Hamburger Menu
ลงทะเบียนเยี่ยมชมคลับเยี่ยมชม

Virgin Active
101

Unit 324, 806 and 9th Floor 3079/25 Piyabutr 1 Alley, Khwaeng Bang Chak, Khet Phra Khanong, Bangkok, 10260
+66 (2) 017 9722

มาลงน้ำกันเลย

สวัสดีครับคุณพ่อคุณแม่ เราจะมาชวนคุณพาเจ้าตัวน้อยมาเรียนว่ายน้ำด้วยวิธีแสนสนุกและง่ายดายกับ สระ เลิร์น ทู สวิม  (Learn To Swim) พริบตาเดียว พวกเขาก็จะเก่งขึ้นและเก่งขึ้นเรื่อยๆ จากว่ายเหมือนปลาผีเสื้อ ไปจนถึงโจนทะยานราวกับปลาโลมา เมื่อถึงเวลาที่นักว่ายน้ำตัวน้อยต้องขึ้นจากสระ เด็กๆ จะทำในสิ่งที่เก่งสุดๆ นั่นก็คือ เล่าทุกอย่างให้คุณฟัง

การแบ่งตามระดับความชำนาญและกลุ่มอายุ

สำหรับเจ้าตัวน้อย 
เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ได้ทำการสอนนักว่ายน้ำรุ่นเยาว์มาแล้วทั่วโลกกว่า 18 ปี และในประเทศออสเตรเลีย เราสอนวิธีการว่ายน้ำให้เด็กๆ หลายพันคนในแต่ละปี นักว่ายน้ำตัวน้อยแดนจิงโจ้ทุกคน จะได้รับบทเรียนว่ายน้ำที่ปลอดภัย สนุกสนาน ผ่านการรับรองมาตรฐาน AUSTSWIM จากบรรดาครูฝึกน่ารักๆ และด้วยจำนวนเด็กเข้าเรียนกลุ่มเล็ก มั่นใจได้เลยว่าพวกเขาจะได้รับการดูแลเอาใจใส่รายคนที่ควรจะได้รับ 
 
เรามีการแบ่งตามระดับความชำนาญและกลุ่มอายุ นักว่ายน้ำตัวน้อยของคุณจะได้เรียนว่ายน้ำท่ามกลางบรรยากาศที่เหมาะกับพวกเขาที่สุด ยิ่งไปกว่านั้น คุณจะได้รับรายงานพัฒนาการทักษะของนักว่ายน้ำตัวน้อยของคุณจากครูฝึกของพวกเขาอย่างสม่ำเสมอ  

สำหรับคุณ
ในขณะที่นักว่ายน้ำตัวน้อยกำลังมีความสุขกับการเรียนว่ายน้ำ คุณสามารถเป็นกำลังใจให้ทั้งจากขอบสระ หรือจะนั่งชิวๆ จิบกาแฟจาก V-Café ของเรา ไปออกกำลัง หรือจะผ่อนคลายในสปาของเราก็ยังได้  

ชั้นเรียนว่ายน้ำ
คลาส Infant และ คลาส Beginner ยาว 30 นาที ส่วนคลาส Advanced จะยาว 45 นาที จำนวนนักว่ายน้ำตัวน้อยสูงสุด 8 คน สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 3 ขวบ, 4 คน สำหรับนักว่ายน้ำตัวน้อยอายุมากกว่า 3 ขวบ คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าเหล่านักว่ายน้ำตัวน้อยๆ เหล่านี้จะได้รับการฝึกสอนอย่างทั่วถึง 
 
สำหรับท่านที่ไม่ได้เป็นสมาชิกของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ โปรแกรมสอนว่ายน้ำ Learn To Swim มีให้บริการในสาขาที่มีสระ Learn To Swim (มีค่าบริการ) 

Swimster Character Icon

{{vm.selectedLevel.longName}}

{{vm.selectedLevel.description}}

ลิตเติ้ล ดิปเปอร์

โปรแกรม ลิตเติ้ล ดิปเปอร์ ให้คุณได้แนะนำเจ้าตัวน้อยให้คุ้นชินกับน้ำด้วยเพลงและเกมสนุกๆ มันได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้เด็ก 6 เดือน ถึง 3 ขวบ เคยชินกับน้ำอย่างปลอดภัย ช่วยให้พวกเขาได้ทักษะการเอาตัวรอดในน้ำตั้งแต่เนิ่นๆ ถึงตัวเล็กแต่ตบขาออกไปได้อย่างทรงพลัง

บิ๊ก ดิปเปอร์

โปรแกรม บิ๊ก ดิปเปอร์ สำหรับเด็ก 3 ขวบขึ้นไปจนถึงวัยรุ่น ในระดับเบื้องต้นเราจะเน้นไปที่ความมั่นใจตอนอยู่ในน้ำและสร้างทักษะการว่ายน้ำพื้นฐานและการเอาตัวรอดเมื่ออยู่ในน้ำ หลังจากนั้นเราจะต่อยอดพื้นฐานเหล่านี้และมาเรียนรู้เทคนิค, การเอาตัวรอดในน้ำ และการช่วยเหลือผู้อื่น นี่จะมอบโอกาสให้ฮีโร่ตัวน้อยของคุณแข็งแกร่งและว่ายน้ำอย่างปลอดภัย พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ ยิ่งฝึก ยิ่งแกร่ง

