101 วันโอวัน

ประสบการณ์ออกกำลังกายและมัลติสปอร์ตรูปแบบใหม่

ด้วยพื้นที่กว่า 6,768 ตรม. ทำให้เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ 101 เป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดที่เคยมีมาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยขนอุปกรณ์ออกกำลังกายที่โดดเด่นที่สุดมารวมไว้ที่เดียวกัน เชื่อมต่อกับจุดหมายต่างๆ ได้อย่างสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีปุณณวิถี หรือทางด่วนสองแห่ง บางนา – สุวรรณภูมิ LRT และแผนส่วนต่อขยายรถไฟฟ้า BTS ไปถึงจังหวัดสมุทรปราการ มีที่จอดรถพร้อมและทางเข้าสำหรับผู้พิการ

ศูนย์การค้า วัน โอ วัน ชั้นที่ 3 101 ถนนสุขุมวิทแขวงบางจาก เขตพระโขนง กทม. 10260


โทรหาเรา

+66 (2) 017 9722


ผู้จัดการประจำคลับ

Alex Nour


เวลาทำการ

Mon - Fri:6am - 10pm

Sat:8am - 9pm

Sun:8am - 9pm

Public Holidays:8am - 9pm

เดอะ เพลย์กราวนด์ โดย เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ

ด้วยพื้นที่กว่า 6,768 ตร.ม. (หรือประมาณรถตุ๊กๆจอดเรียงกัน 1,666 คัน) ทำให้เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ 101 เป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา โดยขนสินค้าที่ดีที่สุดมารวมไว้ที่เดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นคลาสออกกำลังกายแบบกลุ่มมาตรฐานระดับโลก หรือการฝึกอบรมกับ FitPro เราคัดสรรแต่สิ่งเด่นที่ขึ้นชื่อของ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ มารวมไว้ที่สาขา 101  

เดอะ เพลย์กราวนด์ บายเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ 01 เดอะ เพลย์กราวนด์ บายเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ 02

เดอะ เพลย์กราวนด์ โดย เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (ชั้น 9): 

  • The Active Arena เราได้นำเอาคอนเทนเนอร์ขนาดมาตรฐานขนาด 20 ฟุต และดัดแปลงออกมาเป็นแท่นออกกำลังหลากหลายรูปแบบ เพื่อสร้างสรรค์ศูนย์กลางการออกกำลังกายหลากรูปแบบในหนึ่งเดียวมาตรฐานระดับโลก
  • The Pitch ปูพื้นด้วยหญ้าเทียม astro-turf คุณภาพสูง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับกลุ่มเพื่อนมาเตะบอลแบบทีมฝั่งละ 5 คน และยังเยี่ยมยอดสำหรับกิจกรรม Team Building สำหรับบริษัทต่างๆอีกด้วย. 
  • The Court มีไว้เพื่อจัดกิจกรรมกีฬาหลากหลายชนิด สนามกระจกสุดอลังการแห่งนี้เฉิดฉายด้วยแสง LED  
    เราเปลี่ยนประเภทกีฬาได้ง่ายดายเพียงแค่กดปุ่ม เช่น Basketball, Football, Volleyball และ Badminton.

เดอะ เพลย์กราวนด์ บายเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ 04

ลานออกกำลังกายกลางแจ้ง เดอะ เพลย์กราวนด์ โดย เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (ชั้น 9):

  • Beaver Fit Performance Locker เราได้นำเอาคอนเทนเนอร์ขนาดมาตรฐานขนาด 20 ฟุต และดัดแปลงออกมาเป็นแท่นออกกำลังหลากหลายรูปแบบ เพื่อสร้างสรรค์ศูนย์กลางการออกกำลังกายหลากรูปแบบในหนึ่งเดียวมาตรฐาน ระดับโลก
  • Throwdown Cross Training Centre (XTC) The XTC คือหนึ่งในการออกกำลังที่รวบรวมหลายอย่างในหนึ่งเดียว สามารถออกกำลังกายได้หลากหลายฟังก์ชั่น เราได้ออกแบบ 6’ x 24’ XTC ขึ้นมาโดยเฉพาะ เพื่อเติมเต็มประสบการณ์สูงสุดให้สมาชิกของเรา
  • Throwdown Ultimate Training Centre (UTC K2) The UTC K2 Station ทำให้ UTC โดดเด่นอย่างแตกต่าง เหมาะสำหรับการออกกำลังกายแบบคนเดียวหรือแบบกลุ่ม เป็นสถานีออกกำลังกายแบบ cardio ผสมกับ plyo circuits อย่างลงตัว มีมากกว่า 20 สถานออกกำลังกาย
  • Throwdown Elite Series 20’ Boxing Ring เวทีต่อยมวยเอนกประสงค์มาพร้อมเสามุม เป็นจุดยึดที่แข็งแกร่ง ถูกเสริมด้วยด้วยแกนและผ้าใบที่ทนทาน พร้อมระบบเฟรมพิเศษ บันไดที่ขึ้นลงได้อย่างรวดเร็ว
  • TireFlip 180 เป็นนวัตกรรมใหม่ของการเทรนนิ่งที่ให้ประโยชน์ของการ เทรนด้วยล้อยางขนาดใหญ่อย่างปลอดภัย เริ่มต้นที่น้ำหนัก 100 ปอนด์ เหมาะที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น 


จองคลาสผ่านทางออนไลน์: สมาชิกสามารถจองคลาสต่างๆ และเชิญมาออกกำลังกายด้วยกันได้ผ่านทางออนไลน์

คลิกที่นี่เพื่อเยี่ยมนัดเวลาชมคลับ และพนักงานที่น่ารักของเราจะทำให้คุณรู้จักเรามากขึ้น 

หากคุณเป็นฝ่ายบุคคลและอยากติดต่อเราเพื่อสมาชิกแบบองค์กรเพียงส่งข้อมูลการติดต่อให้เราที่นี่