้ำตั้งแต่เนิ่นๆ ถึงตัวเล็กแต่ตบขาออกไปได้อย่างทรงพลัง

บิ๊ก ดิปเปอร์

โปรแกรม บิ๊ก ดิปเปอร์ สำหรับเด็ก 3 ขวบขึ้นไปจนถึงวัยรุ่น ในระดับเบื้องต้นเราจะเน้นไปที่ความมั่นใจตอนอยู่ในน้ำและสร้างทักษะการว่ายน้ำพื้นฐานและการเอาตัวรอดเมื่ออยู่ในน้ำ หลังจากนั้นเราจะต่อยอดพื้นฐานเหล่านี้และมาเรียนรู้เทคนิค, การเอาตัวรอดในน้ำ และการช่วยเหลือผู้อื่น นี่จะมอบโอกาสให้ฮีโร่ตัวน้อยของคุณแข็งแกร่งและว่ายน้ำอย่างปลอดภัย พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ ยิ่งฝึก ยิ่งแกร่ง

เตรียมตัวอย่างไรบ้าง

หากลูกน้อยของคุณอายุน้อยกว่า 3 ปี น้อง ๆ จะอยู่ในคลาสเรียน Little Dipper
 
หากลูกน้อยของคุณอายุ 3 ปีขึ้นไป น้อง ๆ จะได้รับการประเมินทักษะการว่ายน้ำฟรีหนึ่งครั้ง ซึ่งเราทำเช่นนี้เพื่อให้แน่ใจว่า ลูกน้อยของคุณถูกจัดกลุ่มอยู่ในคลาสเรียนที่นักว่ายน้ำตัวน้อยมีระดับทักษะเดียวกัน เพื่อให้ทุกคนได้รับประโยชน์สูงสุดจากคลาสเรียนของเรา
 
เราจะมีการจัดคลาสประเมินทักษะของน้อง ๆ อย่างสม่ำเสมอตลอดสัปดาห์ ดังนั้นเพียงแค่โทรหาเราหรือแชทเข้ามา
เพื่อจองสิทธิรับการประเมินการว่ายน้ำให้กับลูกน้อยของคุณได้ฟรี
 
ก่อนลงสระ อย่าลืมให้นักว่ายน้ำตัวน้อย สวมชุดว่ายน้ำ หรือพร้อมเปลี่ยนชุดว่ายน้ำเมื่อมาถึง สำหรับน้อง ๆ ที่อายุต่ำกว่า 3 ปี ต้องสวมกางเกงผ้าอ้อมสำหรับว่ายน้ำทุกครั้งในขณะที่อยู่ในสระว่ายน้ำ และสำหรับน้อง ๆ ที่อายุ 3 ปี ขึ้นไป เราขอให้สวมหมวกว่ายน้ำขณะเรียนด้วย
 
หากต้องการความช่วยเหลือในการสวมหมวกว่ายน้ำให้กับน้อง ๆ เจ้าหน้าที่ต้อนรับยินดีที่จะให้ความช่วยเหลือ
และเรามีผ้าเช็ดตัวพร้อมให้บริการสำหรับน้อง ๆ อีกด้วย
 
กรุณามาถึงก่อนเวลาเรียนอย่างน้อย 5 นาที เพื่อน้อง ๆ จะได้มีเวลาเตรียมเข้าห้องน้ำและอาบน้ำก่อนลงสระ ระหว่างลูกน้อยของคุณอยู่ในสระว่ายน้ำ ผู้ปกครองจะต้องอยู่ในคลับตลอดเวลาและรออยู่บริเวณรอบ ๆ สระว่ายน้ำ เพื่อส่งและรับน้อง ๆ ทั้งก่อนและหลังคลาสเรียน
 


การลงทะเบียนและการชำระเงิน ทำได้ง่ายๆ เพียง

จ่ายครั้งเดียวต่อการเรียน 1 เทอม  หลังจากคุณสมัครแล้วสามารถเข้ามาใช้บริการได้เลย ไม่ต้องต่อแถวรอคิวชำระเงินรายครั้งให้วุ่นวาย วันและเวลาเรียนจะล็อคให้เจ้าตัวน้อยของคุณตลอดเทอม

มาตรฐานสมาชิกคลับวี
450 THB per sessionN/A

ตารางเรียนต่อเทอมปี 2563

 วันที่เริ่มเรียนวันที่เรียนจบ
เทอม 113th January29th March
เทอม 220th April5th July
เทอม 313th July27th September
เทอม 45th October20th December

ตารางคลาส

 ลิตเติ้ล ดิปเปอร์บิ๊ก ดิปเปอร์
วันจันทร์TBC8.15 am - 7.00 pm
วันอังคาร4.30 pm - 5.00 pm8.15 am - 7.00 pm
วันพุธ10.00 am - 11.00 am8.15 am - 7.00 pm
วันพฤหัสTBC8.15 am - 7.00 pm
วันศุกร์TBC8.15 am - 7.00 pm
วันเสาร์TBC8.15 am - 7.00 pm
วันอาทิตย์10.00 am - 12.00 pm 8.15 am - 7.00 pm