เตรียมตัวอย่างไรบ้าง

ก่อนลงสระ           
ให้เจ้าตัวน้อยสวมชุดว่ายน้ำหรือพร้อมเปลี่ยนเป็นชุดว่ายน้ำเมื่อมาถึง ถ้าใครที่ยังเข้าห้องน้ำไม่เป็นล่ะก็อย่าลืมให้เขาสวมกางเกงผ้าอ้อมสำหรับว่ายน้ำด้วยล่ะ เราขอให้เจ้าตัวน้อย 3 ขวบขึ้นไปสวมหมวกว่ายน้ำขณะเรียน คุณจะได้รับหมวกว่ายน้ำฟรีเมื่อคุณลงทะเบียน หากใครที่ต้องการความช่วยเหลือในการสวมหมวกนักว่ายน้ำตัวน้อย เจ้าหน้าที่ต้อนรับยินดีที่จะให้ความช่วยเหลือ

บอกลาความแฉะ เพราะว่าเรามีบริการผ้าเช็ดตัวและเสื้อคลุมไว้เช็ดตัวหลังว่ายน้ำ     
กรุณามาให้ถึงก่อนเวลาอย่างน้อย 5 นาที จะได้มีเวลาเตรียมเข้าห้องน้ำ และอาบน้ำก่อนลงสระ
 
ระหว่างอยู่ในสระ 
คุณต้องอยู่ในคลับตลอดเวลา และอยู่รอบสระเพื่อส่งและรับเจ้าตัวน้อยทั้งก่อนและหลังคลาสเรียน


สมัครและชำระเงินง่าย ไม่ต้องคิดมาก

จ่ายครั้งเดียวต่อการเรียน 1 เทอม หลังจาคุณสมัครแล้วก็สามารถเข้ามาใช้บริการได้เลย ไม่ต้องต่อแถวรอคิวจ่ายเงินรายครั้งอีกให้วุ่นวาย วันและเวลาเรียนจะล็อคให้คุณตลอดเทอม และหากคุณต้องการเปลี่ยนแปลงวันและเวลาเรียนของเทอมถัดไป หรือผู้จัดการ เลร์น ทู สวิม ทำการแจ้งว่าคุณพร้อมสำหรับการเลื่อนขั้น - คุณสามารถทำได้ตั้งแต่วันเริ่มต้นของสัปดาห์ที่ 9 (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไข) เมื่อจบเทอมเราจะลงทะเบียนสำหรับเทอมต่อไปให้คุณโดยอัตโนมัติ
แต่หากคุณต้องการยกเลิก เพียงแจ้งให้เราทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วันทำการ ก่อนวันสุดท้ายของเทอม ที่ว่างจะถูกส่งต่อไปยังนักเรียนคนใหม่
 
ในสัปดาห์ที่ 6 คุณจะได้รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับวันหักบัญชีอัตโนมัติ สัปดาห์ที่ 7 และ 8 หากคุณต้องการเปลี่ยนแปลงวันและเวลาหรือผู้จัดการ เลร์น ทู สวิม ทำการแจ้งว่าคุณพร้อมสำหรับการเลื่อนขั้น - คุณสามารถทำได้ตั้งแต่วันเริ่มต้นของสัปดาห์ที่ 7 
 
สัปดาห์ที่ 8 หรือ 9 (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไข) ยอดชำระเงินถัดไปของคุณจะแสดงขึ้นในบัญชี/บัตรเครดิตของคุณ หากคุณต้องการยกเลิก เพียงแจ้งให้เราทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วันทำการ ก่อนวันหักบัญชีอัตโนมัติ เพื่อให้เราทราบว่าคุณไม่ประสงค์เรียนต่อ
 
สัปดาห์ที่ 9 เป็นต้นไป ที่ว่างจะถูกส่งต่อไปยังนักเรียนคนใหม่

มาตรฐาน สมาชิกคลับวี
450 THB per session N/A

ตารางเรียนต่อเทอมปี 2562

  วันที่เริ่มเรียน วันที่เรียนจบ
เทอม 1 29th January 15th April
เทอม 2 30th April 8th July
เทอม 3 23rd July 24th September
เทอม 4 15th October 23rd December

ตารางคลาส

  ลิตเติ้ล ดิปเปอร์ บิ๊ก ดิปเปอร์
วันจันทร์ TBC 8.15am - 7.00pm
วันอังคาร TBC 8.15am - 7.00pm
วันพุธ TBC 8.15am - 7.00pm
วันพฤหัส TBC 8.15am - 7.00pm
วันศุกร์ TBC 8.15am - 7.00pm
วันเสาร์ TBC 8.15am - 7.00pm
วันอาทิตย์ TBC 8.15am - 7.00pm

#virginactivethailand

ส่งต่อความแอ็คทีฟของท่านผ่านช่องทางออนไลน์และใส่แฮชแท๊ก #VirginActiveThailand ของท่านได้ที่นี่หรือบอกผ่านเฟสบุ๊คของเราพร้อมกับแฮชแท๊ก #virginactiveThailand เพื่อร่วมพูดคุยกับเรา เราอยากทราบถึงความคิดเห็นของท่าน

คุณชอบสิ่งนี้ใช่ไหม?

จองตอนนี้