Hamburger Menu
ลงทะเบียนเยี่ยมชมคลับเยี่ยมชม

Virgin Active
101

Unit 324, 806 and 9th Floor 3079/25 Piyabutr 1 Alley, Khwaeng Bang Chak, Khet Phra Khanong, Bangkok, 10260
+66 (2) 017 9722

เดอะ เพลย์กราวนด์ บายเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ


ด้วยพื้นที่กว่า 7,000 ตร.ม. (หรือประมาณรถตุ๊กๆจอดเรียงกัน 1,666 คัน) ทำให้เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ 101 เป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา โดยขนสินค้าที่ดีที่สุดมารวมไว้ที่เดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นคลาสออกกำลังกายแบบกลุ่มมาตรฐานระดับโลก หรือการฝึกอบรมกับ FitPro เราคัดสรรแต่สิ่งเด่นที่ขึ้นชื่อของ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ มารวมไว้ที่สาขา 101  

 เดอะ เพลย์กราวนด์ บายเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ 01

เดอะ เพลย์กราวนด์ บายเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ 02

เดอะ เพลย์กราวนด์ บายเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (ชั้น 9): 

 • The Active Arena เราได้นำเอาคอนเทนเนอร์ขนาดมาตรฐานขนาด 20 ฟุต และดัดแปลงออกมาเป็นแท่นออกกำลังหลากหลายรูปแบบ เพื่อสร้างสรรค์ศูนย์กลางการออกกำลังกายหลากรูปแบบในหนึ่ง เดียวมาตรฐานระดับโลก. 
 • The Pitch ปูพื้นด้วยหญ้าเทียม astro-turf คุณภาพสูง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับกลุ่มเพื่อนมาเตะบอลแบบทีมฝั่งละ 5 คน และยังเยี่ยมยอดสำหรับกิจกรรม Team Building สำหรับบริษัทต่างๆอีกด้วย. 
 • The Court มีไว้เพื่อจัดกิจกรรมกีฬาหลากหลายชนิด สนามกระจกสุดอลังการแห่งนี้เฉิดฉายด้วยแสง LED  
  เราเปลี่ยนประเภทกีฬาได้ง่ายดายเพียงแค่กดปุ่ม เช่น Basketball, Football, Volleyball และ Badminton.

 เดอะ เพลย์กราวนด์ บายเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ 03

เดอะ เพลย์กราวนด์ บายเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ 04 

ลานออกกำลังกายกลางแจ้ง เดอะ เพลย์กราวนด์ บายเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (ชั้น 9):

 • Beaver Fit Performance Locker เราได้นำเอาคอนเทนเนอร์ขนาดมาตรฐานขนาด 20 ฟุต และดัดแปลงออกมาเป็นแท่นออกกำลังหลากหลายรูปแบบ เพื่อสร้างสรรค์ศูนย์กลางการออกกำลังกายหลากรูปแบบในหนึ่งเดียวมาตรฐาน ระดับโลก. 
 • Throwdown Cross Training Centre (XTC) The XTC คือหนึ่งในการออกกำลังที่รวบรวมหลายอย่างในหนึ่งเดียว สามารถออกกำลังกายได้หลากหลายฟังก์ชั่น เราได้ออกแบบ 6’ x 24’ XTC ขึ้นมาโดยเฉพาะ เพื่อเติมเต็มประสบการณ์สูงสุดให้สมาชิกของเรา. 
 • Throwdown Ultimate Training Centre (UTC K2) The UTC K2 Station ทำให้ UTC โดดเด่นอย่างแตกต่าง เหมาะสำหรับการออกกำลังกายแบบคนเดียวหรือแบบกลุ่ม เป็นสถานีออกกำลังกายแบบ cardio ผสมกับ plyo circuits อย่างลงตัว มีมากกว่า 20 สถานออกกำลังกาย. 
 • Patch Fitness Obstacle Course ลานกีฬาแนววิบาก รวมเอาท่าทางการเคลื่อนไหวพื้นฐานของมนุษย์ เดิน คลาน ปีน ป่าย พุ่งตัว หมุนตัว อย่างท้าทาย สำหรับทุกความพร้อมของร่างกาย (เริ่มต้น ไปจนถึงขั้นยาก) และสำหรับทุกๆ วัย The Patch Fitness Obstacle เป็นเซ็ต 8 beams และ 8 bases ที่สามารถปรับเปลี่ยนและจัดลำดับได้มากมาย 
 • Throwdown Elite Series 20’ Boxing Ring เวทีต่อยมวยเอนกประสงค์มาพร้อมเสามุม เป็นจุดยึดที่แข็งแกร่ง ถูกเสริมด้วยด้วยแกนและผ้าใบที่ทนทาน พร้อมระบบเฟรมพิเศษ บันไดที่ขึ้นลงได้อย่างรวดเร็ว
 • TireFlip 180 The TireFlip 180 เป็นนวัตกรรมใหม่ของการเทรนนิ่งที่ให้ประโยชน์ของการ เทรนด้วยล้อยางขนาดใหญ่อย่างปลอดภัย เริ่มต้นที่น้ำหนัก 100 ปอนด์ เหมาะที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น 
     

เดอะ เพลย์กราวนด์ บายเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ 05

จองคลาสผ่านทางออนไลน์: สมาชิกสามารถจองคลาสต่างๆ และเชิญมาออกกำลังกายด้วยกันได้ผ่านทางออนไลน์

คลิกที่นี่เพื่อเยี่ยมนัดเวลาชมคลับ และพนักงานที่น่ารักของเราจะทำให้คุณรู้จักเรามากขึ้น 

หากคุณเป็นฝ่ายบุคคลและอยากติดต่อเราเพื่อสมาชิกแบบองค์กรเพียงส่งข้อมูลการติดต่อให้เราที่นี่   

#virginactivethailand

ส่งต่อความแอ็คทีฟของท่านผ่านช่องทางออนไลน์และใส่แฮชแท๊ก #VirginActiveThailand ของท่านได้ที่นี่หรือบอกผ่านเฟสบุ๊คของเราพร้อมกับแฮชแท๊ก #virginactiveThailand เพื่อร่วมพูดคุยกับเรา เราอยากทราบถึงความคิดเห็นของท่าน

คุณชอบสิ่งนี้ใช่ไหม?

จองตอนนี้