Hamburger Menu
ลงทะเบียนเยี่ยมชมคลับเยี่ยมชม

Virgin Active
Empire Tower

1 South Sathorn Road, Yannawa, Sathorn
+66 (2) 017 9798

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ

เราไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาและนำวิธีการออกกำลังกายใหม่ๆ มาสู่คุณ เพราะเรามุ่งที่จะสร้างไลฟ์สไตล์ที่แอ็คทีฟ เราไม่ต้องการให้คุณรู้สึกจำเจอยู่กับการออกกำลังกายแบบเดิมๆ เรามีอุปกรณ์ กิจกรรม คลาสใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อให้คุณได้สนุกและได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นในการออกกำลังกาย

สระว่ายน้ำ

ถ้าน้ำคือปัจจัยหลักในการออกกำลังกายของคุณ สระว่ายน้ำในร่มควบคุมอุณหภูมิขนาด 20 เมตรของเรารอคุณอยู่ หลังว่ายน้ำเสร็จคุณยังสามารถผ่อนคลายในจากุชชี่ได้อีกด้วย

ผ่อนคลายอย่างมีสไตล์

ผ่อนคลายไปกับประสบการณ์การพักผ่อนด้วยห้องสตีม ห้องไอซ์รูม และห้องซอลท์รูม ซึ่งเราได้นำเกลืออันบริสุทธิ์จากเทือกเขาหิมาลัย มาผลิตเป็นอากาศบริสุทธิ์เพื่อพัฒนาระบบการหายใจของคุณให้ดีขึ้น หรือเอ็กพีเรียนซ์ เชาว์เวอร์ การอาบน้ำรูปแบบใหม่ ที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น

การออกกำลังกายกลุ่ม

คุณสามารถจองคลาสออกกำลังแบบกลุ่มของเราได้บนมือถือ เรามีคลาสมากกว่า 200 คลาสต่ออาทิตย์ ตั่งแต่การยืดเส้นยืดสาย ซุมบ้า จนถึง พลัส เพาเวอร์ บาย คลับเบอร์ไซส์ พวกเรามีของใหม่ๆ มาให้ลองเล่นเสมอ อย่างเช่น จอดิจิตอลกราฟฟิคแบบสมจริงที่ห้องปั่นจักรยานของเรา

มายด์ แอนด์ บอดี้

สร้างสมดุลให้ร่างกายและจิตใจกับคลาสต่างๆ ในมายด์แอนด์บอดี้สตูดิโอ ไม่ว่าจะเป็น แอนทายกราวิตี้® โยคะ โยคะร้อน พิลาทิส หรือ พิลาทิส รีฟอร์มเมอร์ เป็นต้น

การปีนหน้าผาจำลอง

การปีนหน้าผาจำลองนอกจากจะช่วยสร้างความยืดหยุ่นและความแข็งแรงแล้ว ยังช่วยให้คุณได้ฝึกสมาธิและเพิ่มความมั่นใจ หน้าผาจำลองของเราได้ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับความท้าทายหลายระดับ พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานเพื่อความปลอดภัยสูงสุด ที่จะทำให้คุณและเพื่อนของคุณสนุกไปด้วยกัน

สลีป พอด

หลีกหนีความวุ่นวายและมานอนพักผ่อน ชาร์ตพลังในตัวคุณด้วยเทคโนโลยีการพักผ่อน ที่ถูกออกแบบเพื่อพัฒนาการนอนหลับที่ดีที่สุด ด้วยการจัดวางองศาที่เหมาะสมกับสรีระ ภายใต้บรรยากาศแสง สี เสียง ที่ถูกวิจัยมาเพื่อช่วยให้การนอนหลับมีประสิทธิภาพที่สุด ลองใช้เวลาสั้นๆ ระหว่างวันเพื่อนอนพักดูซิ

ALTITUDE TRAINING

คุณจะได้อะไรหากออกกำลังกายแบบเข้มข้น บนความสูงระดับ 3,000 เมตร คำตอบคือ คุณจะใช้เวลาน้อยลง แต่ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

อุปกรณ์ออกกำลังกายสุดล้ำทันสมัย

ที่นี่คือแหล่งที่คุณจะได้พบอุปกรณ์ออกกำลังกายรุ่นใหม่ที่ล้ำสมัยที่สุด อย่างเครื่องออกกำลังกายชุดใหม่ เช่น Skillmill Woodway Curve reACT Trainer และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งจะทำให้การออกกำลังของคุณเป็นเรื่องง่ายและสนุกพร้อมการดูแลจากพนักงานที่ยิ้มแย้มของเรา

กุญแจเพื่อปลดล็อคให้เป็นคุณคนใหม่

ด้วยเทคโนโลยีกุญแจ Technogym Wellness เพื่อเปิดประตูสู่การออกกำลังกายที่เต็มรูปแบบ เพียงแค่ปลายสัมผัส ด้วยกุญแจส่วนตัวเพื่อบันทึกข้อมูลในทุกๆ ท่วงท่าและการพัฒนาของคุณ ซึ่งจะบอกว่าคุณควรจะยกน้ำหนักแบบไหน ความเร็วแค่ไหนที่ใช่สำหรับคุณ หรือแม้แต่เครื่องมือระดับใดที่เหมาะสม คุณสามารถดูข้อมูลของคุณได้บนโทรศัพท์ของคุณ ง่ายเพียงนิดเดียวใช่ไหมล่ะ?

#virginactivethailand

ส่งต่อความแอ็คทีฟของท่านผ่านช่องทางออนไลน์และใส่แฮชแท๊ก #VirginActiveThailand ของท่านได้ที่นี่หรือบอกผ่านเฟสบุ๊คของเราพร้อมกับแฮชแท๊ก #virginactiveThailand เพื่อร่วมพูดคุยกับเรา เราอยากทราบถึงความคิดเห็นของท่าน

คุณชอบสิ่งนี้ใช่ไหม?

จองตอนนี้