Hamburger Menu
ลงทะเบียนเยี่ยมชมคลับเยี่ยมชม

Virgin Active
EmQuartier

The EmQuartier Shopping Complex, 4th Floor, 689 Sukhumvit Road
+66 (2) 017 9799

มายด์ แอนด์ บอดี้

สร้างสมดุลให้ร่างกายและจิตใจกับคลาสต่างๆ ในมายด์แอนด์บอดี้สตูดิโอ ไม่ว่าจะเป็น แอนทายกราวิตี้® โยคะ โยคะร้อน พิลาทิส หรือ พิลาทิส รีฟอร์มเมอร์ เป็นต้น

พิลาทิส รีฟอร์มเมอร์

พิลาทิส รีฟอร์มเมอร์ หนึ่งในคลาสที่ได้รับความนิยม คลาสนี้ช่วยพัฒนาความยืดหยุ่นและความแข็งแรงของกล้ามเนื้อทุกๆ ส่วนของร่างกาย หากคุณเคยลองคลาสพิลาทิส แมทมาแล้ว เราแนะนำให้คุณลองคลาสพิลาทิส รีฟอร์มเมอร์นี้ดูซิ

ไคนีซีส

ไคนีซีส เป็นอุปกรณ์การออกกำลังกายต้านแรงโน้มถ่วงที่สามารถเล่นได้ถึง 250 ท่าเพื่อพัฒนาความความยืดหยุ่น ความแข็งแรงของกล้ามเนื้อและการเคลื่อนไหวของร่างกาย

ห้องประชุม

เรายังมีบริการห้องประชุมสำหรับสมาชิกฟรี สำรองการใช้ห้องประชุมได้ที่พนักงานต้อนรับที่ยิ้มแย้มของเรา

THE GRID

The Grid ซิกเนเจอร์คลาส เป็นการออกกำลังกายอย่างเข้มข้น เช่น Grid Active, Grid Lean, Grid Strong and Grid Fit เพื่อทำให้การออกกำลังกายของคุณท้าทายและได้ผลลัพธ์มากยิ่งขึ้น

ผ่อนคลาย

ปลดปล่อย ผ่อนคลายกับอควา เล้าจน์ คืนความสดชื่นให้กับตัวคุณได้ที่นี่

A NEW CLIMBING EXPERIENCE

หน้าผาจำลองความสูงระดับใหม่เพื่อท้าทายตัวคุณ ซึ่งจะช่วยสร้างความยืดหยุ่น ความแข็งแรง ยังช่วยให้คุณได้ฝึกสมาธิและเพิ่มความมั่นใจ หน้าผาจำลองของเราได้ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับความท้าทายหลายระดับ พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานเพื่อความปลอดภัยสูงสุด ที่จะทำให้คุณและเพื่อนของคุณสนุกไปด้วยกัน

เริ่มต้นง่ายๆ เพียงแค่ลอง

พบกับนวัตกรรมล่าสุดของ IC7 Matrix bikes และ MyRide® ระบบการฝึกอัจฉริยะ ที่จะทำให้คุณสนุกและตื่นเต้นไปกับการปั่นจักรยานในบรรยากาศจำลองเสมือนจริง ที่จะทำให้การออกกำลังกายครั้งนี้เปลี่ยนไป

ห้องเกลือ

นอนพักผ่อนพร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ได้ที่ห้องเกลือ เราได้นำเกลืออันบริสุทธิ์จากเทือกเขาหิมาลัย มาผลิตเป็นอากาศบริสุทธิ์เพื่อทำให้ระบบการหายใจของคุณดีขึ้น โดยเราได้ควบคุมอุณหภูมิและความชื้นที่เหมาะสมที่สุดเพื่อให้คุณได้รู้สึกผ่อนคลาย

ห้องล็อคเกอร์ที่กว้างขวางและสะดวกสบาย

เทคโนโลยีล็อคเกอร์ระบบ RFID ห้องอาบน้ำที่สะอาด กว้างขวาง พร้อมบริการผลิตภัณฑ์ชำระล้างร่างกายและบำรุงผิวออแกนิคจาก ปัญญ์ปุริ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องเป่าผม เครื่องรีดผ้าอบไอน้ำ เป็นต้น

#virginactivethailand

ส่งต่อความแอ็คทีฟของท่านผ่านช่องทางออนไลน์และใส่แฮชแท๊ก #VirginActiveThailand ของท่านได้ที่นี่หรือบอกผ่านเฟสบุ๊คของเราพร้อมกับแฮชแท๊ก #virginactiveThailand เพื่อร่วมพูดคุยกับเรา เราอยากทราบถึงความคิดเห็นของท่าน

คุณชอบสิ่งนี้ใช่ไหม?

จองตอนนี้